Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:03
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/5/2019: Tuổi Hợi gặp ngày tương xung dễ rạn nứt tình cảm

Thứ bảy, 11/05/2019, 12:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 12/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/5/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày chủ nhật này có cát tinh che chở nên mọi việc đều trôi chảy dù vẫn có khó khăn xảy ra. Song bản mệnh có kỹ năng tốt lại biết cách xử lý tình huống linh hoạt nên giảm thiểu được những thiệt hại đến mức thấp nhất.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được tốt. Con giáp này khó đạt được những điều mình mong muốn, bạn tưởng chừng như ván đã đóng thuyền mà ngờ đâu lại tan vỡ vào phút cuối cùng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Sửu.

Chủ nhật của tuổi Sửu đường tài lộc vượng phát nhờ Thiên tài soi đường chỉ lối. Khiến thu nhập trong ngày hôm nay của bạn được cải thiện rõ rệt. Đối với những người kinh doanh thì đắt hàng như " tôm tươi". 

Tình duyên của con giáp này hanh thông hơn. Tuổi Sửu dễ dàng thu hút được sự chú ý từ người khác phái, tự bản thân có sức hấp dẫn khó cưỡng, không cần phải quá gắng sức vẫn tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Dần.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay chịu không ít trắc trở. Quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn chờ đợi cơ hội để bày mưu hãm hại, nguyên nhân cũng là do ganh ghét với việc bạn được cấp trên ưu ái thôi.

Chủ nhật này dường như không phải là ngày may mắn của con giáp này khi tình hình tài chính cũng có điềm báo phá tài hao lộc. 

Tuổi Dần đừng quá tin tưởng vào người khác mà bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nhất là về chuyện tình cảm, lưu ý bạn bè bỗng trở thành kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của bạn.
 
Giờ tốt: 6h đến 8h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Mão.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất trong ngày hôm nay của người tuổi Mão báo hiệu những điều chẳng lành sẽ đến với chuyện tình cảm của bạn. Các cặp đôi mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, vấn đề chẳng có gì mà tranh cãi với nhau đến mức không thể dừng lại được.

Bù lại con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc bởi cơ hội tài lộc đang nằm trong tay bạn. Tuổi Mão quyết đoán, dứt khoát nắm bắt thời cơ chứ không ngần ngại nên tiền tại về túi không ít.

Giờ tốt: 15h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn hôm nay được Chính tài soi đường chỉ lối nên tiền bạc vào túi không ít. Thu nhập chính của bạn khá ổn định nên cũng thoải mái hơn trong những vấn đề tài chính, chi tiêu hàng ngày, không còn phải lo lắng quá nhiều như trước.

Tình duyên rộng mở do ngũ hành tương sinh, vận đào hoa vượng giúp cho người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Với người đã có đôi thì ngày càng đồng thuận với nhau nhờ vậy tình cảm cũng thêm phần bền chặt.

Giờ tốt: 12h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Tỵ.

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Tỵ hôm nay không mấy an lành. Công việc gặp phải vấn đề do chính những sai lầm mà bản mệnh gây ra khiến tiến độ bị giảm sút đáng kể, còn mất thời gian đi khắc phục sự cố.

Hỏa khí vượng khiến tính khí của tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật vô cùng nóng nảy. Bạn cần học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình. Giận quá mất khôn mà thôi, hãy lưu ý để tình cảm của hai bạn không vì thế mà rạn nứt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Ngọ.

Đường tài lộc và công danh của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay đều vô cùng rộng mở. Được Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi, khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp soi đường chỉ lối tìm thấy tình duyên của mình. Vừa gặp mà như đã quen, để lại bao thương nhớ, rung động nhưng bản mệnh lại e ngại mà không dám tiến tới vì nhiều điều.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Mùi.

Mùi Tỵ tương hội dự báo mọi việc trong ngày chủ nhật của tuổi Mùi đều thuận lợi, hanh thông. Chỉ cần bản mệnh tiến hành mọi việc đúng như kế đã định thì sẽ có được kết quả như mong muốn. Tiến chậm mà chắc còn hơn vội vàng hấp tấp để rồi vấp ngã.

Tiền bạc trong ngày chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, nhưng người buôn bán kinh doanh có quý nhân phù trợ nên buôn bán thuận lợi Nếu tuổi Mùi biết tận dụng vận may, phục vụ khách hàng thật tốt thì sẽ còn ghé qua lần nữa.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Thân.

Vận trình công việc của người tuổi Thân hôm nay gặp ngày nhị hợp. Bằng tài năng của mình mà một núi công việc được giao phó trong ngày hôm nay đều được bạn giải quyết nhanh gọn. 

Tuổi Thân hãy chú ý giữ vững các mối quan hệ xã giao thật tốt là nên giữ khoảng cách. Đừng để vượt quá giới hạn bở sự vô tư của bạn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng mối quan hệ của bạn đấy.

Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Dậu.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng bởi những thị phi không đâu. Công việc bị đảo lộn nghiêm trọng, nếu lúc này bạn không bình tĩnh giải quyết từng việc nhỏ một thì rắc rối lớn sẽ đến.

Nhưng người tuổi Dậu đã có đôi thì nên thận trọng với đào hoa vượng trong ngày hôm nay. Bạn nên nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ của mình để tránh người ấy hiểu lầm bạn nhé.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hàng ngày chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Tuất.

Tình hình tài chính của tuổi Tuất trong ngày chủ nhật rất thuận lợi. Nguồn thu nhập chính dồi dào, tiền bạc nhân đôi có thể tính đến chuyện để dành một khoản hoặc đầu tư để tăng thu nhập.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Hỏa ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của con giáp này. Người có đôi vì không vun đắp tình cảm thường xuyên nên cảm thấy chông chênh, không còn được như lúc mới yêu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi tuất

Tử vi phương đông chủ nhật ngày 12/5/2019 của tuổi Hợi.

Tuổi Hợi vì là ngày tương xung nên dễ gặp phải những rạn nứt trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn, uất ức dồn nén lâu ngày mà không được chia sẻ thì ắt sẽ có lúc bùng nổ.

Vận trình tài lộc và công việc khá tốt, tuổi Hợi không ngại khó ngại khổ mà cống hiến hết mình cho công việc. Thành quả nhận được chính là tài chính rủng rỉnh hơn trong ngày hôm nay đấy nhé.

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 13/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 12/5/2018.

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN