Thứ ba, 15/06/2021 | 07:16
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 17/7/2019: Tuổi Thân may mắn tài lộc, tuổi Dậu điềm báo không tốt

Thứ ba, 16/07/2019, 10:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/7/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ có Thiên Tài trợ giúp nên gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và có những nguồn thu nhập ngoài luồng. Nếu như bạn có nghề tay trái sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tiền chảy vào đầy túi, chẳng mấy chốc mà giàu to đâu.

Nhưng vận mệnh Ngọ - Tý lục xung nên thường không tốt về tình cảm. Bạn dường như dễ làm người ấy nổi nóng và khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Vì thế nên nói ít làm nhiều, dành sự quan tâm tới người ấy hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt: 12h đến 17h 
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, trong công việc tuổi Sửu không gặp may mắn. Bản mệnh cảm thấy không còn đam mê với công việc hiện tại, có thể vì môi trường làm việc không giúp bạn phát huy được hết năng lực của bản thân.  

Những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay sẽ đón nhận được nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tình cảm. Nhờ có tam hợp vượng duyên cho nên những người còn độc thân sẽ gặp được nửa kia của mình một cách bất ngờ, vận đào hoa nở rộ.

Giờ tốt: 20h - 22h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Dần.

Hôm nay, tuổi Dần thứ hai có vận trình khá hanh thông. Công việc được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa. Tâm trạng của bản mệnh hôm nay rất tốt đấy.

Vận trình tình cảm khá suôi thuận, không có bất đồng về quan điểm. Bạn và người ấy luôn có sự tin tưởng lẫn nhau. Trong tình yêu thì tin tưởng là điều quan trọng nhất.

Giờ tốt: 09h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Mão.

Người tuổi Mão công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng đề bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Đây là thời điểm quan trọng đối với sự nghiệp của con giáp này nên hãy tiếp tục cố gắng, thận trọng, thể hiện bản thân thật xuất sắc. 

Vận trình tình cảm không may mắn. Người có đôi xuất hiện điềm báo mâu thuẫn, sứt mẻ tình cảm. Những người độc thân nên chăm lo cho gia đình nhiều hơn bởi người ấy của bạn vẫn chưa xuất hiện nhé.

Giờ tốt: 16h - 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Thìn

Ngày mới, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho người tuổi Thìn nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, bạn luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở. 

Vận trình tài lộc bình thường, không có gì đáng chú ý, công việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Do đó bạn có một ngày khá bình thản, nếu như là người hoạt bát, sôi nổi thì sẽ cảm thấy hơi nhàm chán, vô vị nhưng nếu là tính cách hướng nội thì bạn sẽ thấy rất hài lòng.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Tỵ.

Hôm nay, tuổi Tỵ  thực sự may mắn và có được vận công việc, tài lộc tốt. Nhưng thực ra đó không hoàn toàn là may mắn mà đó là thành quả của những nỗ lực trước đó nên vì thế không nên quá phung phí những gì mình đang có được. 

Tình cảm với tuổi Tỵ hôm nay sẽ rất cần một sự chân thành và nó sẽ giúp cho bạn chiếm được trái tim của người tình. Không hẳn là dễ dàng nhưng sự cố gắng sẽ giúp bạn có được những tiến triển tốt. Thái độ tự tin và chủ động giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt người ấy và cải thiện các mối quan hệ tốt hơn như mong muốn.

Giờ tốt: 18h - 22h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Ngọ.

Hôm nay, sự nghiệp tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Chính nhờ vào tính quyết đoán và dám đương đầu mà bản mệnh dù có chút hoang mang, nhưng quyết tâm đi theo con đường đã chọn. 

Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng gây ra đôi chút rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Ngọ. Bất đồng ý kiến, người ấy mong muốn bạn an toàn và ổn định trong những bước đi tương lai nhưng bản mệnh mới đạt được thành công nên không chịu nghe theo. 

Giờ tốt: 08h - 10h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Mùi.

Sự nghiệp người tuổi Mùi sẽ được quý nhân giúp đỡ, vẽ đường chỉ lối để tiến thân, leo lên một vị trí cao hơn. Đây là một dịp hiếm có không phải lúc nào cũng xảy ra đâu, vì vậy bạn nên nắm bắt và tận dụng triệt để nhé.

Chuyện tình cảm hôm nay may mắn rất thích hợp cho những ai muốn phát triển các mối quan hệ riêng tư hay gia đình, đó là ngày tốt để có mối nhân duyên tốt đẹp thay vì việc dành toàn bộ thời gian, tâm huyết cho kế hoạch kinh doanh.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Thân.

Hôm nay, vận trình ngày hôm nay thứ hai của bạn sẽ có những điều may mắn. Không phải công việc kinh doanh hay làm gì có được tài lộc mà đó là sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ.

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ đón nhận được nhiều tin vui có liên quan tới chuyện tình cảm. Nhờ có tam hợp vượng duyên cho nên những người còn độc thân sẽ gặp được nửa kia của mình một cách bất ngờ, vận đào hoa nở rộ.

Giờ tốt: 11h - 14h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Dậu.

Hôm nay, trong công việc, tuổi Dậu chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều để xây dựng chỗ đứng cho riêng mình. Tuy khá vất vả, bận rộn nhưng bạn cho rằng đây là giai đoạn mà ai cũng phải trải qua, sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống nên tinh thần vẫn rất thoải mái.

Chuyện tình cảm không có điềm báo tốt, nếu như chuyện cá nhân không được bản mệnh quan tâm và chăm lo thì sẽ dẫn tới tình trạng cô độc đấy. Nếu như bạn xác định mục tiêu hiện tại của bản thân là sự nghiệp thì hãy tiết chế tình riêng và ngược lại nhé.

Giờ tốt: 10h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 17/6/2019 của tuổi Dậu.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Tuất.

Những người tuổi Tuất sẽ có một ngày đầu tuần đại cát đại lợi nhờ có tam hợp cục tốt lành. Bản mệnh có điềm báo nhặt được tiền rơi, được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

Những người còn độc thân có một ngày đào hoa vượng, do đó nếu như được bạn bè hay người thân giới thiệu đối tượng thì bạn đừng nên từ chối nhé, người này khá hợp với tính cách của bạn đấy. Bạn cũng nên chăm chỉ ra ngoài vì biết đâu lại có thể gặp được mối duyên tốt lành của cuộc đời mình đấy.

Giờ tốt: 09h - 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 17/7/2019 của tuổi Hợi.

Hôm nay, những người tuổi Hợi có tam hợp vượng tài nên bạn chỉ cần ngồi một chỗ thì tiền cũng chảy vào túi đấy. Tuy bạn không thích kinh doanh chặt chém nhưng lại thông minh, rất biết cách làm ăn cho nên được lòng nhiều khách hàng và đồng nghiệp.

Đối với tình cảm ngày hôm nay cũng khá ổn khi mà vận tài chính tốt lại thuận lợi về các kế hoạch nên bạn khá vui vẻ để dành chút sự quan tâm cho chuyện yêu đương. Nhưng có điều nên thận trọng với vấn đề thực phẩm và chế độ sinh hoạt tránh những ảnh hưởng xấu tới đường tiêu hóa.

Giờ tốt: 05h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 5 ngày 18/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 17/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN