Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:11
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/7/2019: Tuổi Hợi thay đổi bất ngờ tác động đến tương lai

Thứ hai, 15/07/2019, 10:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đừng ngần ngại chứng tỏ bản thân và chia sẻ ý kiến của mình với mọi người trong công việc. Biết đâu suy nghĩ của bản mệnh lại chính là điều mà mọi người đang tìm kiếm. Điều đó cũng giúp con giáp này tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và cấp trên đấy.

Đường tình yêu của người tuổi Tý cũng khá suôn sẻ, con giáp này mặc dù bận rộn với công việc nhưng không bao giờ quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Người ấy cảm thấy bản mệnh là người vô cùng trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho họ trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không những không mất mát thứ gì mà ngược lại còn nhận được những khoản thu bất ngờ giúp túi tiền đầy lên nhanh chóng. Tuy nhiên đường tình cảm của con giáp này lại không được thuận lợi như thế.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình không thể nào tránh khỏi những lúc lục đục, xung đột. Đôi khi con giáp này nên nhẫn nhịn để có thể hòa hợp và chung sống bên nhau, càng không có nhiều ràng buộc thì càng dễ vứt bỏ những thứ mà mình đã tốn công tốn sức để có được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần có thể sẽ vướng vào những chuyện thị phi không đáng có trong ngày hung vận xuất hiện. Con giáp này nên giữ thái độ ôn hòa để giải quyết mọi chuyện để không khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương bạn nhé.

Công việc của bản mệnh diễn ra tương đối tốt, tuổi Dần không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn nên có thể hoàn thành công việc ổn thỏa. Tuy nhiên con giáp này cần phải mạo hiểm hơn nữa, đừng đứng mãi trong vùng an toàn của mình bởi điều đó sẽ khiến cơ hội thăng tiến ngày càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão có điềm báo tốt lành, con giáp này dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, thậm chí kết quả nhận lại còn ngoài dự định. Con giáp này không chỉ tuân thủ đúng theo yêu cầu của cấp trên mà còn xem xét các yếu tố liên quan để giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Con giáp này đón nhận nhiều niềm vui và bất ngờ trong chuyện tình cảm. Đây là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người. Tương lai hạnh phúc và tốt đẹp luôn chờ đợi tuổi Mão ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên dành thời gian suy nghĩ và thận trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến sự uy tín của bản thân. Hãy thẳng thắn và trung thực, chớ nên vì chút lợi ích hiện tại làm mờ mắt mà khiến bản thân sẽ không lấy lại được sự tin tưởng của mọi người.

Người độc thân nhờ quý nhân che chở có thể sẽ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như mẫu hình lý tưởng của mình. Tình yêu là thế, duyên phận đến lúc nào không hay. Đôi khi sự sắp xếp ông trời nên chúng ta không nên áp đặt suy nghĩ của mình với một hình mẫu lý tưởng nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp đường tình duyên của người tuổi Tỵ mang đến tin vui trong ngày. Con giáp này cũng không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện như thời gian trước. Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa đối với bản mệnh. Nếu là một người độc thân thì sẽ gặp được nửa kia ưng ý.

Tình hình tài chính của con giáp này cũng ổn định hơn và chính vì thế mà bản mệnh sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân thay vì vùi mình vào công việc. Chỉ cần con giáp này giữ vững được tinh thần lạc quan và tích cực như hiện tại, mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chăm chỉ, cẩn thận nhưng lúc này đang xu hướng thay đổi một cách tùy tiện trong công việc. Một phần do ảnh hưởng của hung vận nên con giáp này cảm thấy bế tắc với quá nhiều dự định và chính vì thế mà bản mệnh đã quyết định làm mọi thứ để bản thân cảm thấy thoải mái thay vì gồng gánh hết mình như lúc trước.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này có phần tươi sáng hơn trong ngày mới này. Một gợi ý hay ho dành cho tuổi Ngọ đó chính là hãy cùng người ấy ngồi ngẫm lại những chuyện đã qua để rút kinh nghiệm, giúp hai người trở nên thông cảm cảm và thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi thứ ba vận tài lộc vô cùng khởi sắc. Con giáp này đưa ra quyết định chính xác vào đúng thời điểm, hơn thế nữa với năng lực và sự quyết đoán của bản thân nên đã thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ cho cả công ty.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bản mệnh sẽ gặp không ít sóng gió. Theo skvty.com dù không cố ý nhưng sự vô tâm của con giáp này đã khiến người ấy cảm thấy chạnh lòng, bị tổn thương, hãy dũng cảm nhận trách nhiệm về mình, tìm cách giải quyết vấn đề nếu như bản mệnh không muốn tuột mất hạnh phúc khỏi tay mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với trở ngại, khó khăn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bản mệnh và người ấy đã xuất hiện bất ổn từ lâu nhưng cả hai người đều không thẳng thắn giải quyết mà cứ cố gắng che đậy lại nhưng đến khi mọi chuyện bùng nổ thì cũng khó có thể hàn gắn.

Bản mệnh không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn nhiệt tình giúp dỡ người khác, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác hay khách hàng. Hơn thế nữa, điều này sẽ có lợi cho con đường thăng tiến của người tuổi Thân trong tương lai đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh càng làm việc càng cho thấy tình thần hăng say, hứng thú nên tìm tòi được nhiều điều mới lạ, phát triển năng lực cá nhân tốt hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này chưa thực sự khởi sắc, thậm chí còn phải đối mặt với nhiều sóng gió có khả năng nhấn chìm con thuyền hạnh phúc của mình. Bản mệnh cần phải giữ cho mình thái độ bình tĩnh, tỉnh táo để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất may mắn nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền và cải thiện tài chính của mình. Hãy thật tỉnh táo để tránh những khoản đầu tư lớn, đừng quá mạo hiểm nếu như bản thân không thực sự tìm hiểu và suy tính kĩ càng về nó nhé.

Lúc đầu khó tránh khỏi được những khó khăn trong quá trình tiếp cận những cơ hội mới, đừng để những sự thay đổi làm bản thân sợ hãi và lùi bước về sau. Thay vào đó, hãy tìm cách thích nghi với điều mới mẻ. Tin tưởng rằng con đường hiện tại mình đang đi sẽ dẫn tới một tương lai tươi sáng, dù có chút trắc trở.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/7/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thứ 3 này sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc nên con giáp này có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình nhanh chóng. Đừng ngại những việc khó vì chỉ khi dám đối mặt và tập trung cao độ thì chúng ta mới có thể xử lý vấn đề một cách triệt để.

Một vài thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra và tác động đến hướng phát triển tương lai. Nhưng đừng vội vàng quyết định, bản mệnh sẽ dễ đi sai đường, làm hỏng việc của mình trong thời gian ngắn mà hãy cứ suy tính thêm để biết đâu mới là mục tiêu mình thực sự mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp Thứ 4 ngày 17/7/2019 chính xác nhất vào 11h00 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ 3 ngày 16/7/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN