Thứ tư, 18/05/2022 | 12:41
RSS

Tử vi 12 con giáp 11/1/2022: Tuổi Hợi ngập tràn tin vui tài lộc

Thứ hai, 10/01/2022, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Tý

Vận trình công danh của người tuổi Tý chịu không ít ảnh hưởng trong ngày thứ ba này. Sự chủ quan lơ là trong công việc có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những sai sót khiến mọi công sức của bạn bị đổ bể chỉ trong phút chốc.

Ngày này bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Sức đề kháng giảm sút có thể khiến cho bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phế quản, viêm họng, viêm phổi, hoặc các bệnh liên quan đến xương cốt, đau xương, đau cơ.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Sửu

Các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp công việc của người tuổi Sửu trở nên thuận lợi hơn. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả đáng mong đợi trong tương lai. Bạn tự tin khẳng định năng lực của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không mấy tốt đẹp. Giữa bạn và người ấy xuất hiện những vết rạn nứt khó có thể xóa mờ. Đôi bên vì cái tôi quá lớn mà không chịu lắng nghe đối phương, mâu thuẫn vì thế mà ngày càng căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trở nên sáng rõ hơn bao giờ hết. Với sự nhạy bén và cùng vận may có sẵn, bạn có cơ hội trúng số, trúng thưởng hay được cho tặng tiền bạc trong ngày thứ ba này.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng dần trở nên hài hòa hơn trong ngày này. Đôi bên đã biết chia sẻ và lắng nghe để có thể hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tình cảm nhờ thế mà ngày càng được vun đắp bền vững hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Mão

Tinh thần của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này chịu không ít áp lực. Công việc không mấy suôn sẻ thuận lợi khiến cho con giáp này khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, dễ vì nóng nảy mà hành xử lỗ mãng. May mắn là vận tài lộc của bản mệnh có phần vượng sắc hơn so với thời gian trước nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. 

Chuyện tình cảm của người độc thân có nhiều tiến triển trong ngày thứ ba này. Đừng từ chối những lời hẹn hò gặp mặt trong ngày hôm nay, đây có thể là cơ hội để tìm thấy một nửa đích thực của mình đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn gặp không ít thuận lợi trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ xã giao hài hòa góp phần không nhỏ trong sự thành công của bạn, nhất là với những mối hợp tác làm ăn đáng tin cậy. Tài năng nổi bật của bạn quả khiến cho đồng nghiệp, cấp trên và đối tác phải nể phục nhiều phần. 

Tiếc rằng, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng mấy suôn sẻ trong khoảng thời gian này. Những bất đồng mâu thuẫn cứ liên tục gia tăng, trong khi đôi bên chẳng ai chịu nhường ai, cứ thế khiến cho bầu không khí ngày một căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ phải chịu những tổn thất không hề nhỏ trong ngày này. Kẻ tiểu nhân nhằm lúc bạn đang yếu thế mà giáng những đòn hiểm độc khiến bạn gặp không ít khó khăn, trở ngại. Đây chính là lúc bạn cần chứng minh được bản lĩnh vững vàng cũng như năng lực của mình có thể giải quyết được những rắc rối này như thế nào.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân vẫn chưa thể vượt qua được cái bóng của quá khứ mà mở lòng đón nhận những tình cảm mà đối phương dành cho. Trái tim lấp đầy tổn thương của bạn vẫn luôn e sợ mà không dám tiến tới.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Ngọ

Dự báo ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Ngọ. Công việc chẳng suôn sẻ như ý muốn, những ý kiến bất đồng trong tập thể khiến bầu không khí trở nên căng thẳng và nặng nề hơn. Bạn sẽ sớm tìm ra được hướng khắc phục vấn đề, tìm ra được tiếng nói chung giữa đôi bên. 

Tiếc rằng, sức khỏe của bạn lại có chiều hướng đi xuống trong ngày thứ ba này. Có lẽ vì quá bận rộn với công việc mà bạn bỏ qua những dấu hiệu của cơ thể để rồi bệnh tật tìm đến bạn lúc nào chẳng hay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải cẩn trọng trong từng hành động quyết định tại thời điểm này. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối vẫn luôn chờ cơ hội nhằm hãm hại bạn đó. Không có ai có thể phủ nhận được những gì mà bạn đóng góp cho tập thể, hãy tự tin vào khả năng của mình.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người thân không mấy thuận hòa yên ấm. Những tranh cãi không hồi kết khiến cho bầu không khí gia đình trở nên nặng nề hơn. Đôi bên lúc này cần có những cuộc trò chuyện thẳng thắn mới có thể tìm ra được tiếng nói chung, hóa giải được những mâu thuẫn này.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Thân

Công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trở nên bằng phẳng hơn nhiều so với thời gian trước đó. Bạn sớm dành được những thành quả bước đầu sau những tháng ngày vất vả vừa qua. Tuy nhiên, nhắc nhở bạn chớ nên để bản thân vướng vào những chuyện thị phi chốn công sở. 

Vận trình tình duyên của người độc thân khá vượng trong thời điểm này. Bạn có thể tìm được một nửa phù hợp với mình với sự giới thiệu của bạn bè người thân. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những tình cảm của đối phương đi nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải phải hết sức thận trọng trong ngày hôm nay. Có kẻ xấu bụng đang tìm cách để phá hoại những thành quả mà bạn vất vả gây dựng trong suốt thời gian qua. Chỉ cần một phút lơ là, mọi cố gắng của bạn có thể đổ sông đổ bể hết.

Con giáp này còn có thể gặp không ít thiệt hại liên quan đến tiền bạc nữa. Nếu không tỉnh táo bạn có thể vướng vào cái bẫy đã được giăng sẵn để rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Tuất

Với năng lực vốn có của mình, người tuổi Tuất không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc nữa. Bạn dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu của bản thân trong thời gian tới.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý trong ngày thứ ba này. Với sự thiếu quan tâm của mình dành cho nửa kia, khoảng cách tình cảm giữa đôi bạn ngày càng trở nên xa cách.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không ít tin vui trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều thuận lợi, bạn có cơ hội hợp tác với những đối tác tiềm năng và triển vọng. Đây là bước đệm giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện ngay trước mặt bạn, hãy nhanh tay nắm lấy. Những người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán có thể lựa chọn các dự án phù hợp để đầu tư tiền bạc, hứa hẹn sẽ thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 11/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại