Thứ tư, 19/01/2022 | 07:41
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/6/2019: Tài chính tuổi Sửu ảm đạm, tuổi Dần tài lộc tốt, thu nhiều hơn chi

Thứ hai, 03/06/2019, 10:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 4/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tý
  
Tài chính tuổi Tý bình ổn, không có khoản thu chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát, bản thân bạn cũng hoàn toàn hài lòng với những gì có được. Bạn sẽ hoàn thành được rất nhiều việc cùng một lúc nếu biết sắp xếp công việc hợp lí.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý hôm nay sẽ phải trả giá không ít. Tuy nhiên, con giáp này với bản tính đã ăn vào máu, rất khó để "cai" khi nhìn thấy một vệ tinh thu hút. Bản năng chinh phục trỗi dậy, và thêm một lần bạn và người mới lại tổn thương.
 
Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tý


Tử vi hôm nay ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Sửu
  
Tài chính tuổi Sửu ảm đạm, lí do là bạn phải lo quá nhiều khoản cho gia đình. Một người thân nào đó đang gặp khó khăn và tuổi Sửu cũng cần giúp đỡ. Cấp trên của tuổi Sửu tỏ ra vô cùng khó tính từ giờ cho đến hết tuần, thậm chí bạn cảm thấy mình bị chèn ép, hạch sách đủ kiểu trong công việc. Phản kháng lại cấp trên trong thời điểm này chỉ khiến cuộc sống của bạn rắc rối và áp lực thêm mà thôi.

Mối quan hệ của tuổi Sửu và người ấy vẫn căng như dây đàn khi cả hai đều không chịu xuống nước làm hoà. Bạn không muốn phải chịu đựng khoảng thời gian này thêm một giây nào nữa, nhưng bạn cũng không dám mở lời để kết thúc mối quan hệ. Một sự im lặng mệt mỏi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
 

Tử vi hàng ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Dần
  
Tuổi Dần tài lộc tốt, bạn thu nhiều hơn chi, các khoản thu đến từ nhiều đầu việc khác nhau. Sự chủ động về tài chính giúp cho tuổi Dần cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn với cuộc sống. Hôm nay cũng là ngày may mắn nếu tuổi Dần thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, mua xe, mua vàng.

Tuổi Dần vẫn đang trong mối quan hệ vừa yêu vừa dè chừng, bạn đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm, đã biết dành cho mình một đường lui, đã học được cách vì sao lấy lại được thăng bằng trong khi kết thúc một mối quan hệ. Vì thế, hôm nay bạn an yên trong rào chắn của chính mình.
  
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 
Tử vi ngày mới 4/6/2019 thứ ba của tuổi Mão
  
Tuổi Mão có một ngày tài chính bình ổn, thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng tuổi Mão cũng cần ổn định tinh thần, đừng tính toán hoặc mong muốn làm giàu vào lúc này, sẽ dễ gặp rủi ro. Bạn càng chắc chắn bao nhiêu thì càng hạn chế được rủi ro bấy nhiêu. Nói chung tuổi Mão hãy cứ "ăn chắc mặc bền" tạm thời.
 
Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Mão hoài niệm nhiều hơn là nghĩ tới thực tại của mình, hiện tại của bạn là một thực tế đáng buồn. Bạn chẳng có gì để kể, một mối quan hệ nhàm chán, một cách yêu thương theo nghĩa vụ, sự lãng mạn cạn kiệt, bạn chẳng có gì ngoài cô đơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 
Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Thìn
  
Tài chính tuổi Thìn duy trì ở mức khá, có nhiều lời mời hấp dẫn dành cho bạn với dự án mới, nhưng bản thân tuổi Thìn chưa thực sự sẵn sàng. Có lẽ bạn cần suy ngẫm, cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tuổi Thìn là một trong những con giáp được yêu và sống trong cảm giác yêu đương hẹn hò ngày hôm nay. Bạn cười thầm nhiều hơn, rạng rỡ và hoạt bát hơn, đó chính là tác dụng phụ của việc cảm xúc tích cực trong khi yêu một ai đó.
 
Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
 

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tỵ
  
Tuổi Tỵ hôm nay tài chính khá, thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát. Bạn có sự tập trung cho công việc nên mọi sự diễn tiến thuận lợi hơn dự tính. Để phát triển bản thân hơn nữa, cải thiện thu nhập trong tháng cuối năm, tuổi Tỵ nên mạnh dạn đề xuất những ý tưởng và sáng kiến mới.

Bản mệnh thường là người nhìn ra những điểm mà người khác bỏ lỡ, tuy nhiên việc người khác có lắng nghe ý kiến của bạn không lại là chuyện hoàn toàn khác. Đừng xen vào việc của người khác. Nếu có ai đó hỏi ý kiến của bạn thì đừng ngại ngần chia sẻ với họ, tuy nhiên cũng cần giữ thái độ và lời nói đúng mực để không làm phật lòng đối phương.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 
Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Ngọ
  
Tuổi Ngọ nên thay đổi quan điểm về công việc, đừng chỉ chăm chăm nhìn vào cái lợi trước mắt mà bỏ qua cái lợi lâu dài. Tuổi Ngọ cũng nên đầu tư hơn vào hình ảnh cá nhân, điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt trong tương lai, hứa hẹn nâng cao mức thu nhập cá nhân.

Tuổi Ngọ tỏ ra yêu thương gia đình nhưng trong lòng vẫn vướng bận những hình bóng khác. Điều này dù bạn cố che giấu đến đâu thì hầu hết những người than thiết với bạn đều rõ, chỉ có người bên cạnh đời bạn là vẫn cố gắng tin vào những điều họ muốn tin mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 
Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Mùi
  
Tuổi Mùi hôm nay tiền bạc đủ tiêu, không có khoản thu nào quá lớn, số tiền phải chi cũng ít. Tuổi Mùi dường như không còn nhiều nhu cầu mua sắm trong thời gian này, do đó bạn hoàn toàn tự tin với những gì mình làm. Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy trau dồi thêm kinh nghiệm, kĩ năng cá nhân nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của người tuổi Mùi sẽ chịu nhiều tổn thương. Đừng tự trách mắng bản thân là kẻ dại dột, nông nổi và si tình khi bao lần bạn nói muốn rời xa họ nhưng kết cục là bạn vẫn ở bên họ, dù đã tự cố nguỵ biện đến thế nào đi chăng nữa. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chính bạn đã chọn mình là kẻ thứ ba trong mối quan hệ này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 
Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Thân
  
Tuổi Thân trung bình, không cao cũng không thấp, dù sao cũng vẫn ở trong tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Thân muốn tạo nên cú "hit" lớn vào cuối năm thì cần mạnh dạn và sắc bén hơn nữa. Bạn đã đủ an toàn trong thời gian qua, bây giờ là lúc cần thể hiện bản lĩnh.
 
Tuổi Thân sẽ có một ngày thứ 3 vui vẻ bên gia đình và người thân, bạn có một mối quan hệ dễ thở, người trong gia dình hỗ trợ giúp đỡ hết lòng. Hôm nay là một ngày bình yên, dễ chịu của con giáp này.
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
 

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Dậu
   
Tài chính tuổi Dậu bình ổn, thu chi nhịp nhàng. Vào buổi chiều có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn về công việc nhưng rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đừng quá lo lắng về những gì còn chưa xảy đến. Bạn có niềm tin vào bản thân thì không gì là không thể.

Tuổi Dậu nên cho phép mình được hạnh phúc bằng cách thoát ra khỏi những mối quan hệ chỉ thấy hồi kết buồn. Bạn đã cố gắng rất nhiều vì họ rồi, một lần thôi, hãy cố gắng học cách vì mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Dậu
 

Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Tuất
  
Tiếp tục là một ngày tài chính duy trì ở mức khá với tuổi Tuất, bạn thu hoạch được nhiều hơn những gì đã bỏ ra. Tài chính vững chãi giúp cho tuổi Tuất tự tin trong các quyết định chi tiêu của ngày. Tuổi Tuất cũng nên triển khai dần các dự định cho năm 2019 đi là vừa.
  
Tuổi Tuất nên học cách nhẫn nại với các mối quan hệ xung quanh người ấy. Thông thường mối quan hệ của bạn và họ có nguy cơ bị lung lay đôi khi không phải do hai người mà do chính các tác nhân xung quanh mang tên "người thân".

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 
Tử vi ngày 4/6/2019 thứ ba của tuổi Hợi
  
Tài chính tuổi Hợi bình ổn, bạn thu được khá nhiều từ các dự án làm thêm nhưng khoản tiền phải chi cho bản thân và gia đình cũng không ít. Công việc đang tiến triển theo đúng kế hoạch tuổi Hợi đã đề ra nên bạn có thể tạm yên tâm trong thời điểm này.

Tuổi Hợi không phân định rõ đâu là tình yêu, đâu là sự thương cảm. Với bạn, hình bóng người ấy vẫn hiện hữu và có một vị trí vững chắc trong tim bạn, chưa biết bao giờ bạn mới bình thản đi qua cảm xúc này mà lòng không vướng bận.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 5/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 4/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN