Thứ sáu, 28/02/2020 | 12:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/11/2019: Ma Kết có cơ hội tốt trong công việc

17-11-2019 15:55:21

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tình duyên, tài lộc, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 18/11/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình đầu tuần của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng và những ý tưởng mới trong công việc.

Bạch Dương có quyền được tự hào về những gì mình đã làm trong suốt một thời gian dài vừa qua, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được điều đó. Nếu có thời gian rảnh, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều lý thú mà trước đó đã vô tình bỏ qua.

Con số may mắn: 18

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 18/11/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu liên tiếp gặp áp lực trong công việc khiến bạn có cảm giác kiệt sức. Thậm chí bạn có suy nghĩ muốn trốn tránh khỏi cuộc sống bận rộn này. Mặc dù chưa thể hình dung được những việc mình cần làm, nhưng nếu biết cách buông bỏ thì bạn sẽ nhận ra nhiều điều mình cần nắm giữ là gì.

Đối diện với khó khăn, Kim Ngưu phải lạc quan lên thì mới tìm ra được hướng giải quyết cho mình. Hãy nhớ, đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến mấy cũng phải sáng, nên hãy cứ tự tin lên vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi chứ đừng lo lắng hay sợi hãi quá nhé.

Con số may mắn: 28

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy như đã vượt qua một chặng đường khá dài và đầy gian khổ, nhưng lại không thấy thỏa mãn vì thành quả đạt được chưa được như bạn kỳ vọng. Nhưng hãy tạm hài lòng với những gì mình đang có và tiếp tục cố gắng bởi thành công vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm bạn nên tĩnh lại để lắng nghe những suy nghĩ và tiếng lòng của mình. Có thể bạn không thích điều này, nhưng nó sẽ giúp cho bạn xác định lại được chính bản thân mình. Đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: hồng, tím

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về phương diện tài chính trong ngày của Cự Giải không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai bạn sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng.

Tình yêu nếu không có sự chín chắn thì rất khó bền vững được, nếu bạn và người ấy cùng tỏ ra trẻ con, chỉ muốn bảo vệ quan điểm của mình mà không nhường nhịn đối phương thì tình cảm chẳng mấy chốc sẽ tan vỡ, tốt nhất nên kiềm chế bản thân để tránh những xung đột không hay nhé.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy buồn bã, ủ ũ vì gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, nhất là người đã có đôi có cặp. Đôi bên xuất hiện mâu thuẫn, bất đồng nhỏ. Nếu lâu nay hai người luôn kề cạnh bên nhau rồi thì hãy thử cho nhau không gian riêng, xa nhau để nhớ về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

Để tinh thần phấn chấn hơn, Sư Tử hãy nghe một bản nhạc vui. Thư giãn một vài phút với bản nhạc yêu thích và âm thanh đó sẽ kích thích hệ thống thần kinh, làm tăng sự chú ý của bạn vào những công việc cần làm sau đó.

Con số may mắn: 38

Màu sắc may mắn: cam, xanh

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tình cảm của Xử Nữ trong ngày xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc Xử Nữ mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia, khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Chỉ khi chòm sao này thực sự thay đổi thì mới cảm nhận được rõ ràng mọi việc xung quanh. Hãy nhớ kẻ thù lớn nhất của con người chính là bản thân, chỉ khi chiến thắng được bản thân thì bạn mới chiến thắng được khó khăn, thử thách của cuộc sống và trở nên mạnh mẽ, vững vàng.

Con số may mắn: 28

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 18/11/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được khuyên trước khi bắt tay vào tiến hành một dự án, công việc nào đó cần xem xét cẩn thận mọi nước đi để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Một số nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong các cuộc đàm phán bạn nên bạn hãy luôn chú ý tới lời ăn tiếng nói cũng như vẻ bề ngoài của mình.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần cho nhau. Hai bạn đã trải qua thời gian dài tìm hiểu, giờ là lúc để tính tới chuyện ra mắt hai gia đình, bàn chuyện tương lai rồi đó.

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy đơn giản hóa tình yêu, bạn sẽ không còn cảm giác nặng nề một chút nào nữa. Tình yêu đích thực vốn dĩ là mối quan hệ giữa hai người bạn thân thiết không thể tách rời. Điều đó đồng nghĩa mọi điều trong cuộc sống đều được bạn chia sẻ cho người bạn tri kỉ của mình từ chuyện phiền muộn hay vui vẻ.

Trong tình yêu không thể thiếu lòng chung thủy, đó là điều mà bất cứ người nào đang yêu cũng phải ngầm hiểu. Tình cảm chân thành không có chỗ cho sự lừa dối, giả tạo và càng không chấp nhận được quan hệ mập mờ, vì thế Bọ Cạp đừng cho phép người nào đang bắt cá hai tay có cơ hội tiếp cận mình.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên bốc đồng trong bất cứ quyết định nào vào hôm nay. Bạn cần bình tĩnh, kiên nhẫn trong các tình huống trong cuộc sống hàng ngày thì sẽ giúp ích rất nhiều. Khi gặp rắc rối mà vẫn giữ được bình tĩnh thì mới thể hiện được bản lĩnh của mình.

Nhân Mã là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Cuộc sống của bạn thường tràn đầy năng lượng, sẵn sàng bùng nổ và hành động vô cùng liều lĩnh và táo bạo. Những gì bạn làm thực sự trở thành động lực cho mọi người noi theo.

Con số may mắn: 04

Màu sắc may mắn: cam, xanh

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ hai, Ma Kết có được cơ hội tốt trong công việc. Bạn được cấp trên cất nhắc giao cho quản lý một dự án mới của công ty. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức để Ma Kết chứng tỏ năng lực của bản thân đấy.

Ma Kết dễ thành đạt với những đức tính tốt vốn có. Bạn là người nhẫn nại và làm tròn trách nhiệm, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm hay trong công việc, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng nhờ đó sự nghiệp ổn định còn tình yêu của bạn rất bền lâu.

Con số may mắn: 54

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình kiểm soát và xử lý vấn đề một cách xuất sắc. Có lẽ bạn sẽ được đức tính tốt đẹp này từ quá trình rèn luyện, học hỏi từ ngày đầu còn trong ghế nhà trường. Bạn rất giỏi trong quản lý và bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Nếu cung hoàng đạo này vẫn cứ tiếc nuối quá khứ, ảo tưởng về những điều chưa xảy ra mà bản thân không nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ chẳng có được điều gì cả. Vì vậy đừng lãng phí thời gian vào những thứ đã qua và những điều chưa tồn tại, bạn nên tập trung vào hạnh phúc thực tại thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 18/11/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý, bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì gia đình không đồng ý mối quan hệ của hai người. Lúc như thế này không nên tranh cãi với người lớn mà hãy dùng hành động thiết thực và để cho thời gian chứng mình tình yêu chân thành của mình.

Chòm sao này nên học cách tự hài lòng với những gì mình đang có thì mới có được hạnh phúc từ tâm. Những điều mà chúng ta không đạt được trong cuộc sống thì nhiều lắm, hãy cứ vui vẻ mà thuận theo tự nhiên đi chứ đừng cố chấp mà khó chịu, bực bội trong lòng.

Con số may mắn: 49

Màu sắc may mắn: tím, hồng

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN