Thứ hai, 02/08/2021 | 05:54
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 9/7/2019: Cự Giải có được vận may bất ngờ

Thứ hai, 08/07/2019, 10:07 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 9/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương không có được một ngày thuận lợi trong việc hợp tác. Dường như trong công việc dễ có những xung đột xảy đến với bạn và nếu làm việc nhóm thì hôm nay khó có thể đạt được như ý, đôi bên dễ có xung đột.

Tài chính cũng không có được những vận may và những mối quan hệ tốt của bạn hôm nay chưa thực sự có thể giúp được nhiều nhé. Trong chuyện tình cảm các bạn đang dần có ít thời gian dành cho nhau vì vậy những cuộc trò chuyện rất ít, sự chia sẻ cũng hạn chế vì vậy khó có thể có được những mối tình đẹp được.

Con số may mắn là 21
Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có được vận trình tốt trong công việc. Mặc dù bạn không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người nhưng với thói quen làm việc độc lập, sự tự chủ và công việc không quá phức tạp nên bạn cũng sẽ sớm hoàn thành được chi tiêu.

Vận tình cảm lại đi ngược chiều với công việc khi các bạn dễ có những mâu thuẫn phát sinh và có dấu hiệu căng thẳng hơn. Có thể đôi bên đều có những sai sót nhưng dường như bạn chẳng thể nào chịu chấp nhận điều đó. Vì vậy, mọi chuyện cứ đi theo chiều hướng xấu và tất nhiên tình trạng chiến tranh là khó tránh khỏi.

Con số may mắn là 50
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang có một chút thách thức trong công việc. Tuy nó không phải là vấn đề lớn nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung hết sức lực của mình mới có thể sớm hoàn thành được chúng.

Đồng thời, công việc hôm nay đòi hỏi bản lĩnh và sự nhẫn lại của bạn mới có thể có được cục diện đàm phán tốt nhất. Đối với tình cảm, hôm nay các bạn có thể xảy ra những hiểu lầm nhưng nếu biết phát huy tài ăn nói của mình thì chuyện gì cũng sẽ sớm giải quyết thôi nhé.

Con số may mắn là 34
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải đôi khi có thể có được vận may bất ngờ. Bạn làm việc thận trọng nên công việc không có phát sinh nào đáng kể. Thêm vào đó có vận quý nhân nên nhiều khả năng chuyện hợp tác sẽ dễ thành hơn bao giờ hết.

Có thể hôm nay, ngày mới của bạn sẽ có những chuyển biến thú vị và biết đâu đó có người gợi ý cho bạn những mối hợp tác tốt đem lại lợi ích cho mình. Đối với chuyện tình cảm dường như Cự Giải sẽ phải chú ý hơn trong cách thể hiện tình cảm.

Con số may mắn là 16
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Tài chính của Sư Tử có được kế hoạch chi tiêu khá tốt trong thời gian gần đây. Các quy tắc sử dụng tiền bạc được thiết lập một cách bài bản và nghiêm chỉnh nên giúp bản vệ cho bạn có được nguồn ngân sách tốt nhất. Đối với vận tình cảm hôm nay là thời điểm bạn nên có những động thái tốt làm vừa lòng người ấy. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này.

Với những Sư Tử độc thân thì ngày mới của bạn cũng hoàn toàn có được cơ hội tốt để thay đổi trạng thái yêu đương nếu bạn quan tâm tới hình ảnh của mình một chút thì dễ có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn là 30
Màu sắc may mắn: đen, nâu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận trình ngày mới của Xử Nữ khá thuận lợi. Công việc có những cơ hội tốt để bạn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình. Trong khi đó, bạn có thể tiến hành thêm những dự định và nâng cao hiệu suất công việc đấy.

Tài chính của ban cũng có những cơ hội để thăng tiến và phát tài khi các mối quan hệ của bạn trở nên gần gũi, các đối tác hoàn toàn mở ra cho bạn những thời cơ tốt cho nên bạn cũng nên tin tưởng vào hướng đi mới của mình. Tình yêu của bạn có thể trải qua một ngày êm đẹp và chẳng có nhiều những thay đổi.

Con số may mắn là 82
Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vận trình công việc của Thiên Bình có những cơ hội tốt để bạn tạo nên sự bứt phá. Với tinh thần làm việc tốt và nguồn năng lượng dồi dào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lịch trình làm việc hôm nay sẽ đạt được thành công.

Thêm vào đó hôm nay vận trình ngày mới của bạn nhiều khả năng gặp được vận quý nhân phù trợ nên nó giúp cho bạn có thể có được lợi ích tốt nhất từ công việc.

Con số may mắn là 35
Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hôm nay của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 9/7/2019

Bọ Cạp có được một ngày vô cùng vui vẻ. Nhờ áp lực công việc giảm, bạn đang đạt được chi tiêu công việc và theo nhận định trong nay mai nó sẽ sớm hoàn thành. Có điều về tài chính nên cố gắng xa những lời nói mật ngọt bởi nó có thể trở thành mối nguy hiểm, lừa đảo.

Chuyện tình cảm cũng khá ổn và bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình nên thái độ của người ấy dành cho bạn cũng hài lòng, họ cũng trở nên nhiệt tình hơn với các công việc gia đình và biết cách chăm sóc mối quan hệ này hơn.

Con số may mắn là 05
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cho thấy bạn có một ngày làm việc tốt. Có điều cũng nên thận trọng một chút đối với vấn đề cá tính của bạn kẻo tạo nên sự quyết liệt trong việc làm việc nhóm và dễ trở thành xung đột và khó có được ý kiến đồng tình từ người khác.

Thái độ mềm dẻo sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để tìm kiếm sự chung tay từ mọi người. Đối với chuyện tình cảm gia đình hôm nay bạn có thể nhận được sự quan tâm của họ. Và nếu là người độc thân cũng đừng quá cảm thấy phiền khi bị đề cập tới vấn đề yêu đương nhé, đó là sự quan tâm chân thành đấy.

Con số may mắn là 18
Màu sắc may mắn: hồng, trắng

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày không được thoải mái lắm. Có thể chuyện công việc có nhiều áp lực nên khó có thể đạt được kết quả như ý. Có lẽ vấn đề tiền bạc đang là áp lực và bạn cũng tham vọng quá lớn nên khi không đạt được bạn cảm thấy mệt mỏi và khó có được những suy nghĩ tốt và giúp mình đạt được mục tiêu.

Đối với chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất may mắn bạn có được những cơ hội tốt để nhận được sự cảm thân, có được sự chia sẻ từ người ấy. Hôm nay có lẽ bạn nên nghỉ ngơi sớm và đừng đòi hỏi quá nhiều thứ ở người thân của mình nữa nhé.

Con số may mắn là 62
Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không có nhiều tiến triển, bản mệnh có thể phải bỏ ra nhiều công sức để bắt đầu học hỏi với những thay đổi. Nhiều khả năng bạn sẽ có các cơ hội tốt hơn để giao lưu giúp mang lại những lợi ích cho công việc mới.

Chuyện hẹn hò của người độc thân cũng dễ có được những xu hướng tốt hơn. Những người độc thân cũng có được những mối quan hệ tốt đẹp để thay đổi vận trình của mình. Bạn sẽ tìm được mối quan hệ phù hợp với mình chỉ cần bạn thuận theo lẽ tự nhiên một chút mà thôi.

Con số may mắn là 77
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay của Song Ngưu có những điều không được như ý. Khi bạn bắt đầu công việc thiếu nhiệt tình có chút tắc trách nên nhiều khả năng bị đánh giá về thái độ không tốt.

Đây là hành động có ý nghĩa tốt trong việc thay đổi vận trình ngày mới của bạn đối với chuyện tình cảm. Nó cũng là bài học về thái độ tốt sẽ cho kết quả tốt mà bạn chẳng nên quên bao giờ. Vận trình tài chính có một chút báo động về việc bạn đang dần dần phá vỡ kế hoạch của mình. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy.

Con số may mắn là 54
Màu sắc may mắn: xanh, tím

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN