Thứ ba, 18/01/2022 | 15:00
RSS

Tử vi tháng 1/2022 dương lịch của 12 con giáp: Tài lộc, may mắn đến với tuổi nào?

Thứ hai, 27/12/2021, 16:25 (GMT+7)

Xem tử vi 12 con giáp tháng 1 năm 2022 - Nhâm Dần mới nhất. Trong tháng 1 dương lịch này, những con giáp nào sẽ đón vận may về tài lộc, tình duyên, công việc..? Cùng khám phá nhé!

Tử vi 12 con giáp tháng tháng 1 dương lịch năm 2022 của tuổi Tý

Tháng 1/2022 là một tháng đầy may mắn đối với người tuổi Tý. Nên tranh thủ cơ hội này để bắt tay vào công việc của mình, hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành công ngoài dự kiến. Trước hết, trên phương diện sự nghiệp sẽ tìm được cơ hội để khẳng định tài năng của mình trong công việc. 

Về vận trình tình duyên có phần khởi sắc. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy mở lòng ra để có thể tiếp xúc, tìm hiểu thêm về đối phương. 

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không gặp phải quá nhiều biến động nhưng cũng không đạt được sự phát triển nào đáng kể trên các phương diện sự nghiệp và tài lộc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm thì có thể được đón tin mừng. Tài lộc có chút khởi sắc trong tháng mới này, có vẻ như bạn cần phải tìm một con đường mới để phát triển việc làm ăn, đầu tư, không thể đi mãi theo một lối mòn suốt bấy lâu.

Chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ. Tuy nhiên, người đã lập gia đình lại cần phải chú ý hơn đến việc giữ khoảng cách với người khác.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Dần

Tuổi Dần không gặp được nhiều may mắn trong tháng đầu tiên của năm mới. Các lĩnh vực trong cuộc sống đều có dấu hiệu xuống dốc đáng kể. Cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân gian trá có thể xuất hiện.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần chưa có những điểm sáng. Bạn dành nhiều thời gian để lo lắng cho công việc, lại thêm bệnh tật khiến sức khỏe xuống dốc nên bạn không có tâm trạng nào để quan tâm đến chuyện yêu đương. Người đã lập gia đình cũng thường xuyên trút những cơn nóng giận vô lý của mình lên đầu người ấy, khiến quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Mão

Khoảng thời gian này khá may mắn đối với người tuổi Mão. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt bạn, chủ yếu là bạn có đủ quyết tâm và tin tưởng để nắm bắt hay không mà thôi. Sự nghiệp cũng như tài lộc của người tuổi này có dấu hiệu phát triển tích cực hơn hẳn. Nhờ các mối quan hệ xã giao hài hòa, bạn có thể gặp gỡ và quen biết được với quý nhân.

Về vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong tháng 1 dương lịch này, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh nên nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen của các đối tượng khác giới. Việc quyết định đến với ai hoàn toàn nằm ở trong tay bạn.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần luôn tập trung vào công việc của mình, chớ có thái độ chủ quan, lơ là vì cho rằng mọi việc đang nằm trong tầm kiểm soát. Sự nghiệp của bản mệnh phát triển khá thuận lợi. Thậm chí một số người còn được quý nhân giúp sức, chạm tay vào những cơ hội khẳng định bản thân. Về phương diện tài lộc, người làm đầu tư, kinh doanh có thể tranh thủ lúc này để mở rộng mạng lưới của mình, giúp thu về khoản tiền triển vọng.

Trong chuyện tình cảm,  bạn và nửa kia dễ mâu thuẫn với nhau. Có lẽ hai người vẫn còn chưa thực sự bao dung cho nhau, mà cái tôi cá nhân thì lại quá lớn. 

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đã phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bạn cần giữ trạng thái lạc quan, tích cực, không nên đầu hàng trước khó khăn. Hãy cẩn thận bởi làm việc xảy ra sai sót, bạn sẽ phải đền bù bằng tiền của chính mình đấy.

Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng trong tháng này. Dù vợ chồng bạn vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, nhưng đến cuối cùng, hai người đều sẽ hiểu ra và biết tha thứ, bao dung cho nhau.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được coi là khoảng thời gian khá tốt lành. Với tinh thần lạc quan, hăng hái, bạn sẵn sàng bắt tay vào những công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước. Sự nghiệp tiến triển tương đối thuận lợi, chính vì vậy tài lộc của người tuổi Ngọ cũng vì thế mà tăng tiến, người làm đầu tư kinh doanh có thể tranh thủ thời điểm thuận lợi để kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô làm ăn của mình.

Chuyện tình cảm tiến triển tích cực nhờ có ngũ hành tương sinh giúp sức. Người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Bạn cũng đã cởi mở hơn nên mối quan hệ giữa hai người có thể trở nên thân thiết nhanh chóng. Quan hệ vợ chồng hòa hợp, đôi bên thường xuyên trao đổi để đi tới những quyết định thống nhất.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Mùi

Khoảng thời gian tràn đầy hi vọng đối với người tuổi Mùi. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để lập ra những kế hoạch phù hợp với khả năng của mình và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện để có thể sớm ngày trông thấy kết quả. Sự chăm chỉ, cần cù sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế, nhận được sự tôn trọng và nể phục của mọi người xung quanh. 

Đáng tiếc là chuyện tình cảm lại chưa có những điểm sáng đáng mừng. Bạn thường quá tập trung cho sự nghiệp của mình nên quên mất chuyện yêu đương hoặc quan tâm đến những người thân thiết nhất.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Thân

Nhiều khó khăn, thách thức xảy đến khiến bạn buộc phải vất vả đối đầu, song như vậy không có nghĩa là bạn không có cơ hội để vượt lên. Hãy luôn nhắc nhở mình cố gắng phấn đấu, rồi bạn sẽ gặt hái được thành quả tương xứng.

Chuyện tình cảm thì cần nhắc nhở bản thân quan tâm hơn đến nửa kia, dù không mấy thuận lợi nhưng cũng chớ nên nghĩ tới việc tìm nguồn an ủi ở bên ngoài. Người độc thân quá bận rộn với công việc của mình nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm. 

Tử vi tháng 1 năm 2022-Nhâm Dần của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu khó có thể đạt được thành công đáng kể trong thời điểm tháng đầu tiên của năm mới. Khi mới bắt tay vào công việc, bạn rất nhiệt tình, hăng hái, nhưng lại thường xuyên bỏ dở nhiệm vụ giữa chừng, thậm chí làm phiền người khác phải giải quyết hậu quả giúp mình.

Phương diện tài lộc cũng không có nhiều biến động, bởi bạn chưa lập ra được những đường hướng phát triển cụ thể. Bạn thường chạy theo người này, người khác mà không đánh giá đúng năng lực của mình, để đến khi gặp khó khăn thì lại chán nản, bỏ dở.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Tuất

Cơ hội đến với người tuổi Tuất tới tấp, chỉ cần biết nắm bắt và kiên trì tới cùng thì việc gặt hái thành công nằm ngay trong tầm tay. Công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp phát triển rõ ràng, kể cả thi cử, học hành cũng dễ đạt được thành tích cao. Tài lộc chảy vào túi ồ ạt hơn hẳn khoảng thời gian trước đó.  

Vận trình tình cảm nhìn chung hài hòa, ấm áp. Người độc thân có thể gây ấn tượng tốt với người khác giới nhờ những thành tích tốt trong công việc cũng như phong thái tự tin, nhiệt tình. Bạn đi đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông.

Tử vi tháng 1 năm 2022 dương lịch của tuổi Hợi

Tuổi Hợi may mắn đón nhiều điều như ý trong tháng 1/2022. Nhiều kế hoạch bạn đặt ra từ trước đó có thể tiến hành một cách thuận lợi, bạn không chỉ duy trì được sự quyết tâm mà còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Công việc thuận lợi giúp cho quá trình kiếm tiền trở nên suôn sẻ hơn khoảng thời gian trước đó nhiều. 

Vận trình tình cảm cũng có những dấu hiệu tiến triển tốt lành. Người độc thân trở nên vô cùng thu hút trong mắt người khác giới. Bạn nên tự tin hơn và kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Với người đã lập gia đình sẽ duy trì được mối quan hệ hài hòa, yêu thương nhau.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại