Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:22
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/7/2019: Tuổi Mão gặp nhiều niềm vui bất ngờ, tuổi Thìn có biểu hiện thụt lùi

Thứ hai, 08/07/2019, 10:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên thận trọng hơn khi di chuyển xa. Tình hình sức khỏe của bản mệnh cũng đang xuất hiện một vài biểu hiện bất thường vì vậy bạn hãy chú ý hạn chế ra đường, nhất là vào những ngày nắng nóng như thế này.

Hôm nay là một ngày không may mắn với tuổi Tý. Chuyện tình cảm cũng chẳng vui vẻ hơn là bao. Có lẽ vì bản mệnh đang tập trung cho sự nghiệp nên bạn và người ấy ít có khoảng thời gian riêng rư dành cho nhau, sự gắn kết của hai người cũng ngày càng mờ nhạt dần, chỉ như sợi chỉ mỏng manh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có những ý tưởng rất độc đáo để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Hãy cố gắng biến chúng thành sự thật, con giáp này nên thực hiện những việc này càng sớm càng tốt, bạn nhất định sẽ bất ngờ vì khả năng của mình đấy.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu dường như đang hơi nguội lạnh trong thời gian này. Có lẽ bạn và người ấy cần dành cho nhau một ngày riêng tư để hâm nóng tình cảm của hai người. Tuy nhiên vận tài lộc tốt đẹp mang đến nhiều niềm vui cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần đang tiến triển khá tốt. Bản mệnh tận dụng tối đa năng lượng của mình cho công việc, nhờ đó mà hiệu suất cũng tăng lên đáng kể. Song vẫn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút để bản thân giảm bớt đi căng thẳng và áp lực.

Đừng quá lo lắng khi đối mặt với trở ngại, thử thách vì chúng chỉ khiến tổn hao sức lực và mệt mỏi thêm mà thôi. Nếu mọi thứ bình lặng quá chưa chắc đã là tốt, hãy xem như đây là cơ hội để bạn chứng minh sự năng lực cũng như sự chuyên nghiệp của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão tìm ra cách thức làm việc mới để hiệu quả công việc có thể tăng lên nhiều hơn. Điều đó giúp cho con giáp này khơi gợi được nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc. Bạn có thể áp dụng công nghệ và nhờ ai đó hỗ trợ để cải thiện tình hình.

Chuyện tình cảm khá thuận lợi, con giáp này cũng sẽ gặp nhiều niềm vui và sự bất ngờ trong mối quan hệ của mình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy tiến thêm một bước nữa. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e, nếu như đã đem lòng yêu thương nhau thì ngại ngùng gì mà không tiến tới chứ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang có biểu hiện thụt lùi trong công việc. Con giáp này dường như không còn nhanh nhẹn, minh mẫn như trước, bạn đang có xu hướng giải quyết mọi chuyện theo cảm tính. Chính sự thay đổi tiêu cực này khiến bạn mắc phải sai lầm khiến cấp trên vô cùng thất vọng.

Vận tài lộc của tuổi Thìn khá bình bình, không có chuyển biến gì. Công việc hiện tại mang lại cho con giáp này nguồn thu nhập ổn định, về cơ bản là không quá cao nhưng với bản tính chi tiêu hợp lí, tiết kiệm thì nó cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống. Hiện tại bạn cảm thấy khá hài lòng với tình hình tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Tỵ

Vận tài lộc của người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải tiểu nhân gây trở ngại trong ngày hôm nay. Bình thường con giáp này luôn cố gắng tránh xa thị phi và mặc kệ lời đàm tiếu của mọi người, nhưng có lẽ mọi thứ đã đi quá giới hạn chịu đựng của bản mệnh nên đây là thời điểm quyết định vùng dậy thể hiện bản lĩnh của mình.

Mối quan hệ với nửa kia của bạn vô cùng hài hòa, khăng khít, đó cũng chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho con giáp này. Người ấy luôn là những người sẵn sàng ở bên cạnh và giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn và chẳng bao giờ đòi hỏi cần được báo đáp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Ngọ

Những mâu thuẫn vốn luôn hiện diện trong mối quan hệ của người tuổi Ngọ. Lời nói đôi khi không có trọng lượng, bạn và người ấy nên có những hành động thể hiện sự thay đổi tích cực, rõ ràng và sự quyết tâm gìn giữ hạnh phúc của mình hơn nữa.

Có nhiều mối quan hệ mang lại cho bạn vận tài lộc vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm thuận để con giáp này thực hiện ký kết hợp đồng làm ăn, kinh doanh. Hứa hẹn nguồn lợi nhuận thu được từ việc này vô cùng lớn, bạn còn có thở mở rộng hơn nữa trong tương lai nếu như tận dụng những cơ hội khi có.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá tỉnh táo và sáng suốt trong việc xử lý vấn đề, dường như càng trong hoàn cảnh khắc nghiệt thì con giáp này càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hay ho để giải quyết những khủng hoảng, giúp công việc đạt được hiệu quả tốt hơn.

Đường tình duyên nở rộ, nếu còn độc thân thì con giáp này sẽ có cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp với mình sớm thôi. Hãy tích cực tham gia các buổi hẹn hay nhận lời gặp gỡ từ sự giới thiệu của bạn bè. Tình yêu đôi lứa thì có những khoảng thời gian dành cho nhau vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình nhờ có quý nhân giúp đỡ, nhưng đừng giao hết tất cả vấn đề cho người khác. Bên cạnh đó bạn cũng phải nhớ cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị giấy tờ và tài liệu thật kĩ càng trước mỗi cuộc họp hay gặp mặt đối tác.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Với những người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng sâu đậm, thắm thiết. Cuộc sống hạnh phúc khi có sự vun vén và bồi đắp của cả hai người. Hôm nay có thể đón nhận tin vui về chuyện con cái cho những cặp đôi mới kết hôn. Tình yêu đôi lứa có những bước tiến quan trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vận tài lộc vô cùng vượng khí. Con giáp này sẽ không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc nhưng nên chú ý đến các quyết định mua sắm của mình. Bạn nên suy nghĩ đến việc tiết kiệm ngay từ bây giờ. Nếu có khoản thu nhập thêm thì nên tiết kiệm nhiều hơn.

Đường tình duyên của tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng rất hanh thông, thuận lợi. Chuyện tình cảm ngày càng nồng nàn, say đắm. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xả ra mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì ai cũng có cái tôi và muốn bảo vệ ý kiến của bản thân. Nhưng nếu như tình cảm đã hết thì dù bạn có làm thế nào cũng chẳng thể níu kéo được, vì vậy hãy tận hưởng những khoảnh khắc tình yêu còn đang nồng cháy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Tuất

Ttuổi Tuất dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào suôn sẻ như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, cứ một mình chịu đựng. Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên tuyệt đối đừng lái xe sau khi đã uống bia rượu.

Tâm trạng tuổi Tuất suy sụp khi nỗi buồn và lo lắng vây quanh, cảm xúc ngày càng tụt dốc. Hôm nay bạn hãy cho bản thân được nghỉ ngơi, thử thay đổi cách suy nghĩ của mình theo hướng lạc quan và tích cực hơn. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 9/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi vận trình thứ 3 này khởi sắc, chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, là người bạn mong đợi bấy lâu nay. Những người yêu nhau hóa giải được mâu thuẫn, hiểu lầm, nhờ vậy mà mối quan hệ trở nên bền vững hơn.

Hạnh phúc vì có được một người ở bên quan tâm chia sẻ khiến con giáp này luôn cảm thấy vui vẻ. Chuyện tình của mỗi người đều có thể tựa như một câu chuyện lãng mạn. Có thể nhiều người nhìn bề ngoài không thấy có gì hấp dẫn nhưng chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 10/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 9/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN