Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:29
RSS

Tử vi 12 con giáp 18/1/2022: May mắn gọi tên người tuổi Dậu

Thứ hai, 17/01/2022, 11:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ trong ngày thứ ba này. Những rắc rối ập đến khiến cho kẻ tiểu nhân có cơ hội để hạ bệ nhằm chiếm đoạt những thành quả mà bạn dày công vun đắp trong suốt thời gian qua.

Bạn cần phải hết sức đề phòng kẻo rơi vào bẫy rập của kẻ xấu bụng. Trong mối quan hệ với những người có chức có quyền, bản mệnh cần cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, đừng để xảy ra những chuyện đáng tiếc.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trải qua một ngày không mấy thoải mái trong ngày hôm nay. Công việc nhiều trắc trở khiến tinh thần con giáp này chịu không ít áp lực, những muộn phiền lo lắng cứ đeo bám bạn mãi không thôi. Có lẽ bạn nên chia sẻ những khó khăn của mình với những người đáng tin cậy, chắc chắn sẽ có người cho bạn lời giải đáp phù hợp. 

May mắn là vận trình tài lộc của bạn có phần khả quan hơn. Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, người làm nghề tự do hay kinh doanh chớ vội bỏ lỡ vận may này, kẻo sẽ phải hối tiếc về sau đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Dần

Tuổi Dần thêm tự tin vào bản thân mình. Nhờ thế mà bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Có thể nói đây chính là cơ hội mở ra con đường thăng tiến cho bạn trong tương lai.

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của con giáp này lại không mấy suôn sẻ trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ như hôm nay. Từ những bất đồng nhỏ không được hóa giải trong cuộc sống hàng ngày, chúng dần lớn lên thành những mâu thuẫn chỉ trực chờ bùng nổ.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày này trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Với sự nhanh nhạy của mình, bạn nhanh chóng tìm ra được những phương thức mới để xử lý công việc. Năng lực của bạn được cấp trên công nhận, hứa hẹn mang đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Vận trình tình cảm gặp xung khắc như hôm nay, nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm một nửa của mình thì chớ nên hành động nóng vội. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng mình với đối phương đâu. Hãy tiếp tục củng cố tình cảm với người ấy và chờ đợi thời cơ đến với mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Thìn

Không ít bất lợi cho người tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Bạn có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc và uy tín của bản thân bị ảnh hưởng không hề nhỏ trong khoảng thời gian này.

Có lẽ do quá tự tin vào bản thân mà chủ quan lơ là khi xử lý công việc nên bạn mới phải đối mặt với những tổn thất này. Đây chính là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho bạn, đừng để bản thân mắc phải thêm một lần nào nữa.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Tỵ

Tin vui liên quan đến con đường công danh sự nghiệp đến cho người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này. Bạn có thể tận hưởng những thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau bao vất vả mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận đề phòng những kẻ xấu bụng luôn mong muốn chiếm đoạt những gì mà bạn có được. 

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia có dấu hiệu cải thiện đáng kể. Cả hai sau khoảng thời gian dài mâu thuẫn đã dần gỡ bỏ được những hiểu lầm, từng chút một thấu hiểu thêm về nhau hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không còn phải lo lắng bận tâm nhiều về những trở ngại trong công việc bạn đang gặp phải nữa. Quý nhân sẽ đến bên và giúp bạn vượt qua tất cả. Đó có thể chính là những người thân thiết xung quanh bạn đó. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tránh xa những chuyện thị phi, chúng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến tiến trình công việc cũng như tương lai của bạn đó.

Sức khỏe của con giáp này cũng được đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn trong ngày Hỏa Thổ tương sinh này. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện khoa học và hợp lý chính là bí quyết giúp cải thiện thể trạng của bản thân, hãy cố gắng duy trì và tuân thủ một cách nghiêm túc.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ đón tin vui liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Người làm ăn kinh doanh hay người làm nghề tự do hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội để tiền bạc đổ về túi ầm ầm này, đừng bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, mọi quyết định của bạn trong thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cục diện tiền tài địa vị của bạn trong tương lai. Hãy tinh tường và sáng suốt để có thể nhận ra đâu là sự lựa chọn tốt nhất.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc nữa. Báo hiệu khoản thu nhập chính mà bạn sẽ nhận được trong thời gian sẽ không hề nhỏ đâu. Đây chính là thành quả xứng đáng với những công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Bạn có tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình trong ngày hôm nay. Đừng vội từ chối những lời giới thiệu, gặp gỡ của bạn bè người thân nhé, bạn có thể bỏ lỡ chính nhân duyên mà mình bấy lâu đang tìm kiếm đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Dậu

May mắn gọi tên người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Bạn có thể cơ hội phát tài nhanh hay trúng thưởng, trúng số bất ngờ. Khoản tiền mà bạn có được tuy không lớn những cũng đủ để bạn thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà ỷ lại chỉ trông chờ vào những điều may rủi, hãy dựa vào chính sức mình thì mọi thứ bạn gây dựng mới lâu dài bền vững được.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia càng thêm nồng nàn gắn kết trong ngày có ngũ hành Thổ Kim tương sinh này. Đôi bên dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương, sự thấu hiểu và cảm thông mà không phải ai cũng có được.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Tuất

Vận trình hôm nay của người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng không nhỏ. Những rắc rối mà bạn gặp phải trong khoảng thời gian này chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên căng thẳng và áp lực thấy rõ.

Bạn chẳng thể nào tự mình vượt qua những khó khăn cứ liên tiếp tìm đến với bạn. Nếu bạn không muốn mọi thứ đổ vỡ ngay trước mắt mình, hãy nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích mà bạn đang thực sự cần đến.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này trở nên tươi sáng hơn khá nhiều. Công việc trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn, bạn có thể sớm nhận được những thành quả mà bấy lâu mong đợi. Năng lực của bạn dễ dàng ghi dấu ấn với đồng nghiệp và cấp trên. Cơ hội thăng tiến có thể sẽ sớm xuất hiện trước mắt bạn, hãy tiếp tục nỗ lực và tiến về phía trước.

Vận trình tình duyên cho thấy, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình không mấy tốt đẹp. Đôi bên thiếu sự quan tâm nên ngày một xa cách. Những hiểu lầm như một mồi lửa thổi bùng lên những mâu thuẫn giữa hai người.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 19/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 18/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại