Thứ bảy, 06/06/2020 | 11:37
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 17/7/2019: Thiên Bình tình duyên nở rộ, Ma Kết tin vui tài chính

16-07-2019 10:02:56

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 17/7/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/7/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh.

Bù lại, bạn gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

Con số may mắn là 70
Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau. Các khoản liên quan đến hội hè ăn uống cũng được Kim Ngưu cân nhắc kĩ.

Tình yêu của Kim Ngưu cũng không có quá nhiều thay đổi. Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến chuyện tìm “chủ nhân” cho con tim mình. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Trong chuyện tình cảm bạn thật sự bối rối.

Con số may mắn là 36
Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình sự nghiệp của Song Tử hung cát đan xen, bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, cũng có những khó khăn cần phải giải quyết nhanh, vượt quá khả năng của Song Tử.

Về chuyện tình cảm, Song Tử có thể phải nghe một vài lời nói khó nghe từ những người xung quanh khi đề cập đến các vấn đề trong cuộc sống. Nếu không đến mức quá đáng, động chạm đến vấn đề nhạy cảm như tư tưởng chính trị cực đoan thì Song Tử cũng không cần bận tâm gì nhiều nhé.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận trình công việc của Cự Giải được nhiều người giúp đỡ. Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có chút hao tổn. Bạn tiêu quá nhiều vào những sở thích cá nhân khiến tiền bạc đội nón ra đi hết.

Chuyện tình của Cự Giải khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn ở nơi công cộng khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ. Tuy nhiên đừng vì mải mê trò chuyện với người ấy mà quên mất điện thoại đang rung nhé, bạn có cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy.

Con số may mắn là 31
Màu sắc may mắn: da cam, đen

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày làm việc hôm nay của Sư Tử rất năng động và vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp với Sư Tử. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Mặc dù bạn thường là người nghiêm khắc trong công việc nhưng hôm nay bạn trở thành người vui tính và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình.

Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.

Con số may mắn là 21
Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Tình hình công việc của Xử Nữ ngày hôm nay khá nhàn rỗi. Bạn có thể chủ động tìm kiếm một vài dự án mới bên ngoài, tuy nhiên cần đảm bảo vẫn có thời gian để nghỉ ngơi nhé. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt đâu.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy có dấu hiệu tích cực hơn. Bạn đã gây ra cho người ấy vết thương lòng khá lớn nên bây giờ muốn bù đắp cho đối phương. Các bạn còn độc thân thì vẫn tiếp tục chuỗi ngày tháng…thả thính vô độ.

Con số may mắn là 62
Màu sắc may mắn: trắng, nâu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, công việc của Thiên Bình tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao nên hiểu quả công việc tốt hơn. Hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc cùng với nhóm của mình.

Về tình duyên, Thiên Bình độc thân có đường tình duyên nở rộ. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho ta, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình, ví dụ như cần phải đỡ đần cho bố mẹ một phần kinh tế chẳng hạn.

Con số may mắn là 45
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hôm nay của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đứng trước việc phải đưa ra quyết định dứt khoát trong một số vấn đề có liên quan đến sự nghiệp của bạn. Ý kiến của người khác cũng chỉ để tham khảo, căn cốt là ở bản thân Bọ Cạp suy xét như thế nào cho hợp lý, nhớ là hãy có trách nhiệm với lựa chọn của mình nhé.

Phương diện tài chính của bạn ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn có thể mua sắm thêm một vài món đồ sinh hoạt trong gia đình nếu thấy cần thiết.

Con số may mắn là 38
Màu sắc may mắn: xanh, cam

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay công việc nhiều hơn so với Nhân Mã, bạn cảm thấy áp lực nên đầu óc thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn cần không gian riêng để lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc.

Nhưng cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhân Mã mặc dù có nhiều mối quan hệ bạn bè, và nhiều những mối quan hệ bạn bè xã hội khác, nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn rất nhiều.

Con số may mắn là 38
Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, công việc của Ma Kết có dấu hiệu tích cực. Ma Kết có tin vui tài chính. Kết quả làm việc của bạn trong tháng này có thành tích đáng kể nên cấp trên không ngại thưởng cho bạn một khoản vượt hẳn so với nhiều nhân viên khác.

Những Ma Kết có người yêu nhận được quà bất ngờ từ đối phương nên tâm trạng rất tốt. Một số Ma Kết đang độc thân vui vẻ thì buổi tối được mời tham dự một buổi liên hoan tiệc tùng của đồng nghiệp cũ, chú ý đến diện mạo một chút nhé Ma Kết.

Con số may mắn là 33
Màu sắc may mắn: tím, vàng

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được khuyên nên học cách bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều tha thứ cho ai đó, thay vì cứ ôm mãi một mối âu lo thì cứ để nó trôi qua đi, tự cho mình, cho ta môt cơ hội để sống tốt hơn, thanh thản hơn.

Bảo Bình là người dễ dàng thấu hiểu người khác, nhưng chính bản thân mình lại không thể tự đưa ra quyết định cho bản thân. Bạn sẽ nhờ đến sự tư vấn của bạn bè người thân nhưng hãy nhớ rằng tình cảm là của bạn, trái tim là của bạn và lý trí cũng là của bạn. Chỉ nên lắng nghe những lời khuyên thôi còn quyết định vẫn là ở bạn.

Con số may mắn là 65
Màu sắc may mắn: đen, trắng

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/7/2019 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày may mắn của Song Ngư. Bạn đi đến đâu, làm gì gặp khó khăn vướng mắc cũng đều được quý nhân giúp đỡ. Trung tâm thương mại là nơi mà Song Ngư có thể gặp lại người bạn cũ, nếu còn thời gian rảnh, hãy mời đối phương bữa ăn nhé, có nhiều chuyện khá thú vị sẽ được gợi lại đấy.

Phương diện tình cảm của Song Ngư được đánh giá tích cực. Bạn là người lãng mạn, nên luôn chọn cách thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho đối phương. Tuy nhiên người ấy còn khá ham chơi, nên đừng quên liên tục nhắc nhở họ rằng họ cũng cần thể hiện tình cảm với bạn nhé.

Con số may mắn là 13
Màu sắc may mắn: xám, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN