Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:25
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/7/2019: Tuổi Dần tình duyên vượng sắc, tuổi Thân vận tài lộc tươi sáng

Chủ nhật, 07/07/2019, 11:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/7/2019 của tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý nảy sinh nhiều mâu thuẫn, dù là tình yêu đôi lứa hay vợ chồng đều dễ bất đồng về quan điểm, tranh cãi diễn ra liên miên. Với những người còn độc thân, hôm nay dù có vận đào hoa nhưng con giáp này chưa biết cách nắm bắt nên cơ hội đến rồi lại đi.

Mặc dù tinh thần không được ổn định, nhưng con giáp này vẫn làm được công việc của mình, nhiệm vụ được giao cũng hoàn thành đúng như dự định. Tất nhiên không thể đạt mức xuất sắc nhưng bản mệnh đã cố gắng hết sức mình để chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến công việc nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cần phải kiềm chế cảm xúc của mình đi một chút nhé. Không phải cứ hơi tí là cáu gắt, bực dọc, làm mình làm mẩy là sẽ được người ấy nhường nhịn hay nuông chiều đâu. Nếu thái quá bạn có thể khiến người ấy mệt mỏi hơn đấy.

Dương như con giáp này đang quá chìm đắm, mải mê với chuyện tình cảm mà chẳng còn tập trung vào công việc đang làm. Hơn thế nữa tính tình lại bốc đồng, xốc nổi nên khó tránh được việc mắc phải sai lầm, tự mình gây sự cố hại mình rồi lại phải còng lưng ra để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hôm nay nở rộ rực rỡ. Chẳng những vận tình duyên vượng sắc mà con giáp này còn gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp nữa. Bản mệnh làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Chuyện tình của con giáp này vô cùng say đắm, bạn và người ấy có sức hút mãnh liệt đối với nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo. Hai người biết chấp nhận những khiếm khuyết và nhìn vào ưu điểm của đối phương để không khiến tình yêu hạn chế tối đa mâu thuẫn, tình cảm cũng trở nên bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 8/7/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay hung cát đan xen. Có điềm báo hao tài trong vận trình ngày thứ 2 này, con giáp này cần phải thận trọng trong các quyết định liên quan đến tài chính của mình nếu không muốn trắng tay vì lựa chọn sai lầm. Nếu cảm thấy việc làm ăn, đầu tư sinh lời không thích hợp với mình thì hãy tập trung vào công việc chính. 

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Thìn cực vượng, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh, không cần cân đo đong đếm quá nhiều trong chuyện mua sắm. Đặc biệt, người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài với thu được lợi nhuận khổng lồ.

Đường tình duyên mang đến nhiều niềm vui cho con giáp này. Người độc thân được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để có thể tìm hiểu và nói chuyện yêu đương. Những bước tiến ban đầu mọi chuyện đều suôn sẻ, hứa hẹn hạnh phúc của bản mệnh sẽ không còn quá xa xôi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, đó là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của con giáp này đang có những tiến triển tốt đẹp. Vận đào hoa nở rộ, những người yêu nhau sau bao trắc trở cũng tìm về được bên nhau. Vượt qua bao thử thách, hạnh phúc đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.

Bản mệnh được nhắc nhở cần phải biết cách giải quyết các mối quan hệ trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, biết bảo vệ quan điểm của bản thân, nhưng điều đó đôi lúc có thể khiến bạn gặp phải khó khăn, bất lợi khi cố chấp, không lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nói rằng con giáp này hôm nay nhuốm một màu xám xịt. Sự hiếu thắng sẽ khiến bản mệnh mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều đương nhiên. Bạn nên giữ cho mình thái độ bĩnh tĩnh, suy xét mọi việc cẩn trọng trước khi đưa ra lựa chọn nếu không sẽ rất dễ hỏng việc.

Vận trình tài lộc của con giáp này hôm nay có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh biết mình có những gì trong tay, nhưng tham vọng và mong ước quá lớn có thể khiến bạn vung tay quá trán mà không có ý định dừng lại. Tiền bạc trong túi không thể giữ gìn, ngày càng thâm hụt nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có mối nhân duyên hài hòa, đẹp đẽ. Mọi việc đều diễn ra thuận lợi, đặc biệt là chuyện tình cảm của con giáp này được bạn bè, người thân ủng hộ, đôi bên gia đình cho phép đôi lứa sớm về chung một mái nhà.

Dường như hôm nay con giáp này có những quyết định thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả khá nghiêm trọng cho công việc của con giáp này. Bởi vì một phút bốc đồng làm theo ý mình thích, bản mệnh không phân biệt được đâu là chuyện riêng, đâu là việc chung. Hối hận cũng đã quá muộn màng rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có vận tài lộc tươi sáng. Con giáp này sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập, điều này có thể khiến cho bản mệnh bận rộn và vất vả hơn trong thời gian tới nhưng bù lại thành quả gạt hái được không hề tồi chút nào.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng không cần phải so đo hay tính toán chi li cho việc chi tiêu hàng ngày, cũng có thêm một khoản tiết kiệm phòng trừ những tình huống cấp bách. Vất vả mọi chút mà mang lại cho mình cuộc sống thoải mái, rủng rỉnh hơn cũng là điều xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Dậu

Tình hình tài chính của người tuổi Dậu ổn thỏa hơn nhiều. Bản mệnh không phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc nữa vì đã có nguồn thu nhập vững vàng. Tuy nhiên, con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể và hợp lí để tránh mua sắm hoang phí nhé.

Tuy nhiên ngày hôm nay khó có thể trọn vẹn khi chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ bạn và người ấy khắc khẩu với nhau, nói gì cũng dễ cãi nhau nên hai người cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì tình trạng này. Nhưng nếu yêu thương đủ lớn, quyết tâm cao thì mọi chuyện đều có thể vượt qua được mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Tuất

Vận trình khởi sắc, đón nhận rất nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Đường tình duyên của con giáp này cũng vô cùng thuận lợi, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa hoàn hảo. Những người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, ấm ấp bên nhau.

Khi có được tình yêu đến từ cả hai phía, cũng được sự chấp nhận, ủng hộ của hai bên gia đình, bạn và người ấy có thể tính đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm của hai người đã đủ chín. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp cho tình yêu thêm nở rộ và thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Có điềm báo gặp phải những rắc rối của kẻ tiểu nhân, khiến cho con giáp này bối rối, điêu đứng vì không biết phải xử lí từ đâu. Mọi thứ đang rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Tâm trạng bất ổn, tinh thần tụt dốc tụt dốc, ngay cả chuyện tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Bạn không có đủ thời gian quan tâm, chăm lo cho người ấy, vì thế mà xảy ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Cuối cùng khiến cho xung đột đẩy lên cao trào, hai người không còn kiểm soát được cảm xúc mà nói ra những lời làm tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 9/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 2 ngày 8/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN