Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:07
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/7/2019: Tuổi Tý quý nhân nhân đỡ, Tuổi Mùi tứ hành xung báo hiệu sóng gió đến

Thứ bảy, 06/07/2019, 11:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có vận trình tốt đẹp. Bản mệnh được quý nhân nhân đỡ, trợ giúp nên làm gì cũng hanh thông trôi chảy, không có gì phải lo lắng cả.

Đường tài lộc của tuổi Tý hôm nay không có sự tăng tiến, bạn vẫn an phận với công việc chính và nguồn thu từ lương. Ngoài ra bản mệnh cũng nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, đừng cẩu thả hay thiếu tập trung khiến cho tiền bạc thất thoát lúc nào không hay.

Giờ tốt: 13h đến 17h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Sửu.

Tuổi Sửu có điềm báo không lành về vận trình sự nghiệp. Mọi việc đang diễn ra thuận lợi thì bỗng chốc một vài sự việc diễn ra khiến mọi sự đảo lộn, làm bạn cũng xoay sở không kịp. Có thể con giáp này bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại nên mới ra cơ sự này.

Công việc bị ngáng trở, chậm tiến độ, tinh thần tuổi Sửu xuống dốc không phanh. Tuy nhiên chuyện đã xảy ra rồi, bạn phải xốc lại tinh thần mới có thể xử lý được vấn đề kịp thời và không để kẻ xấu có cơ hội làm đổ bể thêm lần nữa.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Dần.

Công việc của tuổi Dần có điềm báo may mắn, thuận lợi. Bản mệnh năng động, linh hoạt nên thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Công việc càng mới thì càng cho bạn thêm năng lượng và hứng thú để khám phá chứ không bao giờ chịu đầu hàng trước khó khăn.

Chuyện tình cảm không được như ý. Có những chuyện tưởng chừng đơn giản, nghĩ cố gắng là làm được thế nhưng với tình yêu thì dù bạn có cố gắng đến đâu vẫn chẳng có được điều mình mong muốn. Sống trên đời ai chẳng khao khát có được một tình yêu.

Giờ tốt: 12h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Dần.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Mão.

Chủ nhật của tuổi Mão có vận trình sự nghiệp tăng tiến rất tốt, con giáp này được đánh giá cao bởi tình thần và trách nhiệm với công việc. Bạn luôn hoàn thành đúng yêu cầu, đúng tiến độ vì thế cấp trên rất kỳ vọng vào bạn, có thể trao cho cơ hội mới để thể hiện sức mình.

Vận trình tình cảm gặp chút buồn phiền trong gia đình. Mão Thìn tương lại khiến anh em bất hòa, càng trưởng thành thì tình cảm càng xa cách. Thế nhưng điều này là khó tránh khỏi, anh em kiến giả nhất phận nên lúc khó khăn muốn được giúp đỡ mà chẳng được.

Giờ tốt: 06h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Thìn.

Tuổi Thìn hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong công việc. Song nguyên nhân chính lại đến từ sự cố chấp của chính bạn, tự mình cô lập với tập thể, chỉ cho mình là đúng mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến người khác.

Về phần tình cảm có phần khởi sắc hơn, tuổi Thìn nên chủ động để có thêm cơ hội gặp gỡ được người phù hợp với mình. Bởi lúc tình yêu đến mà bạn cứ lười biến đứng yên một chỗ thì cơ hội sẽ bỏ bạn mà đi, đó là điều chắc chắn.

Giờ tốt: 10h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Tỵ

Công việc trong ngày chủ nhật của tuổi Tỵ tốt đẹp hơn nhiều, bản mệnh sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo giúp ích cho công việc. Bạn đã có kế hoạch cho mọi hành động, ứng phó linh hoạt với các vấn đề và không bị gò bó bởi những điều đã đặt ra.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều điều phải lo lắng. Tuổi Tỵ hi sinh cho tình yêu rất nhiều nhưng những gì bạn nhận lại không được như mong đợi, thậm chí có nhiều điều ở đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi hàng ngày chủ nhật 7/7/2019 của tuổi Ngọ

Trong ngày nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì bạn muốn. Cơ hội để con giáp này đến với thành công không có nhiều trong hôm nay.

Giờ tốt: 09h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Mùi.

Tuổi Mùi gặp ngày tứ hành xung báo hiệu có nhiều sóng gió sẽ đến với con giáp này. Bản mệnh buồn phiền nhiều về chuyện tình cảm nhưng lại không biết nói cùng ai, chỉ biết giữ trong lòng vì đó là điều khó nói, tâm trạng cả ngày mệt mỏi và chán nản không thiết tha điều gì.

Cuộc sống vốn vây, thế sự xoay vần, có thể bạn thấy hôm trước còn đen đủi, xui xẻo nhưng nếu biết giữ cho mình tinh thần tích cực, lạc quan yêu đời thì rất có thể trong lúc khó khăn đó, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mà bình thường cũng khó phát hiện ra.

Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Thân.

Thân Thìn bán hợp khiến chuyện tình cảm của tuổi Thân khởi sắc rõ rệt. Vận đào hoa nở rộ cộng thêm tâm trạng tốt nên có thể bạn sẽ gặp được một nửa của mình. Bạn vẫn thường mơ tưởng sẽ gặp được người ấy trong hoàn cảnh bất ngờ, nhưng cuộc sống lại diễn ra rất đỗi bình thường thôi.

Hôm nay tuổi Thân nên thận trọng với những chuyện liên quan tới tiền bạc. Người làm công ăn lương nếu muốn cải thiện thu nhập thì nên mạnh dạn nắm bắt thời cơ, nếu bạn rụt rè chỉ khiến cơ hội tiêu tan mà còn đánh mất cơ hội phát triển trong tương lai.

Giờ tốt: 13h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Thân

Tử vi phương đông chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Dậu.

Dậu Thìn bán hợp mang lại nhiều cơ hội trong làm ăn cho người tuổi Dậu. Bạn có một số ý tưởng và nó sẽ sớm trở thành hiện thực với thành công rất đáng mong đợi.

Vì thế hãy mạnh dạn làm theo ý tưởng của mình thì mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp thôi. Tuy nhiên về phần công việc thì không được may mắn như thế. Điềm báo có tiểu nhân ngáng trở, gây rắc rối phiền phức không ngờ tới. Nhiều việc tưởng chừng đã xong nhưng người kia lại nhúng tay vào cả trở nên phút cuối cùng lại đổ bể tan tành.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Tuất.

Ngày chủ nhật không mấy tốt lành với tuổi Tuất. Hôn nhân bị đe dọa vì tình cảm phai nhạt, bạn cũng chẳng thể ngờ sẽ có ngày mình phải đối mặt với những rạn nứt trong cuộc hôn nhân này khi trước đây hay người đến với nhau bằng tình yêu nồng cháy.

Bù lại sự nghiệp của tuổi Tuất có dấu hiệu tiến triển tích cực, bạn làm việc có trách nhiệm, luôn nhắc nhở bản thân hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí còn tìm tòi và đưa ra ý tưởng mới cho công việc. Đây chính là điểm giúp bạn được đánh giá cao và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt: 08h đến 12h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/7/2019 của tuổi Hợi 

Tài lộc của tuổi Hợi vào chủ nhật này có điềm báo tăng tiến rõ rệt. Bản mệnh có tài năng lại nhanh nhẹn nắm bắt thông tin thị trường, đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp xu hướng mang lại nguồn thu không nhỏ.

Có điều chuyện tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm. Ngũ hành xung khắc khiến mâu thuẫn giữa các cặp đôi bùng nổ mà chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà dường như còn khiến nó trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy tuổi Hợi nên giải quyết vấn đề tình cảm ngay từ khi nó mới manh nha.

Giờ tốt: 09h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 2 ngày 8/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 7/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN