Thứ tư, 23/10/2019 | 03:24
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 13/7/2019: Song Tử tài chính ổn định

12-07-2019 10:11:47

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 13/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 13/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình công việc của Bạch Dương có tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có được sự ưu ái của cấp trên nên công việc hanh thông thuận lợi. Một phần lớn là do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận đấy.

Về chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng khá êm đẹp. Từ khi người ấy bước vào cuộc đời bạn thì bạn cảm thấy mọi thứ dường như có động lực hơn, thú vị hơn và biết thế nào là cố gắng vì ai đó. Mặc dù trong tình yêu không thể tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã nhưng tình yêu vẫn làm bạn cảm thấy lạc quan hơn.

Con số may mắn là 22.
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, cuối tuần rồi nhưng Kim Ngưu vẫn rất hăng say với công việc. Bản mệnh luôn cố gắng hoàn thành tốt phần việc của mình sớm hơn những kế hoạch đã định. Hiệu quả công việc tăng cao, nhờ đó bạn cũng có nguồn thu kha khá về tài lộc đấy.

Tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, bạn nhận ra rằng dù trải qua bao nhiêu mối tình, bao nhiêu đổ vỡ đi chăng nữa cũng chính là để bạn có thể tìm được một người phù hợp với bạn nhất. Ngày hôm nay bạn và người đã suy nghĩ đến tương lai của hai người và có những kế hoạch thực hiện nó.

Con số may mắn là 79.
Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, vận trình của Song Tử không được tốt cho lắm. Điều đó cũng giúp bạn bước đến cánh cửa thành công một cách dễ dàng. Tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Ngoài nguồn thu ổn định thì bạn cũng có kế hoạch làm thêm một vài dự án mới để tăng thêm thu nhập cho mình. 

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu vô cùng khả quan. Bạn rất thích người ấy nhưng vẫn lo lắng rằng liệu người ấy có thích bạn hay không. Thì hôm nay có lẽ bạn sẽ thấy người ấy bật đèn xanh cho bạn đó. Đừng ngại ngùng bày tỏ tình cảm của mình nhé không bạn sẽ lỡ mất cơ hội này đấy.

Con số may mắn là 02.
Màu sắc may mắn: tím, đen

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới, vận trình công việc của Cự Giải khá tốt. Bạn biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và cái gì tốt cho mình. Dù tiến chậm nhưng chắc, thành công chẳng còn quá xa nữa, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuy nhiên, nếu quá căng thẳng, Cự Giải hãy đến những nơi yên tĩnh, ít người để nghỉ ngơi, thư giãn. Lúc đó bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, tự kiểm điểm bản thân và định hướng tốt hơn, chuẩn bị chiến đấu tiếp vào ngày mai.

Con số may mắn là 11.
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc trong ngày thứ 7 của Sư Tử tuy khá nhiều áp lực nhưng bạn vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Có đôi lúc bạn mệt mỏi muốn bỏ cuộc nhưng trên tất cả, động lực trong lòng đã tiếp thêm sức bạn cho bạn vượt qua và đạt được mục tiêu đã định.

Bù lại, mối quan hệ xã giao của Sư Tử rất tốt, nhất là với những bạn bè thân thiết và người nhà. Ở nơi làm việc không được hòa thuận cho lắm nhưng ra ngoài thì vô cùng thoải mái, được trân trọng và ủng hộ nên tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Con số may mắn là 32.
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, công việc của Xử Nữ không cần phải lo lắng nhiều. Bạn vẫn có thể hoàn thành tốt chúng nếu bạn thực sự tập trung và nỗ lực. Năng lượng của bản không phải là không có chỉ là bạn có muốn dồn toàn bộ vào công việc của mình hay không.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ cảm thấy buồn phiền hơn mọi ngày. Nếu bạn cứ giữ mãi chuyện buồn trong lòng thì chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè, người mà bạn có thể tin tưởng kể những điều bí bật của mình.

Con số may mắn là 81.
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cuối tuần, Thiên Bình làm việc có phần vội vàng, hấp tấp. Công việc của bạn những ngày cuối tuần rất nhiều nên bạn cần phải tập trung cao độ hơn, hạn chế dành quá nhiều thời gian để nói chuyện phiếm với đồng nghiệp. Hãy tập trung hoàn thành công việc của mình nhé nếu bạn không muốn bị cấp trên nhắc nhở nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy vui vẻ. Một số sự phản đối từ người thân hai bên gia đình khiến bạn và người ấy cảm thấy bế tắc và mệt mỏi. Tuy nhiên một chút sóng gió không thể làm hai bạn ngừng yêu thương nhau. Hãy cố gắng thuyết phục mọi người bằng tình yêu chân thành của mình nhé.

Con số may mắn là 33.
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hôm nay của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Thứ bảy, Bọ Cạp đang có vài mâu thuẫn đòi hỏi bạn phải tiêu tốn khá nhiều công sức. Bạn luôn cố gắng hài hòa với mọi người nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý muốn. Đừng nản lòng nhé, hãy cứ cố gắng vì những điều mà bạn hướng tới

Bản mệnh có đủ nhiệt huyết nhưng đừng biến nó thành tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ. Người ta vẫn có thói quen để mặc nhiên và nghĩ rằng ngày mai vẫn còn đủ thời gian để làm nhưng thực tế thì làm gì cũng cần phải tập trung và thích nghi với hoàn cảnh.

Con số may mắn là 72. 
Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng chờ đợi quyết định từ người khác thì bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó để trở thành người có ích hơn? Trong công việc, sự chủ động nắm bắt cơ hội luôn là chìa khóa để thành công đấy.

Nếu như trong cộng sống gặp áp lực thì bản mệnh hãy tâm sự với đối phương, người ấy cũng thông cảm thôi. Khi về nhà hãy gạt công việc sang một bên, bạn đã đủ mệt mỏi rồi, chỉ cần một giấc ngủ ngon thì ngày hôm sau vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu hiệu quả.

Con số may mắn là 42.
Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ bảy, Ma Kết có khối lượng công việc khá bận rộn. Bạn không có thời gian dành cho bản thân mình và cả thời gian dành cho người ấy. Bạn vẫn luôn là người truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người nhưng đừng quên việc quan tâm chăm sóc cho mình nhé.

Mặc dù người ấy rất hiểu và cảm thông cho sự bận rộn của bạn, nhưng đôi khi người vẫn cảm thấy có chút buồn phiền và tủi thân vì không được bạn quan tâm nhiều. Hãy dành thời gian để quan tâm người ấy hơn nhé, dù sao bạn cũng nên cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm.

Con số may mắn là 77.
Màu sắc may mắn: hồng, đen

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Thứ bảy, Bảo Bình đang có những mâu thuẫn bên trong gây ra sự lo lắng nhất thời nhưng đồng thời nó cũng là động lực để bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống của mình và trước đó bạn vẫn chưa có đủ dũng cảm để thực hiện. Không nhất thiết là phải nổi loại hay phải tính toán thật kỹ mới làm.

Sau một tuần làm việc căng thẳng và áp lực, hôm nay đã là cuối tuần rồi, tại sao không nghĩ đến việc ăn uống, tụ tập vui chơi cho thoải mái vào cuối tuần này nhỉ. Việc này cũng khá cần thiết để bạn lấy lại tinh thần cũng như sự phấn chấn cho tuần làm việc tiếp theo đấy.

Con số may mắn là 63.
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay cảm thấy có chút tự ti với hoàn cảnh của bản thân. Việc bạn sinh ra từ đâu không quyết định bạn là ai. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến bạn. Kiến thức là hành trang giúp bạn lấy lại sự tự tin của bản thân mình.

Tài chính của bạn hiện tại cũng khá dư dả cho nên bạn muốn mua sắm để cho bản thân sau những công sức mà bạn đã bỏ ra là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn vẫn nên học cách tiết kiệm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai của mình hay nhưng vấn đề phát sinh khác.

Con số may mắn là 61.
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN