Thứ hai, 15/07/2024 | 06:35
RSS

Tử vi 12 con giáp 26/1/2022: Tuổi Sửu có một ngày tài lộc vượng phát

Thứ ba, 25/01/2022, 11:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Tý

Dự báo không ít sóng gió trong ngày hôm nay của người tuổi Tý, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp. Có kẻ tiểu nhân xuất hiện, gây đủ trò cản trở để bản mệnh không thể hoàn thành được công việc kịp tiến độ.

Bù lại vận trình ngày hôm nay cho con giáp này những bình yên trong chuyện tình cảm. Bạn luôn có sự động viên, cổ vũ kịp thời từ nửa kia trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vô cùng cảm kích vì điều đó và càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai hơn.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày tài lộc vượng phát. Nhờ vậy, bạn không còn phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc, thậm chí còn có người cho thêm tiền. Người làm công ăn lương nếu chịu vất vả một chút thì bằng tài lẻ của mình có thể kiếm được thêm công việc bên ngoài, tăng thêm thu nhập. 

Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ gặp chút phiền muộn trong chuyện tình cảm. Trong khi cảm xúc của bạn ngày một thăng hoa và chỉ muốn được ở bên cạnh người ấy thì đối phương hiện tại lại có chút lạnh lùng, thờ ơ và không mấy bận tâm đến chuyện hai người.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần những cơ hội để mở rộng mối quan hệ xã giao, tăng khả năng gặp được quý nhân. Nhờ vậy, sự nghiệp phát triển thuận lợi, thậm chí nếu có khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, quan hệ xã giao hài hòa mang lại cho bạn sự lạc quan, tin yêu cuộc sống nhờ đó chuyện tình cảm của bạn cũng tốt đẹp hơn. 

Tuy nhiên, cảnh báo về nguy cơ mất tiền của những chú Hổ. Đừng chỉ mãi quan tâm đến chuyện tình cảm mà bỏ mặc mọi thứ nhé. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ may kiếm tiền của mình vì quá mải mê cho chuyện tình cảm đó.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thêm sự quyết đoán và kiên trì để tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn. Khi bạn đã tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn. Bản mệnh có ý chí, có quyết tâm, hãy cứ tin vào năng lực của chính mình.

Đường tài lộc trong hôm nay không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập hiện tại của bạn chủ yếu vẫn đến từ công việc chính, cho nên nếu muốn tăng thêm thu nhập, người làm công ăn lương có thể mạnh dạn tìm kiếm những việc làm tay trái ngoài giờ. Chắc chắn sẽ bận rộn hơn nhưng bù lại, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể vấp phải không ít chuyện rắc rối trong hôm nay. Họa thị phi rình rập, nhiều chuyện rối ren có thể xảy ra nhưng bản mệnh khó bề kiểm soát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và cả công việc của những chú Rồng.

Bù lại, bạn không cần phải tính toán quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy trong ngày có nhiều chuyện đau đầu phát sinh, nhưng con giáp này sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề. Tiền bạc tự theo nhau về nhà.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ cũng vì thế mà không được thuận lợi. Dường như bạn vẫn chưa nhìn ra được vấn đề mình đang gặp phải nên vẫn mông lung, làm những việc không cần thiết. Nếu bạn đang mong chờ một cơ hội cải thiện thu nhập hiện tại của mình thì có lẽ hôm nay vận may vẫn chưa mỉm cười với bạn đâu. 

Tình cảm của con giáp này giữ ở mức bình ổn, không sóng gió nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa. Đường tình duyên của người độc thân có xu hướng khởi sắc hơn cả. Không cần phải đi đâu xa, xung quanh bạn, những người bạn tiếp xúc hàng ngày chính là những đối tượng hứa hẹn sẽ mang lại sự bất ngờ trong tình cảm dành cho bạn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay, tuổi Ngọ là điềm báo tiểu nhân đe dọa vận. Có kẻ ném đá giấu tay, hãm hại bạn chỉ vì sự đố kị, đường tiến thân của con giáp này ngày càng trở nên bấp bênh do có quá nhiều lực cản. Bù lại, vận trình tài lộc của bạn vẫn có cơ hội khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là người làm kinh doanh buôn bán. 

Vận trình tình duyên của bạn diễn tiến như ý. Người tuổi Ngọ hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, hâm nóng tình cảm sau những tháng ngày bận rộn khiến mối quan hệ có phần lạnh nhạt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh tìm được con đường phù hợp phía trước đúng với những gì mình mong đợi, phát huy hết khả năng, nỗ lực không ngừng nghỉ để đi đến thành công. Ngày này cũng rất thích hợp để bạn tiến hành các kế hoạch đàm phán hợp đồng, hợp tác làm ăn, tăng tài tiến lộc. 

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bạn khó tránh khỏi những tranh luận với một nửa của mình. Nếu quá nóng tính và không kiềm chế được trong các cuộc tranh luận, hãy chọn một dịp khác để trò chuyện và nhìn nhận lại thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng quan điểm ngay lúc đó.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Thân

Hôm nay chính là cát thần hỗ trợ cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân. Con giáp này cần phải tranh thủ cơ hội để cố gắng, nỗ lực thể hiện khả năng của mình, nhờ thế mà đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm hôm nay có thể sẽ gặp phải rắc rối. Do quá để tâm tới công việc, bản mệnh có thể thất hứa với người ấy, khiến cho đối phương cảm giác hẫng hụt và thất vọng vì không được coi trọng như thuở mới yêu. Nếu cần thiết, hãy giải thích cụ thể về sự bận rộn gần đây của bạn chứ đừng lẳng lặng làm mọi thứ mà không thông báo với người ta một câu nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp không ít phiền não trong tình cảm. Tranh cãi liên miên khiến tình cảm của bạn và người ấy dần phai nhạt. Có thể sau khi tranh cãi, hai bạn nhanh chóng làm hòa, nhưng trong cơn nóng giận, những lời nói ra có thể khiến đối phương tổn thương và trở thành vết thương lòng khó lành.

Công việc vấp phải họa nên khó mà suôn sẻ như mong muốn. Kẻ tiểu nhân đưa chuyện, dựng nên những lời đồn đại thị phi sai sự thực nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh để tranh lợi đoạt danh. Cảnh báo nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc bởi kẻ tiểu nhân. Hôm nay bản mệnh hãy thận trọng với những lời mời hợp tác đầu tư với mức lợi nhuận như từ trên trời rơi xuống nhé. 

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Tuất

Mang tới cho người tuổi Tuất cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong chuyện tình cảm đôi lứa. Trải qua sóng gió, mối quan hệ của hai bạn càng thêm hài hòa tốt đẹp. Người độc thân cũng nhanh chóng gặp được người tâm đầu ý hợp, kết thúc đời độc thân không ít niềm vui nhưng cũng chẳng thiếu nỗi buồn.

Cát khí lan tràn cho thấy hôm nay còn rất thích hợp để tiến hành hợp tác làm ăn, thu về lợi nhuận. Nếu có ý định tự mình kinh doanh thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về thị trường, đồng thời tìm được đối tác làm ăn thích hợp. Đừng chỉ nhìn vào khả năng tài chính của đối phương mà còn phải xem xét về tư cách đạo đức nữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón nhận ngày thứ tư với nhiều niềm vui bất ngờ về đường tình duyên. Mọi hiểu lầm trước đó của hai bạn đã được tháo gỡ, sau những sóng gió, cả hai lại càng thêm trân trọng đối phương hơn.

Chẳng những vậy, con giáp này còn có một ngày lộc lá đầy nhà. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, quy mô càng ngày càng lớn mạnh khiến bạn vô cùng hứng khởi và cũng đầy tự tin vào tương lai phía trước. Trong công việc, người tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến rõ ràng. Dù chỉ là bước tiến nhỏ, không được lớn lắm nhưng đó cũng là dấu mốc ghi nhận những nỗ lực của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa rồi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 27/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 26/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại