Chủ nhật, 23/02/2020 | 01:09
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 18/8/2019: Tuổi Ngọ, Mão tiền bạc 'ồ ạt về túi'

17-08-2019 10:44:16

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ có những hành động, suy nghĩ sai lầm. Đừng vội vàng, hấp tấp thay đổi bản thân chỉ vì thấy mình khác biệt so với người khác. Trước khi người tuổi Tý đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bản thân nhận được trong quá khứ. Hãy tự tin lên bởi sẽ có quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng cô hồn nhiều đều đen đủi.

Vận trình tình duyên lại hoàn toàn trái ngược, chuyện yêu đương của con giáp này ngày càng nồng nàn say đắm. Bản mệnh và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần biến mất, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Sửu

Nhờ có quý nhân che chở nên có người sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể.  Tuổi Sửu khéo léo trong đầu tư, kiếm tiền và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập của bạn khá ổn và còn biết cách mở rộng nguồn kinh tế của mình. 

Chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân nâng đỡ. Con giáp này hoàn toàn tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần tươi vui hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều, kể cả thời tiết không như ý muốn cũng chẳng phải vấn đề nữa, trong mắt người đang yêu thì mọi thứ diễn ra xung quanh luôn đẹp đẽ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp khá tốt. Đường tài lộc trong của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn.

Vận trình tình duyên hạnh phúc viên mãn, tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên cẩn trọng với quyết định bởi có điềm báo hung tinh đeo bám có thể làm hỏng hết những thành công mà con giáp này xây dựng trong thời gian vừa qua. Tam hội cục nâng đỡ cho các mối quan hệ của bản mệnh ngày càng tốt đẹp hơn.

Chuyện buồn trong tình cảm của con giáp này cũng không được vui vẻ. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà chẳng có được sự đồng điệu về tâm hồn, chẳng những thế mà những giây phút nồng nàn cũng dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu chín chắn, bất cẩn.

Vận trình tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của con giáp này, điều đó cũng giúp bản mệnh vượt qua nhiều tình huống khó khăn, trở ngại. Tuổi Tỵ luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã và nhìn thấy cơ hội ngay từ trong những lúc khốn khó.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Ngọ khá may mắn, thậm chí có người còn trúng thưởng hoặc được người khác cho tiền, được thừa kế tài sản… Tin vui này khiến tuổi Ngọ vui mừng, phấn khích cả ngày và càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải muốn bỏ ngang để hưởng thụ.

Về phương diện tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ, có lẽ tình duyên vẫn chưa đến với bản mệnh. Dù con giáp này hết lòng với người ấy nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Dậu khá may mắn trong vận trình tài lộc, rất có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, bản mệnh nên suy tính và nhận lời để thử vận may của mình xem sao.

Vận trình tình cảm rất tốt. May mắn là tuổi Mùi có được người yêu tuyệt vời. Người ấy luôn biết cách động viên và khiến bạn có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Thân

Về phương diện tài lộc thì con giáp này không phải lo lắng nhiều, bản mệnh hoàn thành công việc xuất sắc, cấp trên ghi nhận điều đó và tuổi Thân cũng được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá cho mình.

Ảnh hưởng của tương hại khiến bản mệnh và người ấy dễ gây mâu thuẫn. Con giáp này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương và im lặng đang là cách mà bản mệnh muốn duy trì trong mối quan hệ của mình. Thế nhưng điều này chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi khi nửa kia muốn nói chuyện cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá may mắn trong vận trình tài lộc, rất có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, bản mệnh nên suy tính và nhận lời để thử vận may của mình xem sao.

Về tình hình tài chính, bạn đủ khôn ngoan để chi tiêu tiền bạc một cách hợp lý. Để nói rằng tuổi Dậu không một xu dính túi quả thực rất khó, vì bạn không để cho bản thân mình rơi vào tình trạng như vậy.

Với chuyện tình cảm, người yêu nhau chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách hai người, dù người tuổi Dậu đã rất cố gắng nhưng dường như mọi thứ quá khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất khá vượng, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và chức vụ. Thời gian đã cho bạn những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bạn ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Đối với chuyện tình cảm thì có lẽ con giáp này nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đẹp nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lí lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu thành ý khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 18/8/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Trong ngày chủ nhật, tuổi Hợi sẽ có một ngày không mấy vui vẻ khi bạn cảm giác rằng mọi xui xẻo liên tục tìm đến mình. Nhưng may mắn sẽ đến với những người theo đuổi sự nghiệp học hành, chức vụ, học vị trong hôm nay. Bạn không phải lo lắng, căng thẳng quá nhiều vì mọi sự đã được sắp đặt trước, cứ ung dung tự tại mà đón nhận điều tốt đẹp đến với mình.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này có phần thuận lợi hơn, bản mệnh quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề kịp thời ngay khi nó vừa phát sinh. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi xem đó là nhiệm vụ của mình chứ không phải của tập thể nên luôn cố gắng làm hết mức có thể để mang lại kết quả tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 18/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN