Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:08
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/6/2019: Tuổi Tỵ công việc trên đà tăng tiến, tuổi Dậu đạt được thành tựu

Chủ nhật, 02/06/2019, 08:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 3/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Tý

Cảnh báo tuổi Tý nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình. Không ít người đang ganh ghét với những thành công mà con giáp này có được nên sẽ tìm mọi cách để phá hoại những việc mà bạn làm

Hôm nay tuổi Tý cũng có cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài lộc cho mình. Nếu là dân kinh doanh sẽ có một ngày phát tài phát lộc, làm ăn suôn sẻ, lợi nhuận tăng cao nhờ những ý tưởng mới trong đầu tư làm ăn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu không vui vì chuyện tình cảm nhưng công việc vẫn hoàn thành đúng như dự kiến. Một vài khó khăn xuất hiện sẽ được quý nhân giúp đỡ, bạn có thể gắng gượng vượt qua được mà không để công việc bị ảnh hưởng.

Sửu Mùi tương xung khiến con giáp này trở nên bướng bỉnh và cố chấp trong chuyện tình cảm. Có nhiều chuyện xảy ra quá bất ngời khiến tuổi Sửu không còn tin tưởng vào tình cảm của người ấy nữa. Dù trong lòng muốn kiểm chứng nhưng lại sợ kết quả nên trong lòng sinh u uất, oán thán, cả giận mất khôn lại càng khiến khoảng cách giữa hai người xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Dần

Dự báo tuổi Dần do được cát tinh soi đường chỉ lối nên kiếm được nhiều tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên. Người độc thân vì mải mê với chuyện kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương nam nữ, vô tình bạn đã để lỡ hạnh phúc mà mình có thể nhận được.

Trong khi đó các cặp đôi vì không đủ thời gian ở bên nhau, cùng chia sẻ và quan tâm tới những vấn đề mình đang gặp phải nên có thể nảy sinh những hiểu lầm đáng tiếc. Tuổi Dần nên sắp xếp lại công việc để có thể vun vén tình cảm đôi lứa tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi 

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Mão

Ngày Mão Mùi tam hợp nên tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn. Nhất là chuyện tình cảm sẽ có nhiều bước tiến mới, hai người ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, có thể thăng cấp mối quan hệ trong thời gian này.

Bên cạnh đó con giáp này còn gặp được những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Còn đối với người làm công ăn lương cũng có cơ hội tài lộc nhưng đừng từ chối nó. Sẽ có quý nhân chỉ cho bạn cách để tăng thu nhập, có thể là việc tay trái, làm thêm bên ngoài, tuy mệt mỏi hơn nhưng thành quả thu về cũng khiến bạn hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi, không gặp phải bất trắc gì. Tuổi Thìn cũng được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tín nhiệm, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình nên dù khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của con giáp này cũng truyền cảm hứng cho nhiều người khác nữa. Bạn muốn mình có thể đạt được kết quả tốt nhất nên luôn mở rộng tri thức, học hỏi kinh nghiệm và tìm cách nâng cao hiệu quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Các cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy tình cảm đã chín muồi nên cứ thuận theo tự nhiên mà cùng người ấy về chung một nhà, xây dựng tổ ấm gia đình.

Về phần công việc cũng không có gì phàn nàn, mọi thứ đang trên đà tăng tiến. Khả năng của tuổi Tỵ trong công việc luôn thể hiện bằng sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao, có thể chinh phục mọi khó khăn để tiến tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Dự báo do Ngọ Mùi nhị hợp nên vận trình của con giáp này có phần tiến triển hơn. Vận đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng này và tìm được người để yêu thương.

Tuy nhiên trong công việc, tuổi Ngọ dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với bạn cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra.

Nếu đã là người trưởng thành thì bạn cần có trách nhiệm với mọi hành động của mình. Trước khi trách người khác hãy tự kiểm điểm bản thân, nếu mình cẩn trọng thì hoàn toàn có thể giảm bớt được những thiệt hại mà tiểu nhân gây ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi phương đông ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có cát tinh che chở nên dù vướng phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi bản mệnh phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Bên cạnh đó, dưới sự hướng dẫn của quý nhân nên con giáp này cũng tìm được cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Cấp trên tỏ ý hài lòng với cách xử lý tình huống của bạn và đánh giá cao về những nỗ lực này, rất có thể trong thời gian tới sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 3/6/2019 tuổi Thân gặp khó khăn về tài chính, có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong lúc không được tỉnh táo và sáng suốt, từ đó phải trả giá bằng những thiệt hại đáng kể về tiền bạc.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tình duyên của con giáp này vượng sắc, người có đôi có nhiều cơ hội phát triển tình cảm của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tuổi Dậu báo hiệu sự tự tin nếu không kiểm soát được sẽ biến thành tự cao, ngạo mạn vì đạt được một số thành tích trong công việc. Điều này càng khiến bạn có thêm kẻ thù hoặc những người không vừa mắt với mình.

Ngũ hành tương sinh trao cho tuổi Dậu cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, cải thiện tình trạng hiện tại của mình. Tình cảm phát triển chậm nhưng khi có cảm tình với ai đó và có ý định muốn tìm hiểu sâu hơn thì đó chính là mầm mống của tình yêu đang nảy nở.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mùi tương phá nên điềm báo sẽ có những tổn thương trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy chia tay chưa chắc đã vì hết yêu mà có thể là do không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa.

Tình yêu vẫn còn nhưng con giáp này lại không dung hòa được, không tạo được không gian riêng cho đối phương và để họ sống với tình yêu của mình. 

Để quên đi những nỗi buồn trong tình cảm mà tuổi Tuất lao đầu vào công việc. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả cho bạn trong giai đoạn này, nhất là khi cả hai cần phải tĩnh tẫm để nhìn lại quãng thời gian vừa qua mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 3/6/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Ngày tam hợp nên tuổi Hợi đặc biệt may mắn về tài lộc. Nhờ sự tỉnh táo mà bạn không bị mất tiền oan, kịp thời phát hiện ra những quyết định sai lầm và giữ được tiền bạc lại cho mình.

Lời khuyên cho tuổi Hợi là nên phân định rạch ròi giữa công việc và tình cảm. Bạn nên làm tốt việc của mình trước khi bắt tay vào việc khác, hãy nghĩ rằng có một công việc để làm là vô cùng đáng quý, không phải ai cũng có được vinh hạnh này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 4/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 3/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN