Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:45
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 27/5/2019: Dậu Tý tương phá nên có điềm báo không lành

Chủ nhật, 26/05/2019, 11:18 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 27/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2019 thứ của tuổi Tý

Ngày đầu tuần này tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Nhìn chung bạn không phải vất vả quá nhiều nhưng vẫn đạt được những bước tiến mới đáng kể trong công việc.

Tuy nhiên tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Tý sẽ gặp trở ngại. Do công việc căng thẳng dồn nén từ những ngày trước đó khiến bạn không thể thoải mái tư tưởng khi trò chuyện hay khi ở bên người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2019 thứ của tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Sửu

Vì ngày nhị hợp nên vận trình may mắn đến với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Nhất là đời sống tình cảm vợ chồng được cải thiện rất nhiều, tình yêu được hâm nóng khiến hai người xích lại gần nhau hơn. Còn với những người độc thân bạn cũng đừng vội buồn bã, duyên phận có thể đến bất ngờ chẳng thể cản được

Tài lộc tăng tiến giúp tuổi Sửu có thu nhập ổn định, không còn phải long đong, ngược xuôi lo cho cuộc sống của mình. Hơn nữa bạn cũng biết tiết kiệm không mấy khi tiêu xài hoang phí nên cũng để dành được một khoản khá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi trong ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp rắc rối trong công việc vào thứ 2 này. Đôi khi bạn tỏ ra quá cứng nhắc, cố chấp, làm gì cũng phải rập khuôn theo quy định nên có thể đánh mất cơ hội phát triển ngay trong chớp mắt.

Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh giúp đường tình duyên của tuổi Dần thêm màu sắc tươi mới. Mối quan hệ giữa các cặp đôi gắn kết hơn, sau những biến cố cả hai ngày càng hiểu nhau hơn. Cuộc đời còn nhiều sóng gió nên hãy nắm tay nhau thật chặt đừng bao giờ tách rời nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hàng ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tương hình nên có điềm báo bất hòa, gia đình lục đục, tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Mọi thứ bỗng trở nên xáo xào hơn vì không ai chịu lắng nghe ai nên tất cả cùng bùng bổ một lúc.

Vì tinh thần bất an nên tuổi Mão có xu hướng tiêu tiền để giải khuây, điều này có thể khiến bạn tiêu tốn không ít tiền bạc vì mua những thứ không cần thiết với mình, tới lúc sực tỉnh thì đã quá muộn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 27/5/2019 của tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong giai đoạn thuận lợi. Điềm báo ngày tam hợp này bản mệnh có thể tìm được hạnh phúc cho mình bất chấp mọi thử thách, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui đó nhé. Người có đôi cũng đã vượt qua được giai đoạn thử thách, bỏ qua được cái tôi cá nhân rất lớn để ở bên nhau. Mâu thuẫn sẽ dần dần được hóa giải

Tuổi Thìn còn có cả tin vui tài lộc trog ngày hôm nay nữa đấy, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày. Ngay cả người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút cũng có thu nhập không tồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 27/5/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vận may tài lộc bất ngờ trong ngày thứ 2 này, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bản mệnh, nhất là người kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội. Ngoài ra nếu bạn có ý định mở rộng quy mô làm ăn hoặc nhập thêm hàng mới thì cũng có sự thuận lợi nhất định.

Tuy nhiên đỏ bạc đen tình, ngũ hành Thủy Hỏa tương xung càng khiến mối quan hệ hai người rơi vào cảnh tồi tệ hơn. Điềm báo vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với nhau về những chuyện thường nhật như nuôi dạy con cái, lựa chọn trường lớp… ai cũng nghĩ mình đúng và không muốn nghe theo người kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không gặp may cho lắm vfo 27/5/2019 này, nhìn chung vận trình cả ngày khá ảm đạm. Do Ngọ Tý tương xung nên bản mệnh cũng có nhiều chuyện buồn bực trong lòng mà không biết giải tỏa cùng ai.

Con giáp này cho rằng nửa kia không hiểu cho nỗi vất vả và sự hi sinh vì gia đình của mình. Nhưng có thể là bạn cũng không hiểu mong muốn của người ấy, rằng họ chỉ muốn hai người có thể sống vui vẻ bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi phương đông ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Mùi

Vì Mùi Tý tương hại nên tuổi Mùi đón nhận cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình vì bạn rất dễ nổi nóng với mọi người mà không vì lý do gì cả, tâm trạng bực bội cũng một phần là do ảnh hưởng của thời tiết nữa.

Điểm sáng duy nhất trong ngày thứ 2 này chính là phương diện tài lộc, thu nhập ổn định cũng giúp cho tuổi Mùi bớt bực bội hơn. Bạn có thể tận hưởng cảm giác vui vẻ, thoải mái mà tiền bạc mang lại cho mình nhưng cũng không nên quá phung phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Thân

Thân Tý tam hợp nên vận trình của tuổi Thân đón cát lành, nhân duyên khởi sắc. Những bạn còn độc thân sẽ tìm được tình yêu của đời mình, tình yêu đến với bạn tựa như nguồn nước mát giữa sa mạc nắng cháy vậy. Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày vui vẻ, hòa thuận bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Dậu

Dậu Tý tương phá nên có điềm báo không lành, bạn nên đề phòng sớm. Có thể sẽ có những sự cố bất ngờ, làm gì cũng phải đặt an toàn của bản thân lên trên hết, đừng để mọi khi chuyện xấu xảy ra rồi mới bắt đầu hối tiếc.

Tuổi Dậu cảm thấy hứng khởi vô cùng vì đã tìm được hướng đi đúng đắn trong công việc. Ngoài việc đó ra thì nhìn chung công việc vẫn tiến triển, con giáp này được cát tinh nâng đỡ nên vượt qua được trở ngại, khó khăn, phát huy tối đa năng lực vốn có và không để các yếu đố bên ngoài ảnh hưởng tới vận trình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 27/5/2019 thứ 2 của tuổi Tuất

Tài lộc trong ngày thứ 2 của tuổi Tuất vượng phát. Do có cát tinh soi đường chỉ lối nên bản mệnh kiếm được kha khá tiền bạc, người làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thu nhập rất tốt. Nếu là dân kinh doanh, bạn nên tận dụng thời cơ này để thúc đẩy chuyện làm ăn, dân văn phòng kiếm thêm việc làm bên ngoài cũng cải thiện được thu nhập.

Ngoài chuyện kiếm tiền thì tuổi Tuất cũng nên quan tâm tới gia đình của mình nữa nhé. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc có thể khiến mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình, đừng để con cái ngóng trông, vợ chồng xa cách chỉ vì bạn không biết cân đối thời gian nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 27/5/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Báo hiệu ngày thứ 2 này của tuổi Hợi có thể tìm được nhân duyên ưng ý trong ngày do vận đào hoa vượng. Bạn và người ấy sẽ có những phút giây nồng thắm bên nhau. Nâng cao tình cảm đôi lứa trong ngày hôm nay đấy nhé.

Đường công danh sự nghiệp cũng như công việc sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, tuy nhiên hãy coi đó là bàn đạp để bạn tiến tới thành công. Nếu vượt qua được thì nó không chỉ là những mục tiêu nhỏ mà sau này bạn còn chinh phục được những mục tiêu lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 3 ngày 28/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 27/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN