Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:29
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/7/2019: Tuổi Dậu lộc đến bất ngờ, tuổi Thân điềm báo mất tiền

Thứ ba, 09/07/2019, 10:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 10/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý gặp chút khó khăn nhưng con giáp nay luôn có người ở bên giúp đỡ, vì vậy dù tình huống có khó chịu đến mấy cũng nên ôn hòa, rộng rãi với mọi người hơn. Thay vì than vãn trách móc, hãy coi đây là cơ hội để mở mang tri thức cho mình. 

Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm, tiền bạc chi tiêu khá eo hẹp. Một số bạn cho chưa có nhiều kinh nghiệm làm ăn kinh doanh nên chịu thua lỗ, trong khi đó người làm văn phòng có thể phạm sai sót trong quá trình làm việc.

Giờ tốt: 22h đến 01h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Sửu.

Hôm nay, công danh của tuổi Sửu hôm nay khá thuận lợi, công việc có người giúp đỡ khi cần. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tạo bước đà để bản mệnh thăng tiến, nếu biết tận dụng thì có thể đạt được điều mong muốn. Ngoài ra con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng trong hôm nay, nhất là những người theo đuổi con đường nghệ thuật.

Nếu gặp khó khăn, hãy dùng sự tích cực để đối phó, không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhưng tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vươn tới thành công. Riêng chuyện tình cảm không được tốt nên tuổi Sửu đừng kỳ vọng quá nhiều về việc sẽ gặp được nửa kia của mình trong hôm nay.

Giờ tốt: 18h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Sửu.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Dần.

Vận trình của tuổi Dần không được thật sự thoải mái. Bạn cảm thấy khá áp lực trong công việc, khối lượng nhiều khiến bản mệnh cảm thấy căng thẳng. Dù bản mệnh luôn có tinh thần làm việc độc lập, tự chủ, song lại tự mình ôm đồm quá nhiều việc, cái gì cũng muốn tự tay làm mới yên tâm. 

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Dần có dấu hiệu khởi sắc. Tình yêu đôi lứa đẹp như mơ, người độc thân có thể gặp được ý trung nhân trong một tình huống bất ngờ, nên chuẩn bị tâm lý đón nhận tin vui này.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Mão.

Vấn đề tiền bạc của tuổi Mão rất may mắn trong hôm này, nhìn chung tài lộc trôi chảy, có tiền để chi tiêu mua sắm và thực hiện kế hoạch mới. Mão Hợi tam hợp mang đến chuyện tình cảm hài hòa ấm áp cho người tuổi Mão. 

Ngũ hành tương sinh nên làm gì cũng thuận lợi. Người buôn bán kinh doanh có một ngày hanh thông, sau nhiều ngày cố gắng, cuối cùng tuổi Mão cũng có được thành quả như ý muốn.

Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn không gặp may mắn trong công việc, bản mệnh có thể gặp trở ngại. Tình hình tài chính nhìn chung ảm đạm, thậm chí có thể rơi vào trình trạng túng thiếu. Nếu không muốn phải vay mượn quá nhiều thì nên có kế hoạch quản lý tiền bạc, chi tiêu hợp lý, đừng để thói quen hoang phí đẩy bạn vào hoàn cảnh thiếu thốn.

Tình cảm của tuổi Thìn rạn nứt vì bản mệnh trở nên thờ ơ với một nửa của mình. Dẫu biết là bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng hãy chia sẻ với đối phương để nhận được sự đồng cảm, ít nhiều họ vẫn là điểm tựa tinh thần vững chãi cho bạn.

Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Tỵ.

Hôm nay, con đường học hành của tuổi Tỵ tươi sáng, bản mệnh có năng lực tiếp thu cao, tự mình nghiên cứu cũng đạt được thành tích tốt.

Nếu bạn không sửa đổi thì chắc chắn mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm sẽ bị sứt mẻ, người thân xa lánh. Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không có nhiều điểm mới. Đường tình duyên không thuận còn khiến tuổi Tỵ mất quá nhiều thời gian, không thể tập trung làm việc, thậm chí còn liên tục phạm sai lầm.

Giờ tốt: 11h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Ngọ.

Hôm nay, những người tuổi Ngọ làm trong ngành dịch vụ sẽ có một ngày doanh thu ngoài sức mong đợi, chỉ cần chịu khó vất vả một chút là thu được thành quả hoàn toàn xứng đáng. Mùi Hợi tam hợp nên chuyện tình cảm cũng khá tốt đẹp.

Ngày mới của tuổi Ngọ vì ngũ hành tương khắc nên tình cảm lứa đôi bị ảnh hưởng ít nhiều. Hai người hiểu lầm nhau vì những chuyện không đâu khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng. Tình cảm với người thân cũng không được hài hòa cho lắm nên cần dành thời gian quan tâm tới mọi người hơn.

Giờ tốt: 16h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Mùi.

Công việc của tuổi Mùi gặp được quý nhân giúp đỡ, bản mệnh hoàn toàn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ đó công việc suôn sẻ hơn. Bạn được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao, thúc đẩy sự nghiệp phát triển.

Chuyện tình cảm khởi sắc, người độc thân có cơ hội tìm được bạn đời của mình. Trong những hoàn cảnh bất ngờ tuổi Mùi có thể gặp tình yêu sét đánh.

Giờ tốt: 04h đến 06h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Thân.

Trong ngày ngũ hành Kim vượng, tuổi Thân tỏ ra quá tự tin vào khả năng của mình nên ai góp ý điều gì cũng cố cãi cho bằng được. Trong vấn đề tiền bạc cũng nên cẩn thân vì có điềm báo mất mát hoặc gặp phải vấn đề xui xẻo.

Thậm chí người ta nói nhẹ nhàng mà bạn cũng nổi giận, nếu hôm nay bản mệnh là người dẫn đường thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm đó. Lời khuyên cho con giáp này khi ra đường là nên chú ý trước sau, tuân thủ luật giao thông tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo vướng phải phiền phức. 

Giờ tốt: 09h đến 14h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Thân.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Dậu.

Hôm nay tuổi Dậu gặp ngày Kim vượng nên nếu đang công tác trong các ngành nghề có liên quan đến kinh doanh vật liệu, cơ khí, tài chính, ngân hàng, kế toán, chứng khoán sẽ thu được khá nhiều lợi lộc.

Vận đào hoa tăng tiến nếu tuổi Dậu tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện hay cộng đồng. Bạn là người có năng lượng tích cực nên trong các sự kiện này sẽ có cơ hội để gắn kết yêu thường, đừng từ chối lời mời như thế này nhé.

Giờ tốt: 14h đến 18h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Tuất.

Hôm nay, tuổi Tuất có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn vì cho rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác. Bạn dễ nổi nóng khiến công việc trì trệ, hiệu suất sụt giảm, cần tĩnh tâm và kiềm chế bớt cảm xúc lại.

Về mặt tình cảm có sự cải thiện rõ rệt, nếu trước đó tuổi Tuất và đối phương còn mâu thuẫn không thôi thì nay đã dần chấp nhận sự khác biệt để thích nghi. Người độc thân có thể tìm được nửa kia ưng ý, nữ mệnh có sức hút đặc biệt đối với mọi người.

Giờ tốt: 19h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 10/7/2019 của tuổi Hợi.

Thứ 4 của tuổi Hợi có cát tinh tương trợ nên danh tiếng, chức vụ được củng cố vững vàng, sự nghiệp thăng tiến. Tuổi Hợi có thêm các khoản thu bên ngoài khá tốt, lương thưởng từ công việc chính, các dự án đầu tư kinh doanh cũng sinh lời đáng kể, giúp túi tiền được lấp đầy nhanh chóng.

Chuyện tình cảm có nhiều điều cách trở, dường như bạn và nửa kia không có duyên phận với nhau nên chỉ có thể dừng lại ở đó mà không tiến xa thêm được gì. Bên cạnh đó có thể sau một thời gian tìm hiểu hai người nhận ra có nhiều điểm khác biệt nên khó mà tiến tới hôn nhân. Bù lại tình hình tài chính có vẻ ổn hơn trước nhiều.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 5 ngày 11/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 4 ngày 10/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN