Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:48
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/5/2019: Tháng xung, ngày xung tuổi Hợi điêu đứng

Thứ tư, 15/05/2019, 10:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 16/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sẽ có một ngày làm việc tiến bộ, chăm chỉ, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao. Những biểu hiện tích cực của bạn trong ngày hôm nay đều được đền đáp xứng đáng. Vận tài chính cũng vì thế mà khởi sắc lên hẳn đấy nhé.

Mối quan hệ của bạn và người ấy được cải thiện đáng kể. So với ngày hôm qua khá u ám thì hôm nay cũng thuộc dạng khởi sắc lắm rồi. 

Giờ tốt: 05h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi phương đông thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nguồn năng lượng tích cực trong ngày hôm nay. Công việc càng áp lực thì bạn lại càng bứt phá và phát huy được tiềm năng của mình. Vận trình tài chính của người tuổi Sửu cũng vì thế mà khởi sắc tạo thêm nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi 12 con giáp phương đông thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp dự đoán người tuổi Dần nhờ tương hợp với địa chi ngày nên có cơ hội phát triển rất tốt trong công việc. Những gì bạn thể hiện về năng lực của bản thân trong ngày hôm nay đều được đến đáp xứng đáng và có thể tiến xa hơn nữa.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Mão

Vận tài lộc lớn nhỏ theo nhau kéo đến, tiền bạc trong ngày hôm nay của người tuổi Mão tương đối rủng rỉnh. Những dự án trước đây của bạn đang trong đà sinh lời, tuy chưa về nhiều nhưng đủ làm bạn hài lòng với sự cống hiến của mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay lại chẳng mấy vui vẻ khi mà mâu thuẫn giữa các cặp đôi ngày càng lớn, lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu tuổi Mão không biết tiết chế bản thân thì mối quan hệ hai người sẽ càng đi vào bế tắc mà thôi.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn lại có một ngày làm việc khá năng động và cởi mở. Bạn khiến đồng nghiệp và sếp vô cùng hài lòng. Cứ tiếp tục phấn đấu, tự tin trong công việc thì cơ hội thăng tiến sẽ sớm mở ra với bạn thôi. Tài chính hôm nay có phần khởi sắc, bạn nhận được những khoản tiền nho nhỏ tuy không nhiều nhưng cũng đủ để động viên, khích lệ tinh thần bạn trong ngày hôm nay rồi.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn không được khởi sắc cho lắm. Nhất là những người còn đang độc thân, bạn loay hoay chọn lựa giữa tình cảm và lý trí. Đâu phải lúc nào làm theo tình cảm cũng là đúng, có nghĩa là lý trí trong lúc này chưa chắc đã sai đâu nhé. Ai đáng để mình đặt niềm tin vào thì bạn là người hiểu rõ nhất.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày Sửu Tỵ tương xung nên xảy ra mâu thuẫn nhất là đối với Đinh Tỵ, căng thẳng với đồng nghiệp hay trong chuyện gia đình. Bạn cảm thấy mọi ý kiến đưa ra đều bị bác bỏ, thế nhưng ai chẳng có cái lý riêng của mình. Nếu bạn cứ mãi cho mình đúng và tính cách nóng nẩy trong mọi chuyện thì mọi công việc sẽ chẳng đi đến đâu và còn thêm nhiều phiền phức vào người.

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ phát huy được hết khả năng sáng tạo nhưng kết quả nhận lại thì vô cùng thảm hại... Mọi thứ không như ý khiến tâm trạng hôm nay của bạn vô cùng xấu. Cố gắng gặt bỏ mọi chuyện ra khỏi đầu thì may ra tâm trạng sẽ bớt sầu hơn.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ bị tiểu nhân gièm pha, nói xấu nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của con giáp này. Bản mệnh cần bình tĩnh chứ đừng làm ầm ĩ lên, nghĩ ra cách đối phó cao tay thật sáng suốt và nhanh gọn thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều.

Tài lộc trong ngày dồi dào, nhất là người buôn bán kinh doanh hay đầu tư. Thế nhưng tiền vào túi được thì cũng ra được, nếu tuổi Ngọ không biết cách quản lý, tích lũy tiền bạc, chi tiêu cân nhắc thì cũng sẽ có ngày rơi vào cảnh nợ nần.

Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định, người độc thân có cơ hội thăng hoa trong tình yêu. Bạn mở lòng nhiều hơn, gặp được người ưng ý và có cơ hội hẹn hò, tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt nên mối quan hệ cứ théo đó mà phát triển thôi.

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Mùi

Ngày Sửu Mùi tương xung nên bạn sẽ có một ngày cả công việc và tài lộc đều không được thuận lợi cho lắm. Hôm nay, người tuổi Mùi xử lý công việc có phần nóng vội, dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, người khác làm trái ý là sẵn sàng nổi khùng lên. Thế bạn đang tự tước đi cơ hội của mình đấy, cần giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

Đào hoa trong tháng Kỷ Tỵ đang vượng cho nên không vì ngày tương sung mà bị ảnh hưởng. Nếu có thì cũng chỉ là những lần cãi vã nhỏ nhặt mà thôi, không đáng kể. Còn với những người độc thân thì luôn có nhiều cánh cửa mở ra chỉ đợi bạn bước vào, nhưng những người tuổi Mùi F.A hơi lâu thì vẫn còn đang ngập trong nghi ngờ, chính vì thế bạn cảm thấy thời cơ còn chưa tới.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân và đồng nghiệp sảy ra chút mâu thuẫn dẫn đến cãi và trong công việc. Bạn càng ra sức chứng tỏ năng lực bản thân, thì đồng nghiệp xung quanh lại nghĩ rằng bạn đang thể hiện sự huênh hoang của mình trước mặt mọi người. Thực ra thì bạn nên xem xét lại bản thân đôi chút, thể hiện đúng mực sẽ tạo ra hiệu quả tốt. Ngoài năng lực thì thái độ cũng chính là khía cạnh quan trọng mà cấp trên sẽ cân nhắc khi có ý định cất nhắc bạn.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Dậu

Thứ 5 này của người tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc hanh thông, thuận lợi. Được quý nhân giúp sức cộng thêm bản lĩnh cá nhân mà mọi khó khăn bị đẩy lùi, bạn dễ dàng vượt qua thử thách trong công việc và đạt được thành quả như ý.

Những mâu thuẫn, bất đồng giữa các cặp vợ chồng tuy đã chấm dứt, nhưng vẫn để lại những vết thương lòng. Dù có cố gắng nhưng việc hòa hợp ngay tức khắc là không thể. Nhẹ nhàng, yêu thương, chia sẻ để lấy lại tình cảm như thủa ban đầu bạn nhé.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Tuất.

Sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Tuy nhiên điểm mấu chốt vẫn là biểu hiện của bạn có đủ xuất sắc hay không. Tự tin và thể hiện năng lực và sự sáng tạo hết mình trong công việc bạn nhé.

Phát triển mối quan hệ của bạn thêm một bước nữa là bạn đã đạt được thành công rồi đó. Tiến triển từ mối quan hệ bạn bè thân thiến lên thành người yêu thì có gì sai nào. À nó chỉ đúng trong trược hợp 2 bạn đã có tình ý với nhau trước rồi đến giờ mới nhận ra. Còn nếu bình thường đang "bạn bạn - bè bè" thì tốt nhất đừng biến thành chuyện dở khóc, dở cười nhé.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 16/5/2019 của tuổi Hợi.

Tháng đã xung lại thêm ngày xung khiến cho người tuổi Hợi điêu đứng, nhất là đối với người Đinh Hợi. Mở mắt ra đã toàn chuyện chẳng đâu vào đâu khiến tâm trạng cả ngày hôm nay của bạn thực sự chẳng ra gì. Mâu thuẫn cả về tài chính và công việc khiến ngày hôm nay sẽ trở thành ngày tồi tệ nhất của bạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay lại có phần do dự, thiếu quyết đoán. Ngày xung khiến cho tâm trạng không tốt mà toàn chuyện phải lo lắng không đâu vào đâu, tự chuốc buồn bực vào mình và hạn chế cơ hội hạnh phúc của bản thân.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 17/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5, ngày 16/5/2019

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN