Thứ tư, 07/06/2023 | 23:44
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/5/2019: Tuổi Dần công việc tăng tiến, tuổi Ngọ gặp ngày lục hợp

Thứ ba, 21/05/2019, 11:24 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 22/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tương hại cho nên có thể sẽ vướng phải rắc rối hoặc một vài chuyện diễn ra không như ý. Chuyện tình cảm có phần lạnh nhạt, không còn thân thiết như trước kia nữa.

Đường tài lộc trong ngày hôm nay có nhiều hi vọng, do chăm chỉ làm ăn nên thu nhập của tuổi Tý rất khá. Với số tiền nhận được, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với việc chi tiêu hàng ngày, đồng thời cũng giảm bớt nỗi buồn trong tình cảm.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Thứ 4 này là ngày Sửu Mùi tương xung nên bản mệnh khó có được niềm vui và hạnh phúc như mong muốn. Vợ chồng hay xảy ra tranh cãi, lục đục vì nhiều chuyện khác nhau, người đang yêu cũng chẳng có thời gian mà quan tâm tới nửa kia.

Tình duyên trong ngày hôm nay với những người tuổi Sửu đang yêu lưu ý không nên quá tập trung vào công việc hoặc những mối quan tâm khác mà hãy coi trọng tình cảm hơn một chút. 

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày thứ tư 22/5/2019 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần có chiều hướng tăng tiến. Đồng nghĩa là bạn sẽ phải vất vả hơn rất nhiều vì phải làm thêm giờ hoặc xử lý những việc phát sinh. Vận tài chính cũng vì thế mà khởi sắc hơn rất nhiều đấy.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung, ảnh hưởng tới đường tình duyên của tuổi Dần. Nếu còn độc thân, hôm nay bạn không có hi vọng gì gặp được nửa kia đâu, có lẽ là do tiêu chuẩn bạn đặt ra quá nhiều nên khó tìm được người ưng ý, đừng cầu toàn quá bởi không có ai là người hoàn hảo cả.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi phương đông ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày Kỷ Mùi, lâm thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng rất nhiều.

Tuy nhiên đường tình duyên của người tuổi Mão lại không mấy thuận lợi, có thể sảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiến nói của mình. Đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân hay vợ chồng của mình, ảnh hưởng tới vận trình cả ngày.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Xem bói tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày thứ 4 này. Nếu bạn có ý định mua những vật dụng có giá trị cao thì nên cân nhắc xem nó có cần thiết hay không chứ đừng vì sở thích nhất thời mà vung tiền qua cửa sổ. Ngoài ra nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì cũng phải thận trọng, nên hỏi ý kiến của những người đi trước, có chuyên môn, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin để đánh giá khả năng phát triển của dự án. 

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi trong ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày vô cùng yên bình, mọi việc diễn ra suôn sẻ nên bạn có thời gian để dành cho người thân hơn. Tình cảm đôi lứa thăng hoa trong ngày hôm nay đấy nhé. Còn đợi gì mà không tận dụng cơ hội này hâm nóng tình cảm hai bạn đi chứ.

Còn đối với những người tuổi Tỵ độc thân cũng cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình khá thoải mái. Cả về tinh thần và tư tưởng trong ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi ngày tốt 22/5/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày lục hợp nên tài lộc có xu hướng tăng nhẹ. Tiền bạc chủ yếu đến từ việc hợp tác làm ăn, đôi bên cùng có lợi nên chẳng phải lo lắng về chuyện chi tiêu, mua sắm trong ngày.

Tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng rất hài hòa, dễ chịu. Hai bạn yêu thương quan tâm lẫn nhau, và bạn cũng chẳng mong gì hơn thế cả vì như này là quá tuyệt vời rồi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá ương bướng và cố chấp, không chịu lắng nghe lời góp ý của mọi người xung quanh. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn hiện tại. Đưa ra ý kiến riêng không phải là sai, cái sai là bảo thủ mà không nhận những ý kiến tích cực từ mọi người đấy nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất 

Tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Đường tình duyên hôm nay của tuổi Thân nở rộ. Những người có đôi có cặp cũng có một ngày vui vẻ, hài hòa bên nhau. Đối với những người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đến với mình đi thôi. Thậm chí có người đi ra ngõ cũng gặp được người yêu, đào hoa nở rộ nên biết bao người thầm theo đuổi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngày hôm nay đón tin vui tài lộc bất ngờ, tiền bạc đến từ công việc chính và việc phụ bên ngoài. Không cần biết mọi người ra sao và có chuyện gì xảy ra, bạn chỉ cần biết hôm nay mình sẽ không thiếu tiền tiêu đâu nhé.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình duyên của người tuổi Dậu trở nên tốt hơn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người khác phái, chỉ quan trọng là tình cảm của bạn thế nào mà thôi, nếu gật đầu đồng ý thì sẽ có người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho bạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi trong ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mùi tương phá cho nên điềm báo của người tuổi tuất trong ngày hôm nay có sự tổn thương, đau buồn về chuyện tình cảm. Bản mệnh dành quá nhiều tình cảm cho người ấy, thế nên chỉ cần cần một hành động nhỏ của đối phương cũng có thể khiến bạn bị tổn thương sâu sắc.

Chính vì tinh thần bất ổn,không được sáng suốt cho lắm nên tuổi Tuất cũng hạn chế đứa ra các quyết định về chuyện tài chính trong ngày hôm nay nhé. Nếu cố chấp làm theo hay tin người mù quáng sẽ khiến bạn đánh mất một số tiền lớn.

Giờ tốt: 7h-9h 
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày tam hợp nên đặc biệt thuận lợi, nếu còn độc thân bạn hãy mạnh dạn gặp gỡ mọi người đi nhé. Bạn có tài lại có sức hút thì phải để cho người khác nhìn thấy thì mới tăng nhân duyên cho mình chứ.

Công việc trong ngày thứ 4 của người tuổi Hợi cũng không phát sinh vấn đề gì nghiêm trọng. Bạn chỉ cần hoàn thành những hạng mục được giao hoặc kế hoạch trong ngày của mình là ổn thỏa. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể nhận thêm việc bên ngoài để cải thiện thu nhập.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 23/5/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ 4 ngày 22/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN