Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:50
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 12/7/2019: tuổi Mão vận tài lộc khởi sắc, tuổi Tuất bạn bè phản bội

Thứ năm, 11/07/2019, 09:59 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý ngày hôm nay nên bình tĩnh để có thể xử lý công việc trong ngày có điềm báo họa tới. Nếu không cẩn trọng thì con đường thăng tiến sẽ ngày một cách xa bạn. Công việc không được suôn sẻ nhưng bù lại tình hình tài chính tương đối ổn định.

Hôm nay, con giáp này được nhận định hôm nay là ngày không mấy suôn sẻ, thậm chí còn có phần xui xẻo nữa. Vì thế, bản mệnh không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này. Nếu cố chấp thực hiện thì hậu quả nhận lại sẽ tồi tệ đấy.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội tốt, đến từ việc công tác hay tham gia các buổi hội thảo để nâng cao kĩ năng. Tuy nhiên con giáp này không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân nhé.

Những lời nói thẳng thắn của bản mệnh đôi khi lại là những lời nói tiêu cực. Nếu không biết chừng mực con giáp này còn đẩy mọi việc ra xa hơn nên rất dễ mang họa vào thân. Họa từ miệng mà ra vì vậy bạn nên cẩn trọng trong từng lời nói của mình, hạn chế tham gia việc bao đồng gây thi phi, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là ngày rất quan trọng đối với người tuổi Dần. Tình hình tài chính tương đối ổn định nhưng không có nghĩa là con giáp này nên đưa ra các quyết định mạo hiểm liên quan đến vấn đề tiền bạc. 

Nhờ quý nhân nâng đỡ, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có tiến triển rất tốt. Sau nhiều biến cố xảy ra giúp hai người biết cách thông cảm và thấu hiểu đối phương hơn. Mối quan hệ cũng trở nên bền chặt, khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Mão

Vận tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tình hình tài chính đã được cải thiện đáng kể khi nhận được một vài cơ hội nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc luôn phải rõ ràng, rành mạch, vì vậy con giáp này cần tìm cách giải quyết những món nợ tồn đọng chứ không phải vung tiền để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình.

Công việc ngày hôm nay của tuổi Mão khá thuận lợi. Con giáp này được giao nhiều nhiệm vụ nên những ngày cuối tuần này có vẻ khá chồng chất và bận rộn. Tuy nhiên các vấn đề cần giải quyết không quá khó và phức tạp nên bản mệnh không gặp phải áp lực nào quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tỏ ra rất vượt trội trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên con giáp này nên hiểu rằng sự kết nối ngày nay ngày càng chặt chẽ và mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy những người biết phối hợp các lĩnh vực như nghệ thuật, công nghệ và khoa học xã hội với nhau sẽ có giá trị lớn.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi và có phần tiêu cực. Bản mệnh nên chú ý đến lời nói khi đưa ra góp ý của mình vì bạn có thể vô tình làm tổn thương đối phương mà không hay biết. Hơn ai hết, ngươi ấy luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp khá nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Công việc không được hoàn thành đúng như kế hoạch. Vận tài lộc không có nhiều chuyển biến. Hôm nay có điềm báo mất mát vì vậy con giáp này nên cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc, vật dụng cá nhân của mình. 

Ngược lại vận tình duyên lại có phần suôn sẻ hơn. Dù là tình cảm vợ chồng hay tình yêu đôi lứa cũng vô cùng hạnh phúc, bạn và người ấy đang tận hưởng những giây phút vui vẻ, ấm áp bên cạnh nhau. Đôi bên sau bao nhiêu sóng gió cũng có được sự bình yên như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nguồn năng lượng dồi dào nên hôm nay con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuổi Ngọ có được tinh thần làm việc tốt nên nhờ vậy mà thành quả mang lại cũng rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá suôn sẻ, hanh thông, tuy nhiên việc bản mệnh đòi hỏi quá nhiều điều có thể phá hủy cảm xúc của hai người. Ai cũng có những sở thích, mối quan tâm riêng vì vậy bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy và nên tôn trọng những mong muốn của họ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi lấy ước mơ của mình đặt làm mục tiêu trong cuộc sống thúc đẩy bản thân thực hiện đến cùng. Vì vậy khi đặt ra bất cứ mục tiêu nào, con giáp này cần hiểu rõ khả năng của mình, thời gian để hoàn thành và mức độ thực tế của chúng.

Tâm trạng của bạn trùng xuống bởi những tổn thương trong chuyện tình cảm. Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong gia đình nhưng nếu bạn chuẩn bị tinh thần thì mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Những người vợ khi lấy chồng tuổi Mùi sẽ có cuộc sống an nhàn mà hưởng lộc, cho nên nếu xảy ra chút mâu thuẫn con giáp này nên nhìn tương lai mà bỏ qua.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân bắt đầu ngày mới với các rắc rối bạn chưa giải quyết xong xuôi. Hơn thế nữa, ngoài việc phải giải quyết hậu quả do chính mình gây nên, con giáp này còn phải đối mặt với sự ganh ghét từ những người đồng nghiệp của mình.

Đường tình duyên tuổi Thân vô cùng thuận lợi. Người ấy chính là nửa kia tâm đầu ý hợp mà bạn mong chờ. Chuyện tình cảm suôn sẻ, bạn có thể dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình để tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có lẽ là con giáp này phải gánh chịu nhiều thị phi nhất, họa từ miệng nhiều không kể xiết, thế nhưng trong cái rủi lại có cái may nên hôm nay những kẻ tiểu nhân sau lưng đã lộ diện. Đã đến lúc con giáp này nên giải thoát mình khỏi những mối quan hệ mang lại nhiều nguy hại này, những người chỉ luôn tìm kiếm cơ hội để lợi dụng.

Trong công việc có một vài rắc rối có thể được giải quyết nhưng cũng có một vài việc kéo dài đến tuần sau. Hãy kiên nhẫn và tỉnh táo dù mọi chuyện không như bạn mong muốn. Rồi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi, chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Hãy lựa chọn bạn tốt để chơi, đừng nên thấy ai cũng dễ dàng thân thiết, tin tưởng mà cần phải giữ khoảng cách an toàn cho mình để qua thời gian dài tiếp xúc mới có thế biết được ai là người đáng để bạn đặt lòng tin mà không phải hối hận về sau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặt hái được những thành quả đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình khi có quý nhân dẫn đường đưa lối. Con giáp này luôn thể hiện năng lực của mình vô cùng xuất sắc nên được cấp trên ưu ái và nhận được nhiều lời khen ngợi. Đối với những ai đang muốn thay đổi công việc mới thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện.

Bản mệnh hoàn thành tốt thì cấp trên càng muốn giao thêm nhiều nhiệm vụ khác. Gánh nặng công việc sẽ đè lên vai của con giáp này. Đây không phải là lúc sợ hãi hay nản chí mà chính là lúc để người tuổi Hợi chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 13/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 6 ngày 12/7/2019

 

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN