Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:43
RSS

Tử vi 12 con giáp 24/1/2022: Tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập

Thứ hai, 24/01/2022, 10:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý trong ngày thứ ba này sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến sự nghiệp. Với năng lực sẵn có, con giáp này nhanh chóng thu về cho mình những thành tích đáng nể cho những dự án có sự góp mặt của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong ngày này tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn so với trước. Các cặp đôi vượt qua bao sóng gió thử thách để đến được với nhau nay có thể nhân cơ hội này tính đến chuyện trăm năm hạnh phúc rồi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đang trên đà tăng tiến không ngừng trong ngày hôm nay. Khoản thu nhập chính tăng mạnh khi bạn nhận được lương, thưởng về tay.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn so với thời gian trước. Những hiểu lầm không được hóa giải là nguyên nhân khiến mâu thuẫn giữa hai người ngày càng gay gắt hơn. Nếu cả hai không ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn thì sẽ chẳng thế nào hàn gắn những rạn nứt này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần nên tránh xa những chuyện thị phi trong ngày thứ ba này. Nhất là ở môi trường công sở, nếu để bản thân vướng vào chuyện chia bè kết phái hay tranh lợi đoạt tài thì chẳng mấy chốc rắc rối sẽ bủa vây lấy bạn thôi.

Đây là lúc bạn cần tập trung toàn lực vào công việc của mình, đừng để những chuyện ngoài lề khiến bạn bị xao lãng. Những kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn khi bạn mắc sai lầm là lập tức tìm cách hạ bệ bạn đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ dưới sự giúp sức của quý nhân Tam Hội. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ mang đến cho bạn những cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn luôn cần đề cao cảnh giác với những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác, đừng dễ dàng tin lời của bất kỳ ai. Theo tuvingaynay.com sự xuất hiện của Kiếp Tài chính là lời cảnh báo bạn cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn tiền mất tật mang.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không ít tin vui trong ngày này. Sau một thời gian nỗ lực, cuối cùng thì bạn cũng nhận được những thành quả vô cùng xứng đáng. Tiền bạc cứ thế đổ về túi bạn ầm ầm khiến ai nấy cũng phải ghen tị. Đó là bởi bạn cứ liên tục nhận về túi những khoản tiền từ nghề tay trái, hay từ trúng thưởng, trúng số bất ngờ.

Tiếc rằng, mối quan hệ tình cảm của bạn lại chẳng được tốt đẹp như mong đợi. Những cuộc tranh cãi giữa hai bạn ngày càng gay gắt hơn. Mâu thuẫn chẳng những không được hóa giải lại còn thêm nguy cơ kẻ thứ 3 xuất hiện nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh bạn. Lúc này, chỉ cần bạn để lộ bất cứ sơ hở nào, kẻ xấu bụng sẽ ngay lập tức nhằm vào đó để hạ bệ bạn. May mắn là bản mệnh không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. 

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình cũng trở nên hòa hợp hơn trong ngày này. Giữa cha mẹ và con cái đã xóa bỏ được những hiểu lầm, khoảng cách thế hệ được kéo gần lại khi đôi bên cùng nhau mở lòng, biết chia sẻ và lắng nghe nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có được những trải nghiệm mới mẻ trong ngày Dần Ngọ Bán Hợp này. Công việc chưa khi nào lại thuận lợi đến vậy, khả năng bạn được cất nhắc lên vị trí cao hơn là rất lớn. Sự cố gắng không ngừng và luôn nỗ lực vượt qua thử thách chính là chìa khóa để bạn tiến tới thành công.

Hôm nay vận trình tình duyên của con giáp này trở nên vượng sắc hơn. Bạn có thể gặp được những đối tượng phù hợp với mình trong các buổi tụ tập, họp mặt bạn bè. Đây là cơ hội để bạn tìm được bến đỗ cho mình, hãy mở lòng hơn, đừng quá khắt khe với ai đó nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có được nguồn thu nhập không hề nhỏ từ công việc chính. Những khoản lương thưởng sẽ giúp túi tiền của con giáp này không ngừng đầy thêm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà cho phép bản thân được tiêu xài phung phí đâu nhé. Đừng để mọi công sức của bạn đổ vào những thứ không cần thiết. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi chẳng mấy vui vẻ trong ngày thứ ba này. Bất đồng quan điểm, thiếu sự cảm thông, chia sẻ chính là nguyên nhân dẫn đến những rạn nứt giữa hai người trong thời gian gần đây. Hãy cùng ngồi lại trò chuyện để có thể sớm tìm ra câu trả lời dành riêng cho mình nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Thân

Tác động không nhỏ đến tâm trạng của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này. Những ý kiến bất đồng là nguyên nhân chính khiến cho các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân không được thuận lợi cho lắm. Bạn luôn mong muốn tìm được cho mình một nửa hoàn hảo, nhưng nếu cứ cố chấp với những tiêu chuẩn quá cao mà mình đã đặt ra thì sẽ có cách nào có thể giúp bạn thoát kiếp độc thân được đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có cơ hội đứng được trên bục vinh quang mà bản thân luôn mơ ước. Dù là người đi học hay đi làm thì đều có thể gặt hái được thành công đáng kể nhờ những nỗ lực từ trước đó.

Hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh gặp không ít bất lợi. Những hiểu lầm giữa hai người cứ ngày một lớn dần lên mà không cách nào hóa giải. Nếu đôi bên chẳng ai chịu nhún nhường thì sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ này xấu hơn mà thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp không ít may mắn liên quan đến công việc trong khoảng thời gian này. Quan hệ xã giao hài hòa là nền tảng tốt đẹp để bạn có thể hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy. Cát thần chủ về tiền bạc này đang tìm đến và giúp cho con giáp này có được tài lộc đầy tay. 

Tiếc rằng chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý muốn. Những mâu thuẫn đang ngày một đẩy hai bạn ra xa nhau hơn. Đây chính là cơ hội để kẻ thứ 3 có thể chen chân và phá hoại hạnh phúc mà bạn bấy lâu gây dựng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/1/2022 của tuổi Hợi

Nhờ sự chu đáo, nhiệt tình mà người tuổi Hợi có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Bên cạnh đó, liên tiếp mang đến cho con giáp này những cơ hội hợp tác làm ăn thu lời lớn.

Người độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên của đời mình trong ngày này. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể trở thành sự thật một khi bạn mở lòng, để cả hai có thể cùng cảm nhận và dần thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 26/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 24/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại