Chủ nhật, 27/09/2020 | 14:36
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2019: Ma Kết thăng tiến như diều gặp gió

Thứ hai, 15/07/2019, 10:16 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 16/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 16/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba, vận trình công việc của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Bản mệnh có mâu thuẫn với các đồng nghiệp bởi sự bảo thủ của chính mình. Có khi, những ý kiến mà mình nghĩ là đúng lại chưa chắc đã đúng hoàn toàn trong môi trường tập thể. Cá nhân Bạch Dương nên xem lại tính cách này của mình nhé.

Trong tình yêu bạn đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn. Nhưng dù sao, tới cuối cùng Bạch Dương vẫn sẽ có được hạnh phúc như ý.

Con số may mắn là 09.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ ba, công việc của Kim Ngưu rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực của mình đó. Hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này nhé nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự như vậy đấy

Tình yêu thăng hoa ngập tràn, đi tới đâu cũng có người để ý và dành những lời hoa Mỹ để tán thưởng về tài năng hay gương mặt xinh xắn của bạn đấy. sức khỏe của bạn ngày hôm nay quá ổn, không phải lo lắng gì cả.

Con số may mắn là 31.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, công việc Song Tử đang tiến triển rất tốt, bởi bạn không có qua nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt trong ngày thứ 3 này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Con số may mắn là 67.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, Cự Giải có một ngày khá viên mãn. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Đôi khi cuộc sống quá bộn bề và nhiều lo toan, nên người ta chỉ cần hai chữ “bình yên” thế là đã mãn nguyện.

Vận trình tình cảm rất tốt. Chuyện tình cảm giữa hai bạn sắp đơm hoa kết trái, trái ngọt này do hai bạn cùng nhau vun trồng và gây dựng nên thật sự rất bền chặt đấy.

Con số may mắn là 11.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vận trình hung cát đan xen. Do bản thân Sư Tử có những suy nghĩ tiêu cực nên hành động của bạn cũng theo hướng tiêu cực. Mặc dù công việc vẫn vậy, nhưng bạn có cảm giác chán chường, căng thẳng và mệt mỏi hơn nhiều so với những ngày trước đó.

Bên cạnh đó chòm sao này phải cẩn thận về chuyện tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Bình thường bạn cũng đa nghi, cảnh giác lắm nhưng hôm nay lại trở nên dễ dãi nên có khi bị kẻ xấu lợi dụng cũng chẳng biết.

Con số may mắn là 32.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ có vận trình không thật sự tốt. Trong công việc, bạn tự cảm thấy bản thân không thể làm tốt được chuyện gì, cấp trên đánh giá không cao khả năng cũng như thái độ của bạn. Lý do, có thể Xử Nữ đang chọn một ngành nghề không phù hợp với bản thân hoặc bạn thật sự chưa cố gắng hết mình.

Trong chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, lúc bạn tiến thì người ấy lùi, còn khi người ấy tiến thì bạn lại tụt hết cảm xúc rồi, thiếu đi sự hòa hợp khiến bạn cảm thấy vô cùng chán nản và mệt mỏi.

Con số may mắn là 81.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên chấn chính lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Công việc thì ngày nào cũng như vậy chỉ có tâm trạng là khác thôi, chỉ khi nào bạn tìm được cảm hứng làm việc thì mọi chuyện sẽ không còn quá tệ nữa.

Chòm sao này đang bị cuốn vào những niềm vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu mang đến cho Thiên Bình cảm giác hạnh phúc như đang bồng bềnh trên mây, bạn chẳng nghĩ đến chuyện gì khác ngoài tình yêu, đó cũng là lý do bạn không tập trung vào công việc dù trước đó đã phải khó khăn như nào mới có được.

Con số may mắn là 10.

Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (22/10 – 21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp có vận trình trôi chảy, tâm trạng của bạn khá tốt. Nhờ quý nhân giúp đỡ mà bản mệnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, bạn được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Những suy nghĩ bảo thủ, áp đăt của bạn chỉ khiến tình cảm hai bạn trở nên rạn nứt hơn mà thôi. Hãy bình tình và lắng nghe suy nghĩ của nhau hơn nhé.

Con số may mắn là 32. 

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có sự bỡ ngỡ khi mới bắt đầu một công việc. Đây là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn cũng đừng lo sợ quá nhé, mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi, dần dần bạn sẽ thích nghi và có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Chuyện tình cảm khá tốt. Nhân Mã luôn có người ấy ở bên quan tâm, động viên trong mọi trường hợp. Càng ngày bạn càng thấy người ấy của mình thật sự tuyệt vời đấy.

Con số may mắn là 42.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc Ma Kết thăng tiến như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, chuyện nhỏ cũng thành công mĩ mãn. Nhân đà này sao bạn không thử trau dồi thêm kiến thức hoặc đầu tư vào một hạng mục mới để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai của mình nhỉ?!

Chuyện tình cảm dù không được lý tưởng như bạn vẫn nghĩ, nhưng Ma Kết cũng đừng vì vương vấn tình cũ mà từ chối lời đề nghị của đối phương nhé.

Con số may mắn là 77.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có công việc khá tốt trong ngày thứ ba. Bản mệnh được đánh giá là người có năng lực và tư duy. Bạn biết sắp xếp quỹ thời gian của mình một cách hợp lý cho cả công việc và những nhu cầu của cá nhân nên rất hài hòa, vì thế tâm trạng Bảo Bình luôn vui vẻ.

Chuyện tình cảm không được như ý,hai bạn có những mâu thuẫn khó hòa hợp, nửa kia cứ khăng khăng làm theo ý họ mà không hiểu những điều bạn nói. Cả hai cũng găng lên thế là giận nhau thôi. Sự việc chẳng có gì mà cuối cùng Bình nhi lại bị buồn bực cả ngày trời.

Con số may mắn là 63.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không gặp may trong công việc. Tưởng chừng mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại, những việc khác cũng chẳng đâu vào đâu, bạn cảm giác như đang bị mắc kẹt giữa một đống hỗn độn vậy.

Rất may, Ngư nhi cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.Bạn gặp được định mệnh của đời mình trong một sự tình cờ, ngay từ phút giây đầu tiên đã bị cuốn hút bởi từng ánh mắt và nụ cười của người ấy, cảm giác như đang sống trong niềm hạnh phúc vô bờ bến vậy.

Con số may mắn là 61.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN