Thứ hai, 03/10/2022 | 09:21
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/11: Tuổi Thìn tài lộc hanh thông vượng phát

Chủ nhật, 17/11/2019, 15:53 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm thứ 2 ngày 18/11/2019 có những điều đặc biệt.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi mà tình cảm gia đình không được tốt đẹp như ý. Các thành viên dễ mâu thuẫn với nhau, nhất là trong những việc liên quan đến lợi ích cá nhân.

Điểm sáng nhất trong ngày thứ hai đầu tuần của người tuổi Tý là vận trình tài lộc vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái. Thực tế mà nói, với khả năng quan sát và học hỏi của tuổi Tý thì sẽ có thừa cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tốt nên tâm trạng của người tuổi Sửu vui vẻ, phấn chấn hơn hẳn. Về phương diện công việc, con giáp này có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần nên không phải lo lắng gì nhiều.

Con giáp này đang dần đánh mất sự ổn định về mặt cảm xúc, dễ nổi nóng vô lí và rất đa sầu đa cảm. Tâm trạng này ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của hai người. Tuổi Sửu đang trong giai đoạn trục trặc tình cảm, điều này khiến bản mệnh luôn ở tình trạng căng thẳng, hoài nghi và bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này khá tốt, con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế mà trong những nghề đòi hỏi sự chủ động, có tính thử thách thì bản mệnh luôn làm rất tốt, khả năng tiến thân là rất lớn.

Những ai tiếp xúc với con giáp này sẽ thấy người tuổi Dần thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình khiến ai cũng yêu mến. Chính sự cởi mở đó khiến mọi người đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Mão

Về phương diện công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định rất đúng đắn và kịp thời. Song nếu bản mệnh điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới vấn đề thể chất thì hiệu quả sẽ được nâng cao.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão hôm nay cũng không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư thu về được một khoản tiền khá khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày đầu tuần tài lộc hanh thông vượng phát. Nếu con giáp này đang có ý định đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng trôi chảy, hứa hẹn thu nhập tốt hơn thời gian trước nhiều. Tiền bạc đổ về túi ào áo, bản mệnh không phải lo nghĩ đến chuyện chi tiêu.

Không những vậy, con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngàu thứ hai này cũng rất rộng mở, nhờ thế mà con giáp này mở rộng vị thế, tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Thời cơ tốt đẹp đến, người tuổi Thìn hãy tự tin và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định tài năng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Nếu con giáp này đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì đây là dịp tốt để ngỏ lời cầu hôn hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu bản mệnh còn độc thân có thể gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng cho mình.

May mắn không dừng lại, con giáp này còn gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy đường tài lộc vượng phát thấy rõ. Chỉ cần người tuổi Tỵ chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể chủ động tìm thêm nghề tay trái nào đó để gia tăng ngân sách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/11/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với nhiều áp lực trong công việc không chỉ là cấp trên thúc ép, đồng nghiệp giục giã mà bản thân tuổi Ngọ cũng tự đề ra tiêu chuẩn có phần khắt khe, nghiêm khắc. Căng thẳng lên cao sẽ dẫn tới sai lầm, vì vậy bản mệnh nên thả lỏng để phát huy năng lực cũng như cải thiện tình hình hiện tại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai không có nhiều biến động, con giáp này nên mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Cẩn thận quá cũng không hay, tuổi Ngọ cần cởi mở hơn, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi cần chú ý tới quan hệ xã giao, thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác. Người nói vô tình mà người nghe hữu ý, con giáp này khó tránh khỏi mâu thuẫn, xích mích với người bên cạnh mình. Điều này không những ảnh hưởng tới công việc mà còn cả tài vận của bản mệnh nữa.

Vận đào hoa của người tuổi Mùi còn độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng tuổi Mùi không tận dụng được. Một phần do con giáp này đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần hấp tấp, vội vàng. Điều đó vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại lơ là hay sơ xẩy một chút là gánh họa vào thân. Tốt hơn hết bản mệnh nên xem xét cẩn thận kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Với những người tuổi Thân làm công ăn lương cần kiềm chế sự nóng vội, bản mệnh chủ động làm việc cùng tinh thần nhiệt huyết thì sớm muộn cũng được cất nhắc. Bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay suy nghĩ của người tuổi Dậu có chiều hướng tiêu cực, bi lụy và buồn bã. Dường như con giáp này đang bị tình cảm chi phối nên có khi chỉ vì một chút chuyện nhỏ cũng khiến bản mệnh suy nghĩ ngẩn ngơ cả ngày, thậm chí mất niềm tin vào cuộc sống.

Cách tốt nhất để người tuổi Dậu giải tỏa khúc mắc trong lòng là hoạt động thể chất nhiều hơn, tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, khám phá cuộc sống. Khi đó con giáp này sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. sức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm tuổi Dậu phấn chấn và tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù con giáp này đảm nhiệm những nhiệm vụ khó, nhiều thử thách nhưng đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp nhờ vậy tiến triển mạnh mẽ. Vận trình tài lộc trong ngày tươi sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này dần bình ổn hơn, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán. Tuổi Tuất nên tạo ra những sự thay đổi nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, như hẹn hò lãng mạn, đi du lịch cùng nhau hay học thêm một bộ môn mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón một ngày đầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai của bản mệnh sau này.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng phong lưu, đào hoa không kém. Người tuổi Hợi dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác giới. Có điều bản mệnh vẫn phải chú ý hành vi, tác phong chuẩn mực để tránh gây thị phi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 19/11/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 14/11/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN