Thứ sáu, 30/07/2021 | 06:06
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 15/5/2019: Tý đề phòng kẻ trộm, Sửu vận may tài chính

Thứ ba, 14/05/2019, 11:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 15/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày hôm nay nên thận trọng về chuyện tiền bạc hay những quyết định đầu tư, cho vay hoặc mua sắm… Ngoài ra con giáp này cỏn phải chú ý giữ gìn đồ đạc, tư trang, ví tiền…trong khi đi lại, nhất là tới những chỗ đông người để tránh xảy ra trộm cắp. 

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Tý gặp khá nhiều trắc trở. Bạn và nửa kia của mình sảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Giữ cho nhau những khoảng cách nhất định để tạm "đình chiến" trong ngày hôm nay nhé. Nếu căng thẳng quá hãy bỏ ra ngoài một lúc cho đến khi mọi chuyện dịu đi.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi tý và tuổi sửu

Tử vi phương đông thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày hôm nay thứ tư 15/5/2019 gặp khá nhiều may mắn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc hôm nay khá thuận lợi và suôn sẻ, chỉ cần bạn cố gắng thì làm gì cũng gặt hái được thành công. Cân nhắc đầu tư bảng nông nghiệp hay bất động sản trong ngày hôm nay nhé.

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Sửu đặc biệt thuận lợi, các cặp đôi ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau, tình cảm theo thời gian không nhạt pha đi mà ngày càng thêm thắm thiết. Người độc thân cũng có cơ hội thay đổi tình trạng hiện tại của mình. Thường xuyên ra ngoài giao lưu, gặp gỡ mọi người nhiều hơn nhé

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Dần

Vận tài lộc của tuổi Dần hôm nay khởi sắc, bạn sẽ có cơ hội nâng cao thu nhập của mình bằng nghề tay trái hoặc buôn bán kinh doanh. Tiền bạc rủng rỉnh nên có thể thoải mái chi tiêu mà không lo nghĩ gì. Tuổi Dần hôm nay có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tài lộc, nếu nhanh tay nắm bắt thì chắc chắn sẽ thu được tiền bạc về tay, nhưng cũng cần phải thận trọng đấy nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hàng ngày thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Mão

Ngày Nhâm Tý cho nên Mão Tý tương hình nên khiến người tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện không vui. Vận trình sa sút nhất là về đường tình duyên, vì nóng nảy, cố chấp mà bạn sẽ phải hối hận vì những sai lầm mình gây ra.

Thật may là tình hình công việc và tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối bình ổn. Tài vận trong tháng Kỷ Tỵ ổn định nên bạn cũng không vì ngày xấu mà bị ảnh hưởng nhiều.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn khởi sắc vì tam hợp với địa chi ngày. May mắn nhất là về chuyện tiền bạc, những món nợ tưởng như không lấy lại được thì bất ngờ được đem trả. Như " buồn ngủ gặp chiếu manh", lúc bạn cần thì tiền lại về túi. 

Chuyện tình cảm lại gặp phải đôi chút khó khăn, trắc trở. Con giáp này bị một phen điêu đứng vì những lời đồn thổi không đúng sự thật, ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Lúc này cần nhất là sự tin tưởng lẫn nhau thì mọi chuyện đều vượt qua được.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ trong thứ tư hôm nay rất dư dả về mặt tài chính, vận may tài lộc đang nằm trong tay bạn. Làm nhiều việc một lúc tuy sẽ khá bận rộn nhưng bù lại với mức thu nhập đáng kể đấy. Nhân cơ hội này mà tích kiệm ngay thôi. Còn đối với những người kinh doanh, buôn bán thì ngày hôm nay sẽ là ngày hốt bạc đấy nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay chỉ khiến bạn phiền lòng đôi chút vì những cãi vã nho nhỏ. Bạn và nửa kia của mình có chút mâu thuẫn nho nhỏ về chuyện cơm - áo - gạo - tiền mà thôi. Hết ngày thì chuyện đâu lại vào đó ý mà.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình của tuổi Ngọ hung cát đan xen, có cả niềm vui và nỗi buồn. Nguyên nhân một phần là do ngày Nhâm Tý khiến Ngọ Tý tương xung, khiến cho tính khi của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tương đối nóng nẩy. Với tính cách như vậy có thể khá thuận lợi trong việc này nhưng lại không tốt cho việc khác. Nên tiết chế lại mình đi nhé.

Với tính cách nóng nảy trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ khiến cho vận tình duyên của bạn gặp khá nhiều rắc rối. Cã vã kéo dài cả ngày hôm nay, thời tiết khó chịu khiến bạn vô cùng khó ở.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi vì đối mặt với cục diện tương hại nên có thể gặp phải họa tiểu nhân. Vì là hạn nhẹ nên chỉ cần bạn cẩn thận chút thì cục diện sẽ thay đổi. Vốn bản tính lương thiện, dễ tin người nên dễ bị tiểu nhân lừa gạt hay tại thị phi. Cẩn thận cho mình không bao giờ là thừa đâu bạn nhé.

Tình cảm trong ngày hôm nay của bạn tương đối viên mãn. Nhờ sự chia sẻ qua lại lẫn nhau mà hôm nay hai bạn lại trở nên ngọt ngào như lúc mới yêu vậy. Những người còn độc thân trong ngày hôm nay sẽ được những lời mời từ bạn bè, hãy cứ nang động lên nhé.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên vận may tăng cao gấp bội, nhìn chung người tuổi Thân trong ngày hôm nay không phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều về mặt tài chính. Công việc đang thuận lợi nên hãy cứ tập trung vào công việc và nhiệm vụ của mình mà thôi.

Đào hoa vượng, nên trong ngày hôm nay bạn có thể tìm được một nửa cho mình trong những tình huống bất ngờ. Người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tình duyên đến với mình đi nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày tương phá nên vận trình sa sút hơn hẳn. Trong chuyện làm ăn cần hết sức thận trọng bởi điềm báo có tiểu nhân phá hoại, muốn cản trở con đường phát tài phát lộc của bản mệnh. Tuy không thể phòng trừ hết được nhưng bạn vẫn phải đề phòng, chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói đúng mực để tránh thị phi mà thôi.

Ngoài ra nếu hôm nay bạn phải đi đâu cũng nên cẩn thận vì có thể sẽ gặp chuyện ngoài ý muốn đấy. 

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Tuất

Dự báo tuổi Tuất hôm nay có thể gặp họa từ trên trời rơi xuống, trong đó chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bản mệnh được một phen điêu đứng vì họa thị phi.

Ngũ hành tương xung cũng góp phần tạo thêm những ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay. Trước đó bạn tưởng như đã tìm được nửa kia của mình nhưng tình thế thay đổi, lại trở thành "độc thân quyến rũ"

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ tư ngày 15/5/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi lại có một ngày khá an lành và may mắn, rất có thể bạn sẽ có được cơ hội phát tài phát lộc, tạo thêm doanh cho mình. Tuy nhiên cần phải nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đấy nhé, lơ là sẽ bị vụt mất ngay.

Tình duyên trong ngày hôm nay của bạn lại tiếp tục truỗi ngày " chiến tranh lạnh". Nhưng như thế cũng đã là tốt rồi còn hơn là cãi vã liên miên.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 16/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4, ngày 15/5/2019

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN