Thứ sáu, 25/06/2021 | 08:23
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 13/7/2019: Tuổi Dần vận tài lộc vượng, tuổi Tỵ gặp chuyện thị phi

Thứ sáu, 12/07/2019, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý tiền bạc rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ trên còn đường tìm kiếm tài lộc, tạo ra những cơ hội để bản mệnh có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, giúp cải thiện tài chính.

Tiền bạc ào ào đổ về túi, việc làm ăn kinh doanh của con giáp này cực kì thuận lợi. Mọi việc tiến triển đúng như dự kiến, bản mệnh không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện kế hoạch đã định, thành công chẳng còn quá xa xôi nữa. Chỉ cần chăm chỉ và cố gắng thì mọi thứ đều có thể làm được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu đang có một ngày thứ 7 khá yên bình. Vận trình may mắn giúp bản mệnh làm những điều mình muốn, theo đuổi tình yêu mình lý tưởng mà bản thân mong ước có được mà không phải bận tâm đến quá nhiều chuyện xung quanh.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Sửu dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và nửa kia của mình. Công việc thuận lợi khiến cho tinh thần của con giáp này vô cùng vui vẻ và phấn chấn. Ngày cuối tuần bạn có thể cùng với người thân ăn một bữa ăn thịnh soạn hay có những giây phút ấm áp bên cạnh người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần gặp phải cục diện tương phá, có thể vì thế mà gặp phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người ấy có những quan điểm trái ngược với bản mệnh, song hai người không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai.

Vận tài chính khá tốt đẹp, nhờ thế mà con giáp này cũng thoái mái, thảnh thơi phần nào, không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định, con giáp này nên tập trung làm tốt công việc chính của mình để đảm bảo nguồn ngân sạch luôn được duy trì như hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày vô cùng may mắn của người tuổi Mão. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ con giáp này khá nhiều trong công việc. Những vấn đề còn tồn tại trước đó nhanh chóng được giải quyết gọn gàng.

Con giáp này cũng giành được nhiều vận may tài lộc về tay. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải vất vả hơn một chút với công việc ngoài giờ nữa, song tiền bạc thu về vô cùng xứng đáng. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, lợi nhuận thu về khổng lồ khiến cho người tuổi Mãi không còn thấy mệt mỏi, chán nản gì nữa. 

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng tươi sáng. Bản mệnh gặt hái được không ít thành công, đánh đổi mồ hôi và nước mắt để có được điều tốt đẹp như bây giờ và cảm thấy tự hào với những gì bản thân đã làm.

Người độc thân khó có được cơ hội mở rộng các mối quan hệ của mình, việc tìm kiếm một nửa cho mình cũng trở nên gian nan hơn. Có lẽ người tuổi Thìn cần phải chủ động hơn nữa để nắm bắt tình yêu, đừng mãi chờ đợi người ấy đến với mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện thị phi. Những lời đồn đoán thất thiệt đến tai nửa kia, khiến cho mối quan hệ của hai người phải đứng trước thử thách khá lớn khi hiểu lầm chồng chất, hoài nghi bắt đầu xuất hiện.

Bù lại những thành quả mà con giáp này đạt được trong công việc giúp xoa dịu phần nào nỗi buồn trong lòng bản mệnh. Những thành công đó đến từ chính những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được nhắc nhở họa tiểu nhân có thể sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Con giáp này gặp phải nhiều trở ngại và cạm bẫy do kẻ xấu bày ra nhằm khiến cho bản mệnh này không thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Vận trình tình duyên của con giáp này lận đận trở khi mà sau bao nhiêu chờ đợi và hy vọng, người ấy vẫn chẳng hồi đáp tình cảm của người tuổi Ngọ. Cứ ngỡ đã chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại bị dập tắt hi vọng một cách phũ phàng, bản mệnh không khỏi tổn thương, đau lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cát khí tràn ngập, may mắn ghé thăm. Đường tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, người độc thân sớm có cơ hội để tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, cảm xúc vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào.

Công việc trong ngày cũng khá suôn sẻ và thuận lợi khi mà quý nhân xuất hiện, giúp cho con giáp này tìm ra được những phương án giải quyết vấn đề hiệu quả, hứa hẹn mở ra những cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong khoảng thời gian sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân bắt đầu với những rắc rối chưa giải quyết xong do kẻ tiểu nhân mang tới. Ngoài việc phải giải quyết hậu quả một phần do sự chủ quan, lơ là của bản thân gây nên, con giáp này còn phải đối mặt với sự chỉ trích từ phía đồng nghiệp và cấp trên của mình.

Vận tình duyên may mắn nên bạn và người ấy trở nên hài hòa, tâm đầu ý hợp hơn bao giờ hết. Chuyện tình cảm suôn sẻ cũng giúp con giáp này có thêm nhiều kỷ niệm đẹp bên cạnh người ấy. Hơn thế nữa, họ cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có tín hiệu tích cực trong sự nghiệp. Con giáp này chủ động trong công việc của mình, hơn thế nữa bản mệnh cũng khá quyết đoán trong những trường hợp cần thiết để bảo vệ lợi ích cá nhân.

Tình yêu là đến từ cảm xúc của mỗi con người, vì vậy đừng để lí trí chi phối quá nhiều. Bạn chẳng thể nào tìm được người hoàn hảo, mà nếu như thực sự có tìm thấy ai đó, bạn có dám khẳng định rằng họ sẽ yêu thương nếu như bạn vẫn còn rất nhiều khiếm khuyết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sớm tìm ra cho mình con đường đi riêng. Con giáp này nhận thấy những cơ hội phát triển mới trong công việc của mình, dám thách thức bản thân ở những lĩnh vực mới và nhận được những thành quả cũng không phải là tồi.

Ngày hôm nay chuyện yêu đương không được thuận lợi cho lắm. Mâu thuẫn nảy sinh từ những vấn đề nhỏ nhặt nhưng nếu không được giải quyết nhanh chóng thì cũng dễ gây ra những hậu quả khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 13h- 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2019 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày không được may mắn với người tuổi Hợi. Công việc của người tuổi Hợi tính tình bất ổn, buồn vui thất thường. Chỉ một chuyện nhỏ cũng có thể khiến cho con giáp này buồn bã, ủ rũ cả ngày, kể cả người ấy có cố gắng đến đâu cũng chẳng thể khiến bạn vui vẻ được.

Những bạn độc thân nếu còn giữ suy nghĩ tiêu cực thì khó lòng tìm được người cùng chung tay vun đắp hạnh phúc với mình. Nền tảng tình yêu bền vững và tốt đẹp dựa trên những niềm vui, sự tin tưởng mới có thể khiến nó trở nên mạnh mẽ để chống chọi với những sóng gió của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp Chủ nhật ngày 14/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 7 ngày 13/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN