Thứ ba, 22/06/2021 | 01:40
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/5/2019: Cát tinh soi chiếu nên đường tài vận hanh thông

Thứ sáu, 24/05/2019, 11:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 25/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên nhiệt tình hơn trong mọi việc trong ngày thứ 7 này. Nhưng có vẻ như tài năng vẫn chưa được phát huy triệt để, hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý gặp phải trục trặc nhỏ do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển được.

Giờ tốt: 05h đến 10h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu nên đường tài vận hanh thông, nếu làm ăn buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Vì thế bạn có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoạc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

Vì là ngày tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Bạn đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai. Nếu còn độc thân, tuổi Sửu hãy chủ động, tích cực tìm kiếm tình yêu cho mình hơn nữa nhé.

Giờ tốt: 08h - 12h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dần.

Tử vi 12 con giáp trong ngày thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dần

Công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến hơn. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Hôm nay, tuổi Dần nên thận trọng vì có kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn, dọa nạt hay đặt điều không hay về bạn. 

Tuy nhiên vì là ngày Dần Tị tương hại nên có điềm báo xui xẻo xảy ra trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia của mình liên tục cãi vã vì những chuyện thị phi đeo bám, khiến cho 2 bạn đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Mão.

Thứ 7 này của người tuổi Mão không được như ý. Bạn gặp chút khúc mắc nhưng cũng may bản mệnh sớm tìm được cách giải quyết. Tâm trí có chút phiền miện cũng ảnh hưởng phần nào đến công việc hiện tại của bạn đấy.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên sa sút nghiêm trọng, các cặp đôi không thực sự hòa hợp với nhau, mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn.  Trong khi đó người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên năng tiếp xúc với mọi người nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ xã giao. 

Giờ tốt: 06h - 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Thìn.

Hôm nay, vận trình công danh của tuổi Thìn thăng tiến ầm ầm, khả năng thăng quan tiến chức không còn bao xa. Bản mệnh là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên thu phục được lòng người, khiến mọi người can tâm tình nguyện đi theo.

Vận tình duyên khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết lo toan, chăm sóc cho nửa kia của mình, không để đối phương phải thiệt thòi. T

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tỵ.

Hôm nay, công việc trong ngày của tuổi Tỵ diễn ra thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để tiến hành ký kết hợp đồng. Nhân cơ hội này bản mệnh nên thể hiện năng lực để cấp trên nhìn thấy, đừng e ngại vì sẽ lãng phí mất vận may của mình.

Con giáp này nên bỏ bớt tâm lý thích hưởng thụ, dù đó là tiền bạc bạn kiếm được, tiêu xài thế nào là quyền của bạn nhưng cũng nên tính tới lúc khó khăn cơ hàn. Người vừa biết kiếm tiền lại biết tiết kiệm thì đó chính là chìa khóa dẫn bạn tới thành công.

Giờ tốt: 08h -11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ là ngày tương đối may mắn và nhiều niềm vui, có thêm cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cũng khá tự tin, dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Còn đối với người đã kết hôn nên giảm bớt cái tôi để tránh ảnh hưởng đến tình cảm hai người.  .

Giờ tốt: 13h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày mới thứ bảy 25/5/2019 của tuổi Mùi.

Vận may tài lộc nở rộ trong ngày hôm nay của người tuổi Mùi. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán thì sẽ có được mối khách hàng mới, mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn phát đạt. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày làm gì cũng dễ dàng giành được thành công ngoài sức mong đợi.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Mùi khá đẹp. Bạn và người ấy có cơ hội bên nhau nhiều hơn, ôn lại kỷ niệm cũ và bàn về kế hoạch tương lai sắp tới đi nhé.

Giờ tốt: 17h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi phương đông thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Thân.

Thân Tỵ nhị hợp nên vận trình trong ngày của tuổi Thân khá suôn sẻ và thuận lợi. Công việc thuận nên kéo theo tài lộc tăng tiến không ngừng, con giáp này có thêm thu nhập cho mình. Về tài chính, bạn nên tiết kiệm một khoản đề phòng khi có chuyện bất ngờ xảy ra còn có tiền để xoay sở. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đầu tư tiền bạc để ngày càng sinh sôi nảy nở hơn nữa nhé. 
 
Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm thêm phần lận đận. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động.

Giờ tốt: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi trong ngày thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dậu.

Vận trình của tuổi Dậu tươi sáng là nhờ tam hợp với địa chi ngày. Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái. Bản mệnh sẽ có sự tinh thông đặc biệt, xử lý mọi vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống một cách ổn thỏa. 

Nếu là dân kinh doanh thì có thể có cơ hội phát tài, nắm bắt được cơ hội ngay từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra, người dám nghĩ dám làm thì thành công sẽ chẳng còn quá xa vời.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp trong ngày thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Dậu.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Tuất.

Vận trình công việc tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này lại gặp phải khá nhiều rắc rối. Hôm nay nó thể hiện hơi thái quá nên dễ thiên về bảo thủ, cứng nhắc.

Bù lại tình yêu thăng hoa cũng giúp cho con giáp này bớt phần chán nản. Người ấy luôn hiểu và thông cảm cho những điều bạn gặp phải, lúc nào cũng ở bên động viên và cố gắng hết sức để bạn thấy thoải mái mỗi khi hai người ở bên nhau. Nếu còn độc thân thì tuổi Tuất cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ bảy ngày 25/5/2019 của tuổi Hợi.

Công việc của người tuổi Hợi vẫn tiến triển bình thường, con giáp này không phải vất vả quá, chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch thì có thể suôn sẻ vượt qua ngày, không tốn thời gian giải quyết các vấn đề phát sinh.

Vận trình tình cảm, tình yêu của hai người dần lạnh nhạt và có dấu hiệu rạn nứt, phải mất nhiều thời gian mới hàn gắn được.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Chủ nhật ngày 26/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong Thứ 7 ngày 25/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN