Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:51
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 14/7/2019: Tuổi Sửu tài lộc may mắn, tuổi Ngọ gặp ngày nhị hợp

Thứ bảy, 13/07/2019, 10:49 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/7/2019 của tuổi Tý 

Tý Mùi tương hại, điềm báo có chuyện không vui vì bị người khác nói xấu, đặt điều sau lưng. Tuổi Tý nên thận trọng trong cách hành xử, đừng để sự nóng giận khiến bạn gây thù chuốc oán thêm nữa. Lời khuyên cho bản mệnh là cần biết kiềm chế cảm xúc của mình.

Cuộc sống vốn có nhiều áp lực và nhiều khi không diễn ra như ý muốn, nhưng khi làm việc thì chúng ta cần giữ cho mình sự chuyên nghiệp, người nào làm sai sẽ phải chịu phạt, bạn không nên trách mắng người khác quá nặng nềNhờ sợ năng nổ và tích cực mà tuổi Tý có thêm nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình. Đôi khi khách hàng tìm đến bạn là bởi vì sự khác biệt mà bạn tạo ra, hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực và bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Sửu 

Chủ nhật cho biết tuổi Sửu có thể gặp trở ngại trong công việc vào hôm nay do Sửu Mùi tương xung.

Tuổi Sửu làm tốt công việc của mình nhưng lại thiếu sự khéo léo để mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa hơn, có lẽ bớt đi một chút cái tôi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Về chuyện tiền bạc, con giáp này gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Lúc đầu bạn tưởng mình sẽ mất một khoản tiền lớn nhưng cuối cùng tình thế xoay chuyển, không những không mất gì mà còn mang tiền về đầy túi.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần thăng tiến bất ngờ. Bạn được quý nhân phù trợ lại gặp đúng thời điểm thuận lợi nên có cơ hội cất nhắc lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm lúc hòa hợp, khi lại mâu thuẫn không thôi. Khi ở xa nhau thì hết chuyện này đến chuyện khác nảy sinh khiến hay người gây gổ, tranh cãi không ngớt nhưng chỉ cần gặp mặt, nói chuyện vài câu và giải thích rõ ràng thì tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Giờ tốt: 12h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Mão

Mão Mùi bán hợp vượng tình duyên. Chuyện tình cảm của tuổi Mão như được chắp thêm đôi cánh giúp bay cao, bay xa hơn nữa.

Song đường sự nghiệp lại gặp khá nhiều khó khăn, tuổi Mão trước đó đã bị mang thành kiến nên dù có cố gắng tới đâu, làm tốt tới đâu thì cuối cùng cũng bị phủ nhận hết, mọi thành quả mà bản thân cố gắng giành được đều bị gạt bỏ.

Giờ tốt: 06h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm may mắn trong sự nghiệp. Bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Nhân duyên trong ngày tốt đẹp nên bản mệnh kết nối khá tốt với những người khác, hiệu suất công việc tăng cao, tạo thêm cơ hội phát triển cho chính bản thân mình.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Tỵ

Chủ nhật này tuổi Tỵ gặp được quý nhân nên đường công danh sự nghiệp như trải thêm hoa hồng. Thời gian này bạn cần cố gắng phát huy hết thế mạnh bản thân, vận trình đang rất tốt nên chỉ cần bạn có quyết tâm là có được thành công.

Song cũng đừng vì thế mà ỉ lại vào vận may của mình, đôi khi bạn có thể làm ra những hành động khiến người khác phật lòng. Hãy chú ý đến cách đối nhân xử thế, khiêm nhường học hỏi kinh nghiệm của người đi trước, trau dồi năng lực bản thân sẽ giúp bạn đứng vững trên đôi chân của mình.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Ngọ

Ngày nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Bạn làm việc độc lập là rất tốt nhưng có những việc không thể thiếu sự giao lưu, tiếp xúc và phối hợp giữa nhiều người với nhau, vì thế đừng để tình cảm cá nhân chi phối mình quá nhiều.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có lộc tiền bạc, kiếm được một khoản kha khá bỏ túi cho mình. Đôi khi bạn cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Song không phải lúc nào chúng ta cũng được may mắn như vậy, vì thế đừng bao giờ hành động mạo hiểu như thế. Có những chuyện bạn không thể dự đoán trước nên càng không thể nói là liều ăn nhiều, bởi có khi vận may cũng chẳng đủ để bù đắp cho những thứ mà chúng ta phải đánh đổi.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Thân

Dự báo tuổi Thân có thể mất tiền bạc, bạn cứ ngỡ mình đã nắm chắc cơ hội trong tay nhưng không ngờ tới phút cuối mọi việc vượt ngoài tầm kiểm soát, khoản tiền nghĩ đã nằm trong túi lại tan biến thành mây khói.

Trái lại chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành tương sinh. Bản mệnh giải tỏa được những khúc mắc trong lòng, hiểu lý đo mà người ấy có cách hành xử như vậy.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Dậu

Đường tài lộc của tuổi Dậu hôm nay không những không dồi dào mà ngược lại còn ngày càng suy kiệt. Bạn vất vả ngược xuôi bao nhiêu ngày trời, đổ biết bao mồ hôi công sức nhưng những gì nhận lại được lại không hề xứng đáng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, ngũ hành tương sinh khiến chuyện tình yêu ngày càng nồng nàn say đắm. Bạn và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần khép lại, chi còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Tuất

Tuất Mùi tương hình, dù con giáp này cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên bạn cứ một mình chịu đựng. Hôm nay nếu có việc cần phải đi ra ngoài, bạn nên cẩn thận nhé.

Nỗi buồn và lo lắng khiến tâm trạng tuổi Tuất suy sụp, cảm xúc ngày càng đi xuống. Hôm nay cũng là cuối tuần rồi, bạn hãy cho mình được nghỉ ngơi, thử thay đổi cách suy nghĩ của mình theo hướng lạc quan và tích cực hơn. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

Giờ tốt: 08h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/7/2019 của tuổi Hợi

Ngày Hợi Mùi bán hợp, vận trình của tuổi Hợi khởi sắc, chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân, là người bạn mong đợi bấy lâu nay.

Vì vậy đừng quan tâm người khác nói gì, hãy cảm nhận bằng con tim mình. Tuy nhiên sự nghiệp không mấy khả quan khi tuổi Hợi gặp một số khó khăn nhưng lại không có người giúp đỡ, chỉ dựa vào chính sức mình. Khối lượng công việc quá lớn cũng góp phần khiến cho bạn như lạc giữa biển khơi, bơi mãi không thấy bến bờ.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 2 ngày 15/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 14/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN