Thứ năm, 11/08/2022 | 09:34
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/11: Tuổi Thân tài lộc gặp may, tuổi Tý tình cảm vượng

Thứ hai, 18/11/2019, 10:06 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 3 ngày 19/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/11/2019 của tuổi Tý

Trong ngày Tý Thân nhị hợp, vận trình tình cảm của người tuổi Tý vượng sắc, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân con giáp này nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán, cô đơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cũng thuận lợi, tuổi Tý nhanh chóng vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh năng lực của mình. Mặc dù còn khá nhiều chướng ngại vật giữa đường nhưng con giáp này vẫn kiên trì với mục tiêu đã chọn, tinh thần trách nhiệm cao cũng hỗ trợ khá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Sửu

Đường tình duyên của người tuổi Sửu êm đẹp, ấm áp chẳng còn cảm thấy lạnh lẽo trong tiết trời mùa đông lạnh lẽo này nữa. Dù là tình yêu đôi lứa hay tình cảm vợ chồng đều ngày càng hài hòa, thắm thiết hơn, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân khó có thể tách rời.

Song điềm báo xấu trong ngày chính là vận trình tài lộc của người tuổi Sửu giảm sút. Vì nhiều lý do mà con giáp này đánh mất vận may tài lộc của mình. Lúc này tuổi Sửu cần phải tỉnh táo xem xét rõ tình hình trước khi đưa ra quyết định để không đánh mất cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày Dần Thân tương phá nên bản mệnh cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên con giáp này khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ. Bản mệnh cần lên kế hoạch tài chính, tránh tiêu xài quá tay hay mua những thứ không thực sự cần thiết.

May mắn là vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không quá căng thẳng nên tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù trong ngày có một vài vấn đề rắc rối phát sinh nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh, giải quyết nhanh gọn từ khi nó vừa mới bắt đầu cho nên không ảnh hưởng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão không được nhiều may mắn cho lắm. Dự báo hao tiền phá của khiến tiền bạc trong túi của con giáp có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bản mệnh mất tiền nhưng hối hận cũng không giải quyết được việc gì cả.

Hãy biết quý trọng những đồng tiền mồ hôi nước mắt mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn. Ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người ưng ý, mong muốn về cuộc sống gia đình nhưng tuổi Mão vẫn ngậm ngùi chưa thực hiện được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Điềm báo thăng tiến rất gần, con giáp này vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình. Nhân cơ hội nãy hãy cố gắng phát huy khả năng của mình một cách tối đa nhé.

Hơn thế nữa trong ngày tam hợp vận trình tình cảm của người tuổi Thìn ngày càng trở nên ngọt ngào, mặn nồng thắm thiết hơn. Dù bận rộn nhưng tuổi Thìn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bản mệnh làm việc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được nhắc nhở trong ngày cần thận trọng đề phòng tiểu nhân gây hại trên vận trình tài lộc. Con giáp này là người thân thiện, cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ xấu xa luôn chờ đợi sơ hở để lừa gạt chiếm đoạt tiền bạc mà bản mệnh vất vả kiếm được.

Con giáp này hãy học cách nhìn người chuẩn xác, đừng vội mở lòng hay đặt hết niềm tin vào bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, người tuổi Tỵ cũng cần dành thời gian để tìm hiểu đối phương, chớ nên vội vàng trao niềm tin cũng như tinh cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hanh thông rộng mở, nhờ vậy mà con giáp này hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Có thể bản mệnh sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn, cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

Có điều ngày ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên của người tuổi Ngọ. Chuyện tình trắc trở nhưng nào ai thấu, ôm tất cả đắng cay trong lòng mà chẳng dám giãi bày cùng ai. Tình cảm vợ chồng lục đục, bản mệnh và nửa kia bất đồng, tranh cãi nhiều mà chưa tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này sẽ có những điều chẳng lành. Lại thêm đào hoa xấu nên vận trình tình cảm của con giáp này có nguy cơ rạn nứt nếu không biết giữ gìn hạnh phúc. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện, chia sẻ để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng hai người.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận may tài lộc đến với người tuổi Mùi theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công. Song con giáp này cần lưu ý trong việc chi tiêu, chớ nên thấy dư dả mà hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận nhiều may mắn trên vận trình tài lộc. Con giáp này lại được quý nhân nâng đỡ, nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay ngay cả khi người khác không chú ý tới, nhờ vậy mà tài lộc vượng phát. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền, tiền bạc vô cùng dồi dào.

Về phương diện công việc thì trong ngày thứ ba này người tuổi Thân cũng không phải lo lắng gì nhiều, mọi thứ vẫn tiến triển tốt đẹp. Với sự chuẩn bị cẩn thận và chu đáo, chỉ cần làm theo kế hoạch đã định thì người tuổi Thân có thể thu về thành công rực rỡ, con đường công danh sự nghiệp đạt được bước thăng tiến đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu tươi sáng, công việc diễn ra suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Con giáp này được lãnh đạo giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng vững chức cho sự thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

Bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn trong chuyện tình cảm, sự quyết đoán đó là tốt nhưng nếu không biết kiểm soát thì có thể biến mình trở thành tự tin thái quá. Nếu người tuổi Dậu ép buộc đối phương làm theo ý của mình sẽ khiến mối quan hệ ngày càng trở nên bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất được tài tinh chiếu mệnh nên vận trình tài lộc tăng tiến hơn mức bình thường. Người làm công ăn lương ngoài công việc chính có thể kiếm thêm thu nhập bên ngoài nếu chăm chỉ hơn, mất thời gian nhưng bù lại tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Trong ngày ngũ hành sinh xuất con giáp này gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, thế nhưng nếu cảm thấy những gì mình cho đi là xứng đáng thì cũng không nên tiếc nuối làm gì. Có chăng là đối phương không phải là một nửa phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, con giáp này tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên cảm thấy không hài lòng. Dù bản mệnh làm việc hiệu quả đến đâu nhưng chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể gây hậu quả lớn rồi.

Trong ngày Hợi Thân tương hại nên đường tình duyên của người tuổi Hợi cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại, chông gai. Có thể là do định kiến mà bản mệnh đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người rơi vào khủng hoảng khi những sự nghi kị, mâu thuẫn bắt đầu lớn dần lên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 20/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 15/11/2019

Lý Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN