Chủ nhật, 05/07/2020 | 08:59
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/7/2019: Kim Ngưu công việc suôn sẻ, như ý

Chủ nhật, 14/07/2019, 11:12 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 15/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có vận trình đầu tuần rất tốt. Bản mệnh cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, sáng tác. Chính vì thế, tài vận của bạn có cơ hội thu được những khoản tiền đáng kể đấy.

Về vận trình tình cảm, Bạch Dương và người ấy có mối quan hệ rất tốt. Bản thân bạn luôn cảm thấy may mắn vì có được một người bạn đời luôn thấu hiểu và quan tâm tới cảm xúc của bạn, hơn ai hết bạn luôn coi trọng và nâng niu tình cảm này.

Con số may mắn là 08
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu có công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào. Tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của bạn nổi lên, Ngưu chan không làm chủ được mối quan hệ và bị nửa kia lấn lướt. Với kiểu lụy tình quá của bạn cũng là một cái tội đó.

Con số may mắn là 56
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử đã có một ngày thứ 2 với nhiều việc và nhiều áp lực. Nhưng bạn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có bàn tán về những chuyện trên trời dưới đất như thế nào thì bạn vẫn cứ chỉ chú tâm vào phần việc của mình. Dù có những lúc bạn hơi lơ đãng một chút nhưng đó chỉ là chuyện trong giây lát mà thôi.

Song Tử cảm thấy không vui trong tình yêu. Có lẽ đã lâu rồi hai người không còn những cảm xúc ban đầu khi yêu, không còn những  lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn đã quá lâu không được “hâm nóng” bằng ngọn lửa yêu thương.

Con số may mắn là 09
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên hơi nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

Về phần công việc có phần hòa hoãn hơn, Cự Giải có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong tuần tới đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi. Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. 

Con số may mắn là 33
Màu sắc may mắn: da cam, đỏ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử gặp chuyện buồn trong tình cảm, gia đình phản đối mối quan hệ của bạn và người ấy, đôi bên không ai chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau nên xung đột khó tránh khỏi. Bạn cảm thấy mình thật bất lực khi phải điều tiết mối quan hệ này.

May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

Con số may mắn là 14
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vì là đầu tuần nên khối lượng công việc của Xử Nữ khá nhiều. Hôm nay bạn có rất nhiều thứ chưa thể giải quyết song ngay được. Trên thực tế, bạn biết mình sẽ có quá nhiều việc phải làm trong suốt một tuần và 8 tiếng mỗi ngày ở văn phòng nhưng cứ đến thứ hai thì đầu óc lại rỗng tuếch.

Hôm nay là một ngày đẹp trời nên sau giờ làm việc bạn có thể ra ngoài và đừng nên giam mình ở trong nhà mãi nhé. Hãy ra ngoài, nếu không có ai đi cùng, đi một mình cũng chẳng sao cả đâu.

Con số may mắn là 35
Màu sắc may mắn: đen, xám

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khá chông chênh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối. Đắn đo nửa ngày mà Thiên Bình cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng.

Còn nếu không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì hãy viết thư hoặc tặng quà, cũng là một ý hay đấy. Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn đi xa, nếu muốn thư giãn hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Đừng quên quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông để tránh những va chạm không đáng có.

Con số may mắn là 77
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đã hoàn thành xong tất cả công việc cần làm trước nên bạn định dành cho mình một phút thư giãn. Nhưng có vẻ moi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lung túng và phải mất thêm chút thời gian vào cuối ngày để hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

Con số may mắn là 47
Màu sắc may mắn: hồng, da cam

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ những ngày nghỉ cuối tuần đã làm bạn cảm thấy mệt mỏi sau những cuộc vui khuya muộn.

Một lời khuyên cho bạn là nên chọn trang phục phù hợp, chỉnh tề cho ngày đầu tuần cũng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả để tạo cảm xúc hứng khởi trong công việc. sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối tốt.

Con số may mắn là 38
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chào đón ngày đầu tuần với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Bạn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: xám, trắng

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phương diện tình cảm có điềm báo mâu thuẫn. Bạn và người ấy đang hiểu lầm nhau bởi một người thứ 3. Nếu không muốn chiến tranh lạnh thì bản mệnh hãy nhanh nhanh giải quyết nhanh, đừng để vì cái tôi của mình mà phá vỡ hạnh phúc mà bản thân đang có.

Bảo Bình thời gian gần đây khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Mới đầu tuần thôi nên bạn đừng chi tiêu quá đà kẻo đến cuối tháng này lại phải đi vay tiền đấy nhé.

Con số may mắn là 90
Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khá nóng tính, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên đối với những người liên tục làm phiền bạn bằng những câu chuyện vô bổ, cứ thẳng thắn đáp trả nhé. Bạn nên cho đối phương biết rằng không phải ai cũng có thì giờ rảnh rỗi như vậy.

Tình cảm của Song Ngư và người ấy khá êm đẹp. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy.

Con số may mắn là 44
Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN