Thứ sáu, 30/07/2021 | 06:09
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 20/5/2019: Điềm báo tài lộc, may mắn bất ngờ

Chủ nhật, 19/05/2019, 11:26 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 20/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 20/5/2019 thứ 2 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm, bạn có thể sẽ gặp đôi chút chuyện rắc rối ập xuống. Với tính cách nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc. Thật may là tài chính trong ngày hôm nay không bị ảnh hưởng nhiều.

Chuyện tình cảm cũng có phần ảm đảm. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến bản thân bị tổn thương nhiều nhất. Những người tuổi Tý độc thân hôm nay không nên bày tỏ tình cảm với "cruch" của mình, đợi khi nào đủ chín muồi thì hãy nói nhé.

Giờ tốt: 12h đến 17h 
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Sửu.

Thứ 2 đầu tuần người tuổi Sửu có thể mất điềm tĩnh trong công việc. Sai lầm này chưa giải quyết thì cái sai khác lại ập tới nên vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Tài chính của bạn thật may là không vì thế mà ảnh hưởng nhiều.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu mở ra nhiều cơ hội mới. Nhất là đối với người độc thân do đi chơi với bạn bè nhiều hơn nên cũng có cơ hội tìm thấy định mệnh của đời mình. Nếu có ai đó nói rằng bạn quá chủ động trong tình yêu thì cũng đừng ngại nhé bởi chẳng ai có thể sống được thay bạn trong cuộc sống này cả.

Giờ tốt: 20h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi phương đông thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Dần.

Công việc tuổi Dần hôm nay có quý nhân che chở nên vô cùng tươi sáng. Bản mệnh cũng biết vận dụng các ưu điểm của bản thân để công việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Vận tài lộc cũng vì thế mà tăng tiến là nhờ những thành công trong công việc

Tình duyên lứa đôi trong ngày hôm nay tiến triển rất tốt, cuối ngày chình là thời điểm để hai bạn dành thời gian cho nhau nhiều hơn đấy. Gắn kết tình cảm đôi lứa để nhanh chóng bước thêm một bước xa hơn.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Xem bói tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Mão.

Vận trình trong ngày thứ 2 của tuổi Mão khá tốt. Có điềm báo tài lộc rõ ràng, gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao xung quanh càng tiến triển tốt, nếu duy trì được việc này thì hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ xảy ra trong thời gian tới.

Đường tài lộc của tuổi Mão hôm nay khởi sắc, bạn có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì. Tuổi Mão có vận may tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Giờ tốt: 16h - 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có nhiều nguy cơ rình rập vì có tiểu nhân muốn bày mưu hãm hại bạn. Bạn nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để bạn đánh mất tiền bạc mà không hiểu nổi lý do vì sao. Cho dù bạn chẳng có ý hại ai mà.

Tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khó có được may mắn và hạnh phúc vì ngũ hành sinh xuất. Trong một mối quan hệ sự cảm thông là điều vô cùng cần thiết, nếu không ai chịu nhường ai, đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì khó lòng hiểu được những khó khăn mà người kia gặp phải.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Tỵ.

Đường công danh tài lộc của tuổi Tỵ có người giúp đỡ, soi đường chỉ lối giúp bạn tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu giảm sút. Bạn và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau thường ngày.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi hàng ngày thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ gặp họa thị phi vì là ngày tự hình. Bạn có những lời nói vô tình nhưng bị kẻ xấu đơm đặt biến không thành có. Cho dù bạn có cố gắng giải thích nhưng cũng không biết làm thế nào để mọi người thông cảm.

Tuổi Ngọ vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định, hãy cố gắng tập trung vào công việc chính nhiều hơn vì có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, nhờ vậy mà lương và thưởng có thể thay đổi.

Giờ tốt: 08h - 10h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Mùi.

Người tuổi Ngọ có phần hiếu thắng và đó là lý do bạn có thể vấp ngã đau đớn trong sự nghiệp. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng cả.

Chuyện tình cảm trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp của tuổi Mùi có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà. Còn người độc thân cũng không nên ngại bắt đầu một mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Thân.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay sẽ thăng tiến thêm một bậc nữa vì có cát tinh trợ lực. Bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình, nhất là người làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Con giáp này đã tự tay phá bỏ đi những trở ngại đang ngăn bước mình tiến tới thành công. Trải qua bao sóng gió bạn đã trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn, có những trải nghiệm mới giúp bản thân dễ dàng bước lên đỉnh cao trên cuộc hành trình mới.

Tuy nhiên cũng vì bận rộn quá nên tuổi Thân không có nhiều thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình, tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà chịu ít nhiều ảnh hưởng, hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy thông cảm và hiểu mình.

Giờ tốt: 11h - 14h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Thân.

Tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Dậu.

Tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong ngày đầu tuần này. Bạn có thể sẽ được giao cho một vài cơ hội để thử sức, thể hiện năng lực cũng như chuyên môn của mình, ngoài ra cũng phải thể hiện cả khả năng lãnh đạo nữa.

Tuy nhiên, bạn lại gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm bao trùm lên vận trình cả ngày. Bạn cần có nhiều thời gian để bình tâm, ổn định lại tâm trạng của mình, nhìn chung với những rối ren này thì dù bạn có muốn trốn tránh cũng không được.

Giờ tốt: 10h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Tuất.

Hôm nay, tuổi Tuất được cát thần trợ lực cho làm ăn phát tài, thu về được nhiều tiền bạc cho mình. Lúc này bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền nhé.

Đường tình duyên trong ngày hôm nay nở rộ. Người độc thân cũng sẽ sớm kết thúc được cuộc sống độc thân của mình, bạn dũng cảm bước qua mọi nỗi đau trong quá khứ, nhìn về tương lai phía trước nên đồng ý chấp nhận tình cảm của đối phương, cũng là để cho mình có thêm cơ hội nữa.

Giờ tốt: 09h - 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 20/5/2019 của tuổi Hợi.

Tuổi Hợi có rất nhiều cơ hội khi được quý nhân ưu ái, nếu nhanh tay nắm bắt thời cơ và quyết đoán hơn thì bản mệnh sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình. Tiền bạc sẽ ùn ùn kéo về trong ngày hôm nay đấy nhé. 

Chuyện tình cảm lại vô cùng ảm đạm vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, hai người không chịu hiểu và thấu hiểu cho nửa kia, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình và ép đối phương phải làm theo bằng được nên vô tình khiến tình cảm bị rạn nứt ít nhiều.

Giờ tốt: 05h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 21/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ 2 ngày 20/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN