Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:56
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/6/2019:Tuổi Mão công việc ổn định, tuổi Sửu cần lập quỹ " chống nghèo"

Thứ tư, 05/06/2019, 10:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 6/6/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tài chính tuổi Tý bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu một người thân nào đấy đến hỏi vay tiền, tốt nhất là tuổi Tý nên từ chối, đây là thời điểm bạn cần phải tiết kiệm, đảm bảo khoản vốn vững mạnh cho mình.

Tình yêu của tuổi Tý trong ngày hôm nay cho thấy một vài hiểu lầm đáng tiếc có thể khiến cho bạn cảm thấy bị tổn thương ngày hôm nay. Đối phương không hiểu bạn đã đành, lại còn nói những lời làm cho tuổi Tý mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là hãy... đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè, giải tỏa áp lực. Sau khi bình tâm, bạn trở về và trò chuyện với đối phương cũng chưa muộn.

Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tài chính trong ngày thứ 5 này của tuổi Sửu ở mức khá. Bạn có thể sẽ nhận được vài món hời từ việc làm thêm, tuy nhiên chớ nên vì thế mà tiêu xài hoang phí, tuổi Sửu vẫn cần tiết kiệm, lập quỹ "chống nghèo" đề phòng rủi ro cho những ngày tháng sau này.

Sự quan tâm của tuổi Sửu thực sự khiến đối phương cảm thấy ấm lòng. Tử vi nhận thấy đây là ngày mà cảm xúc của bạn cực kỳ thăng hoa và mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Tuổi Sửu cười nói suốt ngày, bạn cũng trở thành tâm điểm thu hút ở bất cứ nơi đâu bạn xuất hiện.

Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Thứ 5 này của người tuổi Dần tài chính ở mức trung bình, không có khoản thu nào đáng kể nhưng cũng chẳng có việc gì cần tiêu đến tiền lớn. Nếu đang có ý định mua bán nhà đất, đầu tư kinh doanh tuổi Dần nên tạm hoãn lại, đi từ từ từng bước một chậm mà chắc.

"Sau cơn mưa trời lại sáng", mọi thứ trở nên sáng sủa và đầy hi vọng đối với chuyện tình yêu của tuổi Dần. Bạn không còn cảm thấy áp lực mệt mỏi, cũng không còn hờn trách đối phương. Sự thấu hiểu giúp cho bạn và đối phương dần tìm được tiếng nói chung cũng như niềm vui khi bên nhau.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Mão

Tài chính tuổi Mão ở mức khá, bạn thu nhiều hơn chi. Với ví tiền rủng rỉnh, tuổi Mão có thể tự thưởng cho mình một vài món đồ yêu thích hoặc là bữa ăn thịnh soạn với người thân. Nếu cần chăm chút cho căn hộ của mình thì cũng nên chi tiền nhé tuổi Mão.

Dự đoán tuổi Mão nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, đừng để sự vô tâm làm cho tình cảm rạn nứt. Tuổi Mão nên hiểu rằng những lời hỏi han nhỏ nhẹ, những ánh mắt và lời nói dịu dàng luôn là chất keo gắn bó, nó còn hơn vạn món quà đắt tiền.

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Dự đoán tuổi Thìn sẽ có một ngày thứ năm thu nhập khá, bạn có tiền nhờ vào vài khoản tiền công và hoa hồng nhận được từ dự án làm thêm. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải ngày vượng phát của tuổi Thìn, tiền có nhưng không quá nhiều, do đó tuổi Thìn vẫn cần phải chi tiêu có kế hoạch, đừng mua sắm quá đà để rồi đến lúc thâm hụt lại không biết trách ai.

Tuổi Thìn thực sự cô đơn và cảm thấy mất mát trong chuyện tình cảm. Người mà bạn nghĩ rằng sẽ luôn ở đấy đã không còn ở đấy nữa. Bạn sẽ muốn tự vấn trái tim mình người ấy có ý nghĩa thế nào đối với bạn, nhưng bạn sẽ khó có câu trả lời. 

Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tài chính bình ổn, tử vi cho thấy bạn không có khoản thu chi nào đáng kể trong ngày. Bản thân tuổi Tỵ cũng đang tạm hài lòng với những gì mình đang có, bạn chưa hề nảy ý định kinh doanh lớn hay xuất tiền đầu tư, nhờ thế mà mọi thứ được duy trì ở mức ổn định.

Chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ hôm nay tâm hồn phơi phới, cảm xúc thăng hoa. Bạn sẽ nhận được những "tín hiệu" tích cực từ phía đối phương, thậm chí là những đam mê mà bạn không ngờ tới. Hãy để lí trí tạm ngủ yên và nghe theo tiếng gọi của con tim, 

Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Dự đoán tuổi Ngọ sẽ có một ngày hao hụt nhẹ do nhiều khoản ngoại giao cần chi, trong khi chưa hề có nguồn thu nào đáng kể bù đắp. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy thật vô tư, đừng lo nghĩ gì cả. Nhờ vào sự nhanh nhẹn và chăm chỉ, chẳng sớm thì muộn bạn cũng có được cho mình mức nhu nhập xứng đáng.

Tình yêu của tuổi Ngọ dần trả lời được hết những câu hỏi của mình, bạn cũng nhận ra sự khác biệt giữa bạn và đối phương là quá lớn, nếu tiếp tục, cả hai sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Đây là lúc mà tuổi Ngọ nên giãi bày tâm sự cùng một người bạn thân thiết, lắng nghe ý kiến khách quan từ họ và từ đó tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Giờ tốt: 3h-5h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay chi nhiều, hầu hết là các khoản chi cho gia đình. Dường như gánh nặng kinh tế đang là một trong những vấn đề nhức nhối trong cuộc sống của bạn. Tuổi Mùi cứ chịu đựng mãi vậy sao? Đã đến lúc tuổi Mùi nên san sẻ áp lực với các thành viên khác trong gia đình.

Bạn cần cân bằng giữa cảm xúc và lí trí, nếu không đối phương sẽ nghĩ rằng bạn quá lạnh lùng và khô khan. Hãy bày tỏ nhiều hơn, hãy nói cho họ biết cảm xúc của bạn, niềm vui và nỗi buồn của bạn, hãy để họ chạm vào tâm hồn bạn, có như vậy bạn mới hiểu được chính xác tình yêu là gì.

Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, nâu đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tuổi Thân cần đặc biệt cẩn trọng mới tránh được hao hụt, tốt nhất bạn không nên thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng trong ngày như mua bán nhà đất, xe cộ. Tuổi Thân cũng đừng mang theo quá nhiều tiền bạc bên mình, nếu cần chi tiêu gì thì cứ dùng thẻ thanh toán là hơn.

Chuyện tình cảm của Tuổi Thân cần rất nhiều kiên nhẫn để đến được trái tim người bạn thương mến. Nhưng đừng lo lắng, sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy bày tỏ cảm xúc với họ nhưng đừng thể hiện sự đam mê nhiều quá kẻo... họ sợ, cứ từ từ thôi và bạn sẽ nhận lại những gì bạn xứng đáng.

Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tuổi Dậu tài chính bình ổn, thu chi hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Mức sống của bạn đang ở mức chấp nhận được, do đó tuổi Dậu đừng nên lo nghĩ quá nhiều, đừng tạo cho mình nhiều áp lực vật chất kẻo chẳng còn tâm sức đâu cảm nhận vẻ đẹp cũng như những món quà ý nghĩa của cuộc sống.

Tình duyên trong ngày hôm nay cần lưu ý nên kiệm lời, tránh va chạm với nửa kia. Khi xung đột xảy ra, bạn càng cố gắng kiềm chế bao nhiêu, bạn sẽ càng tránh được tổn thương bấy nhiêu. Tử vi khuyên bạn đến cuối ngày khi cơn giận đã qua đi, hãy ngồi lại nói chuyện với đối phương bằng sự chân thành và thái độ dịu dàng, đối phương sẽ hiểu bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Dự báo tuổi Tuất trong ngày hôm nay có vài việc cần chi đến tiền, tuy nhiên đây đều là những khoản nhỏ nên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều. Bạn sẽ nhận được một dự án lớn trong ngày hôm nay đấy, có thể trả về lợi nhuận cao trong thời gian tới, nhưng trước khi nhận lời thì hãy dành nghiên cứu thật kỹ các điều khoản đã nhé.

Tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Tuất có thể rơi vào một cơn "say nắng", nhưng nếu biết điều tiết cảm xúc và dùng lí trí lấn át, bạn sẽ vượt qua được cám dỗ này. Hãy nhớ đâu là người mà bạn trân trọng, đâu là mối quan hệ bạn muốn giữ gìn, đừng vì một vài phút yếu lòng mà khiến bản thân mắc sai lầm không thể nào sửa chữa.

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tài chính tuổi Hợi ở mức khá, tiền về từ nhiều việc làm thêm. Với áp lực kinh tế được cởi bỏ, tuổi Hợi có thể tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn, thoát ra khỏi vòng quay của công việc và tiền bạc.

Tuổi Hợi hạnh phúc khi có một người đợi mình, khi có một người thực sự hiểu và chia sẻ được với mình. Bạn cũng cảm thấy đã đến lúc cần xác định một điều gì nghiêm túc, một thứ ràng buộc hai người lại với nhau. Nhưng đừng vội vàng, hãy cứ nghĩ và cân nhắc thêm nhé.

Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 7/6/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 6/6/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN