Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:30
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 11/7/2019: Tuổi Tỵ đào hoa nở rộ mang đến nhiều tin vui

Thứ tư, 10/07/2019, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay  ngày 11/7/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý ngày hôm nay phải đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại, công việc có điềm báo thị phi. Xuất hiện tẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa cho con giáp này, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Vận tài lộc rực rỡ nên con giáp này có nguồn thu nhập khá dồi dào trong ngày đầu tuần này. Người kinh doanh tìm được đối tác làm ăn mới với lợi nhuận tốt, hứa hẹn một ngày buôn bán phát tài. Bản mệnh cần mạnh dạn tiến hành kế hoạch đã định để tránh việc bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình ngày thứ 5 này tương đối suôn sẻ và thuận lợi hơn. Vận đào hoa nở rộ, đường tình duyên khởi sắc, con giáp này có thể tìm thấy người trong mộng mình mong đợi bấy lâu nay.

Tuổi Sửu hôm nay có lẽ cần sự quyết đoán và tỉnh táo khi đưa ra các quyết định trong công việc. Con giáp này sẽ đứng trước lựa chọn khá quan trọng, nó có thể thay đổi con đường công danh sự nghiệp của mình. Vì vậy để không cảm thấy hối hận, bạn nên suy tính một cách kĩ càng và tham khảo một vài lời khuyên từ mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Ngày làm việc mới con giáp này bắt đầu với tinh thần dâng cao và đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tiếp tục công việc. Bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm khá cao với những việc được cấp trên giao phó.

Nhờ đó tuổi Dần có thể sẽ được nhìn nhận và đánh giá khá tốt về những nỗ lực của mình trong khoảng thời gian vừa rồi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc con giáp này phải dành thêm nhiều thời gian hơn để nghiên cứu chuyên môn sâu hơn cũng như đưa ra những ý tưởng phát triển mới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão khá là tồi tệ khi có đủ chuyện chẳng đâu vào đâu đến với con giáp này. Đường tình duyên có dấu hiệu đi xuống, đe dọa chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy và điềm báo rạn nứt có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Công việc hôm nay có không ít rắc rối đối với người tuổi Mão. Bản mệnh không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhiệm vụ của con giáp này không quá phức tạp nhưng khi gặp vấn đề thì cũng gây ra hậu quả khá nghiêm trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vận trình được quý nhân hỗ trợ, che chở nên công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình cũng như chạm tới thành công.

Tuy nhiên ngày hôm nay có điềm báo hung thần nên vận trình tài lộc của bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngày hôm nay vô cùng khởi sắc, đào hoa nở rộ mang đến nhiều tin vui cho con giáp này. Tình yêu đôi lứa sớm đón nhận niềm vui, mối quan hệ giữa hai người cũng có sự tiến triển vượt bậc.

Người độc thân được người thân, bạn bè giới thiệu gặp gỡ những người có tính cách, sở thích khá tương đồng với bản mệnh, khả năng tìm được tình yêu cũng cao hơn. Song con giáp này cần tỉnh táo và sáng suốt để chọn người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có cơ hội thăng tiến trong công việc. Những khó khăn trước mắt rồi sẽ vượt qua được tất cả. Nếu con giáp này kiên trì, cố gắng phấn đấu hết sức thì sẽ tìm thấy được hướng đi đúng đắn và tươi sáng cho mình.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này còn bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp nên chẳng thể nào toàn tâm toàn ý giải quyết khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay quý nhân xuất hiện giúp cho người tuổi Mùi trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn. Con giáp này dường như đang quá yếu đuối nên vì thế đánh mất cơ hội thăng tiến của mình. Tâm hại người không thể có nhưng tâm phòng người chớ để mình thiếu.

Tuy nhiên vận tình duyên của người tuổi Mùi không được vượng sắc cho lắm. Bạn luôn đòi hỏi người ấy phải đáp ứng nhiều yêu cầu vô lý, chính về thế mà sau thời gian dài chịu đựng thì họ cũng bắt buộc phải phản kháng. Dường như bạn đang thể hiện mình là một rất ích kỷ, điều đó có thể khiến mối quan hệ này đi vào ngõ cụt.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân vận trình hôm nay có nhiều biến động. Con giáp này có được tình yêu nhưng cũng phải chịu không ít tổn thương. Bản mệnh có thể sẽ tìm thấy được tình yêu mà mình mong đợi đã lâu.

Chuyện tình yêu đến một cách bất ngờ và chóng vánh khiến con giáp này không chuẩn bị bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, tốc độ phát triển cũng nhanh không kém khiến cho người tuổi Thân cả ngày tâm trí như ở trên đám mây và chẳng quan tâm tới điều gì ngoài hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể tự chặn đường tình duyên của mình bằng chính những lời nói tưởng chừng như vô tình. Bản mệnh không khéo léo trong lời ăn tiếng nói của mình ngày hôm nay và khiến cho người ấy tổn thương bởi những lời vô tâm, thiếu suy nghĩ.

May mắn thay, con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên hôm nay đón nhận nhiều tin vui và giúp cho việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Đơn hàng chồng chất đang được gửi đi, khách hàng tấp nập đặt hàng, vì thế mà lợi nhuận trong ngày cũng tăng lên gấp bội.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều điều xui xẻo dễ xảy tới trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ bị bạn bè phản bội, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Con giáp này tin tưởng mù quáng lại cả nể vì vậy bản mệnh cần phải nghiêm khắc nhìn lại bản thân bởi những lỗi lầm mà mình gây ra. Vận tài lộc tụt dốc, tiền bạc nhanh chóng tiêu tan, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp họa. Không những mất tiền mà tình cảm cũng không còn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi ngày hôm nay có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp của mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi bản mệnh cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất.

Mặc dù bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho tình yêu nhưng nhờ có người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho mình nên người tuổi Hợi không phải lo lắng hay buồn phiền quá nhiều và sợ bị hiểu lầm hay trách móc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 ngày 12/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 5 ngày 11/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN