Thứ sáu, 21/01/2022 | 23:41
RSS

Tử vi 12 con giáp 1/1/2022: Năm mới bạn có gì khởi sắc ?

Thứ sáu, 31/12/2021, 10:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Tý

Tâm trạng của con tuổi Tý không được tốt trong ngày đầu của năm 2022 này. Bạn nên ưu tiên kế hoạch gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch cùng người thân. Những trải nghiệm mới sẽ mang tới cho bạn nguồn năng lượng dồi dào hơn đấy.

Ngày này tốt cho việc cải thiện mối quan hệ đang có, cho thấy gia đình đóng vai trò quan trọng với hôm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn bù đắp cho người thân yêu trong gia đình, sau khoảng thời gian bận rộn vừa qua. Đừng quên chia sẻ với những người yêu thương những phút giây tình cảm nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Sửu

Nguồn cảm hứng mang đưa tới cho người tuổi Sửu sức mạnh, cho bạn thêm hứng khởi để có thể đeo đuổi những kế hoạch của riêng mình ngày hôm nay. Hãy cố gắng để thể hiện mình và độc lập trên con đường mà bạn đi nhé.
 
Hôm nay mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù là khi bận rộn hay rảnh rỗi, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Gia đình chính là điểm tựa giúp bạn có thêm động lực.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Dần

Vận may tiền bạc đến liên tiếp cho tuổi Dần, nhờ đó mà một số kế hoạch, dự định của bạn trở thành hiện thực. Bạn nên lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm vì chúng rất đáng giá và tiết kiệm cho bạn được một khoản tiền lớn trong từng quyết định.

Hôm nay bạn có thể sẽ gặp phải những áp lực không nhỏ, khi ở bên những người mà bạn nghĩ rằng có năng lực hơn mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ứng xử kém vui vẻ, tự tin nhé. Mỗi người có một lợi thế, vậy thì bạn cần phải mạnh dạn hơn để thể hiện mình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão lúc này nên quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh, lắng nghe họ nói chính là cách để bạn có thể có thêm những cơ hội mới cho riêng mình. Tuổi Mão có cảm giác mình đang giàu có vì một nguồn tiền nào đó vừa đổ về. Tuy nhiên, số tiền đó không hoàn toàn là của bạn, do đó phải tiêu dùng cẩn trọng, tránh hoang phí nên dành phần lớn số tiền cho việc tiết kiệm bạn nhé.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt, nhất là những ai đang có bệnh nền sẵn, bạn nên nghiêm túc thực hiện việc uống thuốc như yêu cầu để cải thiện tình trạng hiện tại đi nhé. Ai thường xuyên thức khuya thì nên sắp xếp lại cuộc sống để đi ngủ sớm hơn, có như thế mới đủ tăng sức đề kháng cho cơ thể bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên dành thời gian để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những người luôn luôn yêu quý bạn, và bạn cũng yêu quý họ. Sự chia sẻ giúp cho bạn có một ngày ý nghĩa vô cùng.

Với những thông tin giá trị mà con giáp tuổi Thìn được đón nhận được với sự hỗ trợ của Thiên Ấn trong ngày thì tại sao không dành cho mình một ngày kỷ niệm thật vui vẻ nhỉ. Chỉ đơn giản là đừng làm gì thái quá là được, phải không nào. Hãy cố gắng để có một ngày năm mới thật sôi động nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Tỵ

Nhắc nhở để người tuổi Tỵ nhớ rằng nếu giúp ai hãy giúp một cách vô tư nhất có thể và không cần đền đáp. Bước đi lùi nào đó mà con giáp tuổi Tỵ trải nghiệm ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn có một chút thất vọng, buồn chán. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi thứ xảy ra đều có một lý do nhất định. 

Hôm nay thay vì bận rộn với công việc, đây là ngày để dành thời gian cho công việc trong gia đình. Sau những ngày bận rộn thì giờ đây mong muốn của bạn là được nghỉ ngơi, thư giãn một chút mà thôi. Bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn để được thả mình vào thiên nhiên nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể dũng cảm nói lời yêu với người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Với những ai đang có đối tượng phù hợp thì nên bật đèn xanh cho đối tượng ấy để họ hiểu nỗi lòng của bạn. Những cặp đôi đang yêu có thể bàn tính tới việc kết hôn trong năm nay.

Sự kết hợp của lạc quan và một chút thận trọng, theo tỷ lệ phù hợp với sự điều chỉnh của Chính Quan sẽ giúp con giáp tuổi Ngọ có một ngày hiệu quả hơn rất nhiều so với bạn nghĩ đấy. Hãy cố gắng để có thể trải nghiệm ngày này với tinh thần tích cực nhất có thể nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Mùi

Cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Mùi nắm lấy những thách thức mới, những trải nghiệm mới và thể hiện bản thân mình tốt nhất có thể. Tinh thần ganh đua của bạn hẳn nhiên sẽ có một sức mạnh nhất định, nếu bạn biết khám phá nó.

Có những việc diễn ra ngoài dự tính, bạn muốn mọi thứ có tính tổ chức, nhưng chưa biết sắp đặt mọi thứ như thế nào. Thêm vào đó, mọi người chưa tìm được sự đồng thuận với nhau, khiến những kế hoạch của bạn gặp khó khăn. Cần có sự chia sẻ thông tin và kiên trì với những mục tiêu mà bạn có nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Thân

Dự báo nỗi thất vọng sẽ tìm đến, khi con giáp tuổi Thân không có được sự đồng cảm, sẻ chia từ phía người yêu thương, hoặc bạn không có được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành những kế hoạch mình đã đề ra. Bạn cũng cần thận trọng, tránh để bị thương tích vì các hoạt động trong ngày nhé.

Ngày hôm nay, điều quan trọng là con giáp tuổi Thân đừng thận trọng hóa mọi việc lên một cách không cần thiết khi bạn dễ dàng chịu tác động của Tỷ Kiên. Bạn cũng không nên chần chờ nữa! Nếu bạn cứ không chủ động chọn cho mình một lối đi, ai đó sẽ chọn cho bạn đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Dậu

Nhắc nhở cho giáp tuổi Dậu đây là ngày mà bản mệnh cần hết sức thận trọng trước khi khởi động một dự án mới mẻ nào đó. Những bất đồng, mâu thuẫn chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sự lạc quan và vui vẻ sẽ giúp cho bạn vượt qua những thử thách để khẳng định mình.

Trong ngày đầu năm 2022 này, bạn nên hạn chế việc mâu thuẫn với người khác, đồng thời hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống. Hãy nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn, có những lúc bạn vẫn mắc sai lầm mà chính bạn không nhận ra.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất rất rực rỡ, rất tốt cho những cặp đôi mới yêu khi có nhiều thời gian ở bên nhau để hiểu nhau nhiều hơn. Người độc thân may mắn nhận được tín hiệu tốt từ người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Hẳn nhiên mọi sự khởi đầu đều cần có sự khuyến khích, động viên, nhưng đừng quên rằng con giáp tuổi Tuất. Hãy tự tin trải nghiệm và thử sức mình, những thành quả đạt được sẽ khiến bạn mỉm cười hài lòng đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022 của tuổi Hợi

Bản mệnh nên tận hưởng cuộc sống trong ngày hôm nay và gác những công việc khiến bạn nhức đầu sang một bên. Nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng để bắt đầu công việc tốt hơn vào những ngày sau đó.

Hôm nay mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Trong những ngày nghỉ đầu năm, bạn và người ấy có thể tổ chức những chuyến đi ngắn ngày giúp hâm nóng cảm xúc. Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. 

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 2/1/2022 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 1/1/2022

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại