Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:58
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/5/2019: Tuổi Dần, tuổi Mão đạt được thành tựu bất ngờ

Thứ ba, 28/05/2019, 10:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 29/5/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ tin buồn về chuyện tình cảm và nó ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn. Bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt. Ngũ hành sinh xuất lại khiến cho những người độc thân cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy mọi người xung quanh đều có đôi có cặp.

Công việc trong ngày hôm nay ảnh hưởng rất nhiều do tâm trạng không tốt. Bạn chán nản và mệt mọi không biết mình cố gắng vì cái gì, làm việc trong trạng thái như vậy thì tất nhiên kết quả cúng chẳng ra đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 29/5/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể đối mặt với những khó khăn nhất định trong công việc. Công sức bạn đã bỏ ra lại không được ghi nhận, khiến bạn cảm thấy trong lòng bỗng sinh chán nản không muốn làm gì hết.

Đào hoa vượng cho nên những người độc thân hôm nay có thể tìm kiếm được một nửa cho mình. Buổi tối gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội, lớp học ngắn hạn về lĩnh vực mà bạn đang hứng thú để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 29/5/2019 của tuổi Dần

Nếu hôm nay người tuổi Dần chú tâm vào công việc thì có thể sẽ đạt được thành tựu khá bất ngờ đó. Chỉ cần bạn dành thêm thời gian và chú tâm giải quyết những vấn đề mới phát sinh là sẽ hoàn thành mọi việc trước cả thời gian cho phép.

Ngày Mộc khí vượng càng khiến tuổi Dần thấy mệt mỏi và uể oải hơn. Chính vì vậy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay đấy nhé. Lưu ý cho dù tâm trạng có không vui thì cũng làm cho người khác phiền lòng vì bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ tư ngày 29/5/2019 của tuổi Dần

Tử vi thứ tư ngày 29/5/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão đón nhận một ngày thứ tư khá vui vẻ cà nhiều điều may mắn, tốt lành trong vận trình tài lộc của mình. Tín hiệu vui chính là những nguồn thu ngoài công việc chính khiến cho bạn có một ngày vô cùng trọn vẹn và tuyệt vời.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Mão vô cùng rực rỡ. Cuộc sống vẫn luôn có những điều ngọt ngào ở ngay bên cạnh mình mà chúng ta thường không chú ý đến, cũng như bỏ lỡ tình cảm chân thành của người luôn dõi theo ta. Bạn đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở mãi đâu xa, giống như tìm bóng trăng nơi đáy nước vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem bói tử vi thứ tư ngày 29/5/2019 của tuổi Thìn

Thìn Dần tương hội nên người tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt, bạn cũng kịp thời đưa ra được quyết định đúng đắn nên đã thu được tài lộc về tay mình.

Ngược lại, do ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được như mong muốn. Đường tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận, dù tìm được người ưng ý nhưng chưa chắc đã nên duyên, giữa hai người còn tồn tại quá nhiều ngăn cách khó lòng đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên cần phải lên giây cót tinh thần cho mình trước vì có điềm báo những điều không hay sẽ tới. Tự dưng có những tin đồn không biết từ đâu mà tới nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn tới bản mệnh.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu tổn hại. Có thể nói ngày hôm nay bạn đã được nếm trải cảm giác oan ức không thể nói thành lời khi bị người khác đơm đặt những điều không có thật. Thế nhưng bạn cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chờ thời gian sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón nhận tin vui tình cảm trong ngày thứ 4 này. Những người có đôi có cặp có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ hai người, tình yêu đã đạt đến độ chín muồi và hai bạn có thể tính chuyện về chung một nhà. Nếu có kế hoạch trong thời gian tới, hãy xem kỹ ngày giờ về ra mắt gia đình hai bên ngay thôi. 

Tuy nhiên trong chuyện tiền bạc, tuổi Ngọ đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Điềm báo hôm nay có thể mất tiền hoặc hao hụt tài sản, nếu có ý định mua sắm thì càng phải cân nhắc kỹ lưỡng, không nên phung phí đồng tiền của mình vào những thứ không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên tiết chế bản thân trong hôm nay, không nên chỉ vì muốn làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người khác. Đôi khi chính sự tùy tiện của bạn có thể khiến người mình yêu bị tổn thương.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung khiến công việc của người tuổi Mùi chịu khá nhiều áp lực từ cấp trên. Công việc trong ngày hôm nay bạn làm với tinh thần gượng ép, cố hoàn thành cho xong chứ chẳng phải vì đam mê gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi trong ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Ngày Thân Dần tương xung nên điềm báo có bất hòa trong mối quan hệ giữa các cặp đôi, vợ chồng. Tình cảm rạn nứt chỉ vì hai người không chịu nói chuyện và chia sẻ với nhau về những điều còn đang khúc mắc trong lòng.

Tuổi Thân hãy cố gắng giải quyết những vấn đề còn khúc mắc để tập trung vào việc kiếm tiền đi thôi. Vận may của bạn đang tới, nếu không chớp lấy thời cơ nay thì tiền bạc sẽ tan biến trong tích tắc, mọi thứ đã ở trong guồng quay, không thể dừng lại được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi trong ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi phương đông ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Vận tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến, các nguồn thu tăng lên trông thấy và bạn có thể thoải mái mua sắm một số thứ mà mình cần dùng tới. Tuy thu nhập của bản mệnh ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí quá.

Ngũ hành tương xung báo hiệu những điều bất thường xảy ra trong chuyện tình cảm của con giáp này. Nếu còn độc thân khả năng cao bạn sẽ phải thất vọng vì chuyện tình tưởng như sắp thành lại tan biến, tình yêu vừa chớm nở đã lụi tàn. Còn các cặp đôi nếu có thời gian thì nên ở bên nhau nhiều hơn để rút ngắn những khoảng cách sinh ra trong cuộc sống bận rộn giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Thứ 4 này sẽ là một ngày may mắn của tuổi Tuất. Mọi phương diện từ công việc, sự nghiệp cho tới tình cảm, sức khỏe đều khởi sắc, có vẻ nhưng bạn đang được ưu ái hơn rất nhiều so với các con giáp khác. Cơ hội phát tài phát lộc trong ngày hôm nay, cơ hội không có nhiều nên phải tận dụng tốt. 

Vận trình tình cảm cũng được tam hợp cục che chở, dù cuộc sống còn bao bộn bề lo toan cũng không ảnh hưởng gì đến hai bạn. Bạn và người ấy yêu thương nhau và không quan tâm tới những điều đồn đoán, thị phi, không những không bị chia cắt mà ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi thứ tư ngày 29/5/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tương hợp nên chuyện tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết. Bạn đang chìm đắm trong men tình yêu, hai người tưởng chừng như chẳng thể chia xa cho dù có phải đối mặt với bao sóng gió ngoài kia. Những bạn còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa cho mình.

Hôm nay tuổi Hợi nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, có người đang cố tình dùng chiêu trò để khiến cho túi tiền của bạn thiệt hại. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp trục trặc, cần phải tỉnh táo mới có thể giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 5 ngày 30/5/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 29/5/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN