Chủ nhật, 28/05/2023 | 07:20
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5/2019: Tuổi Thân có cát tinh chỉ lối, tuổi Mùi tình duyên tươi sáng

Thứ bảy, 18/05/2019, 11:13 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 19/5/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý nên hết sức thận trọng trong việc đưa ra quyết định. Nếu phải đưa ra quyết định về việc nào đó mang tính cá nhân thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn toàn tâm toàn ý dốc sức cho công việc hiện tại của mình thì chẳng mấy chốc sẽ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu.

Gặp ngày Tý Thìn tam hợp cho nên người tuổi Thìn không phải lo lắng về chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia sẽ có một ngày cuối tuần lãng mạn và bình yêu.

Giờ tốt: 06h đến 09h 
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi phương đông chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Sửu

Nhắc nhở người tuổi Sửu hôm nay nên nhẫn nhịn và tỉnh táo trong mọi quyết định. Có thể bạn tức giận nhưng đừng cãi cọ với người khác vì rất dễ thiệt thân, bị mất việc hoặc bị cấp trên phê bình. 

Trong ngày tương phá, có tiểu nhân gây khó dễ cho chuyện tình cảm hay mối quan hệ gia đình của bạn. Giận hờn vô cớ hoặc im lặng quá mức, nhất là phụ nữ, nếu làm vậy chỉ càng khiến cho chồng chán nản và có xu hướng sa ngã.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày hôm nay nhận được sự giúp sức của cát tinh mang đến cho bản mệnh sự sáng tạo mạnh mẽ, các kế hoạch mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Tuy nhiên không phải mọi người đều đối xử tốt với bạn như bạn nghĩ, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ càng.

Vận trình tình cảm trong ngày tốt đẹp, để tình yêu được nuôi dưỡng bền vững, tuổi Dần đừng quên dành cho người ấy những lời khen ngợi thiết thực. Dù họ chỉ có được một thành tựu nhỏ thì bạn vẫn nên ghi nhận và thể hiện sự tôn trọng nhé.

Giờ tốt: 07h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão vốn là người luôn khao khát muốn học tập và cải thiện kỹ năng, kiến thức của mình. Bạn đang có những thay đổi tích cực cho nên cố gắng duy trì và phát huy nó nhé, điều đó sẽ khiến bạn đạt được nhiều thành tựu trong tương lai hơn đấy

Do ngày Mão Thìn tương hại nên tuổi Mão cho hôm nay bạn phải hết sức chú ý đến cách hành xử. Có thể bạn sẽ có những bất hòa với người thân, bạn bè, thậm chí là còn lớn tiếng với nhau. Tuy nhiên đừng để những lời nói đó làm phiền lòng vì nó cũng chẳng giúp được gì.

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Thìn

Nhắc nhở tuổi Thìn trong ngày hôm nay hãy luôn tự tin vào chính mình. Chủ động và chuẩn bị tốt trước mọi công việc sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn lớn nhất, đồng thời đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nâng cao kỹ năng cho mình.

Vì là ngày tự hình nên con giáp này có xu hướng trở nên cố chấp hơn trong cả công việc lẫn tình cảm. Ngũ hành Thổ vượng cũng khiến cho tuổi Thìn dễ đưa ra những quyết định bốc đồng, nếu biết tiết kiệm tiền bạc thì chắc chắn tương lai bạn sẽ không hối hận. 

Giờ tốt: 20h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Tỵ

Chủ nhật của người tuổi Tỵ có thể tranh cãi với ai đó trong gia đình của mình. Tuy nhiên nếu chịu nhún nhường thì bạn có thể tránh được những rắc rối không đáng có. Ngũ hành Hỏa vượng khiến con giáp này cảm thấy đau đầu, khó chịu, trong đó nguyên nhân chủ yếu là vì chuyện tiền bạc, chi tiêu không hợp lý. 

Giờ tốt: 03h đến 07h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Ngọ

Trong ngày chủ nhật này tuổi Ngọ có thể đưa ra những quyết định khá táo bạo có thể phá vỡ những khuôn hình cũ do bản thân đề ra. Nên nhớ đừng lo chuyện bao đồng, hay can thiệp vào chuyện của người khác vì kết quả sẽ không tốt đâu.

Chuyện tình cảm diễn ra đúng như bản thân mong đợi, vợ chồng hòa hợp, các cặp đôi vui vẻ hòa thuận bên nhau. Trong khi đó người có đôi cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong cuộc hò hẹn, gặp gỡ bạn bè.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi không được thuận lợi cho lắm, bạn có thể vướng vào một số rắc rối với ai đó vì sự nhạy cảm và thích làm quá lên của mình. Tuy nhiên hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng phải ứng thái quá nhé.

Chuyện tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Mùi khá tươi sáng. Người bạn mong đợi chẳng phải tìm kiếm đâu xa mà chỉ cần điều chỉnh suy nghĩ của bản thân. Đây có thể là cách duy nhất giúp bạn làm mới con người của mình và đạt được hạnh phúc như mong đợi. 

Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có cát tinh chỉ lối nên có thể đón nhận nhiều cơ hội, may mắn đến với mình. Tinh thần tốt mang đến cho bạn cảm hứng sáng tạo vô biên, chỉ cần đừng để nó ảnh hưởng tới công việc của bản thân là được. Tuổi Thân cũng không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay cả. Nhưng để không rơi vào tình huống bị động thì bạn nên bắt đầu vạch ra kế hoạch tài chính của riêng mình đi thôi nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này hoàn toàn như ý, các mối quan hệ hài hòa, dễ chịu. Nhưng đôi khi cũng nên để cho người kia có khoảng trời riêng được làm những việc họ thích, không ai muốn bị ràng buộc cả, nhất là đàn ông vẫn luôn ham chơi và thích thú những điều mới lạ.

Giờ tốt: 22h đến 01h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Dậu

Chủ nhật của người tuổi Dậu nên nhớ càng giải quyết công việc xong sớm thì càng tốt, tránh được nhiều rắc rối về sau. Nếu cần sự trợ giúp thì đừng ngần ngại hỏi mọi người xung quanh để có lời khuyên hữu ích. Công việc của con giáp này nhìn chung thuận lợi, chuyện làm ăn hợp tác càng về sau càng thuận lợi.

Nửa kia của bạn sẽ là người giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong ngày hôm nay đấy nhé. Nếu không tìm ra cách hay muốn nhận lời khuyên hữu ích thì đừng quên nhờ tới họ.

Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay đón nhận khá nhiều tin vui vui, cơ hội mới hoặc là về tiền bạc. Công việc thuận lợi cho dù bạn có là người kinh doanh hay nhân viên văn phòng. Những khoản lợi nhận bất ngờ hay được cho tiền trong ngày hôm nay nữa đấy.

Do Tuất Thìn lục xung nên nhắc nhở bạn phải cẩn thận hơn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng để sự khó chịu, tức giận khiến mình gây ra hậu quả đáng tiếc.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 19/5/2019 của tuổi Hợi

Dự báo chủ nhật này của người tuổi Hợi không được may mắn lắm. Chính vì vậy nó không thích hợp để bạn ký kết hợp đồng hay gặp gỡ khách hàng. Trước khi quyết định điều gì bạn nên suy nghĩ kỹ, biết bản thân đang ở chỗ nào và cần điều gì nhất, luôn giữ tâm thế cởi mở sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi có thể xảy ra. Không nên cầm cố, vay mượn để mua cho bằng được món gì đó vì có thể sau này bạn sẽ phải hối hận.

Giờ tốt: 06h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 20/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Chủ nhật, ngày 19/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN