Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:20
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/5/2019: Tuổi Mão tình duyên nở rộ, tuổi Dậu dễ gặp họa

Thứ năm, 23/05/2019, 10:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 24/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/5/2019 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày tương xung cho nên không được may mắn cho lắm. Tuy nhiên mâu thuẫn sẽ tìm được phương án giải quyết, chỉ cần bản mệnh chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ chứ đừng thấy khó mà nản chí nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay cũng gặp đôi chút hiểu lầm nhỏ. Bạn và người ấy chưa biết cách thể hiện tình cảm, đặc biệt là bạn. Bạn nên dùng cách khéo léo hơn để diễn đạt, nói sao cho đôi bên cùng hài lòng là được.

Giờ tốt: 20h đến 23h 
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Xem tử vi thứ sáu ngày 24/5/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu tiến triển rõ rệt, càng nỗ lực thì càng gặt hái được kết quả như ý.

Nhưng về tài vận, bản mệnh có thể vướng vào những tranh chấp về chuyện tiền bạc, mặc dù bản thân đã cố gắng để không dính vào những chuyện thị phi nhưng môi trường có sự ảnh hưởng nhất định nên không được thoải mái cho lắm.

Cảm xúc ảnh hưởng rất nhiều với tình cảm của bạn trong ngày ngũ hành Thổ vượng. Nếu có khúc mắc gì với người ấy thì nên giải quyết luôn, tránh ôm một bụng suy tư mà rồi thành giận cá chém thới.

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần.

Hôm nay, tuổi Dần có khối lượng công việc khổng lồ, tuy khó khăn nhưng cũng là cơ hội để bạn phát huy tài năng. Nên nhớ phải có sự cạnh tranh thì mới phát triển, việc của mình mình cứ làm, nhưng cơ hội thì phải nỗ lực giành lấy chứ bỏ qua thì sẽ rất đáng tiếc.

Tuổi Dần nên tìm cách hâm nóng tình cảm của mình nếu không muốn đi vào ngõ cụt. Thực ra bạn không phải làm điều gì quá hoành tráng đâu, có thể chỉ là một vài lời nói ngọt ngào, một cử chỉ nhẹ nhàng miễn sao cả hai thấy vui vẻ, thoải mái là được.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần.

Xem tử vi ngày 24/5/2019 của tuổi Mão.

Công việc trong thứ 6 này của tuổi Mão có khó khăn nhưng sẽ giải quyết được. Tuy không triệt để những ít nhiều cũng giảm bớt áp lực tinh thần đi trông thấy. 

Tình duyên nở rộ, bạn và người ấy đã có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Bạn rất tin tưởng vào tình yêu này và toàn tâm toàn ý hướng tới người ấy. Và tất nhiên, người ấy cũng chỉ nghĩ tới mình bạn mà thôi.

Giờ tốt: 12h đến 16h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày mới 24/5/2019 của tuổi Thìn.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày thứ 6 này cũng đạt được kết quả khá khả quan, tuy nhiên bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều thứ, muốn thay đổi con đường đang đi nhưng còn bối rối nhiều.

Vận đào hoa chưa tới cho nên tuổi Thìn càng hết sức thận trọng trong cách ăn nói. Đừng để sự vô từ thành ra vô duyên mà đánh mất đi cơ hội tìm được nửa kia của mình nhé.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2019 của tuổi Tỵ.

Sự nghiệp của tuổi Tỵ có sự tiến triển nhất định, việc làm ăn, kinh doanh cũng có được nhiều lộc. Nhân cơ hội này bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tận dụng sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh.

Ngày hôm nay là ngày cực lý tưởng để tuổi Tỵ tỏ tình đấy. Nếu bạn xác định được tình cảm thực sự của mình dành cho ai rồi thì nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm, tạo bước đột phá cho mối quan hệ của mình.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi trong ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ.

Vì là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này khó tránh khỏi những suy nghĩ luẩn quẩn. Những suy nghĩ tiêu cực chẳng khác nào liều thuốc độc đang làm hại bạn ngày qua ngày.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm cho người tuổi Ngọ tốt hơn. Người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình của người khác phái, nếu gật đầu đồng ý thì sẽ có người sẵn sàng yêu thương và chăm sóc cho bạn.

Giờ tốt: 11h đến 16h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hàng ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Mùi.

Mùi Ngọ nhị hợp cho thấy người tuổi Mùi sẽ có mọt ngày làm việc đầy ý nghĩa. Kết quả đạt được cao nhất và đầy phấn khích nhất là khi chung tay cùng đồng nghiệp thực hiện chúng. Tài vận hôm nay cũng tương đối khởi sắc đấy, một nguồn thu kha khá từ công việc chính của bạn.

Tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên đặc biệt có lợi, nếu còn độc thân bạn hãy mạnh dạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người đi nhé.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày mới ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân.

Tuổi Thân gặp họa thị phi trong ngày hôm nay cho nên thận trọng lời ăn tiếng nói, tốt nhất là không nên manh động vì họa từ miệng mà ra. Đừng để một lời nói bất cẩn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày mới ngày 24/5/2019 thứ sáu của tuổi Thân.

Tử vi hôm nay ngày 24/5/2019 của tuổi Dậu.

Tuổi Dậu nếu không kiềm chế được tính hiếu thắng thì dễ gây họa trong hôm nay đấy nhé. Dù bạn thắng cuộc nhưng các mối quan hệ xung quanh rạn nứt thì liệu có vui không? Vì vậy nên kiềm chế bản thân, đừng để giận quá mà mất khôn nhé.

Vì ngày tương xung nên tâm trí của con giáp này dễ nổi nóng. Chính vì vậy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm của đôi bạn đấy. Tiết chế bản thân để không làm mọi chuyện xấu đi nhé.

Giờ tốt: 11h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi phương đông ngày 24/5/2019 của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng. Bản mệnh là người thông minh, nhanh trí nên dù gặp sự cố cũng xử lý nhanh gọn chứ không như người khác nghĩ. Song nên nhớ đừng lo chuyện bao đồng để tránh vướng phải rắc rối.

Tuất Ngọ tam hợp nên con giáp này có điều kiện tập trung hàn gắn các mối quan hệ với nửa kia của mình. Đưa người ấy đi hâm nóng tình cảm bằng một bữa ăn lãng mạng, hay đến nơi mà 2 bạn thường đến lúc mới yêu thì còn gì bằng. Sẽ là một tối vô cùng ý nghĩa đấy nhé.

Giờ tốt: 05h - 09h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 24/5/2019 của tuổi Hợi.

Vận tài lộc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khá tốt. Nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ của bạn từ trước đến giờ mà khi cần là sẽ có người giúp ngay, vì thế đừng ngại mở lời nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi hợi với nửa kia của mình lại không mấy êm ấm. Bất đồng quan điểm gây nên nhiều mâu thuẫn cho bạn và nửa kia của mình. Căng thẳng và mệt mỏi sẽ kéo dài 2-3 này nữa nếu mọi chuyện không được giải quyết ngay.

Giờ tốt: 14h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ 6 ngày 24/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN