Thứ hai, 17/06/2024 | 12:09
RSS

Tử vi 12 con giáp 28/12: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh, công việc vô cùng thuận lợi

Thứ hai, 27/12/2021, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý có nhiều bước tiến trong ngày hôm nay. Dù phải đương đầu với không ít khó khăn trở ngại, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, con giáp này không hề nao núng. Bạn chứng minh được năng lực của bản thân và sớm nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên. 

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy hôm nay không được khả quan. Khi bất đồng xảy ra, cả hai chỉ vì giữ cái tôi của mình mà chẳng ai chịu nhường ai. Vậy nên căng thẳng cứ mãi tiếp diễn không ngừng.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Sửu

Tâm trạng của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này không được tốt. Sự tự tin thái quá khiến bạn phải ôm về những thất bại đáng tiếc. Mọi việc dường như đang đi chệch khỏi hướng mà bạn muốn. Dù là người trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì điều quan trọng bạn luôn cần phải nhớ đó chính là cẩn trọng và bước từng bước thật chậm.

Nếu không muốn bị trượt chân và gục ngã trước khi có được thành công của riêng mình, bạn hãy biết sống khiêm tốn và học cách lắng nghe những lời khuyên của mọi người xung quanh thay vì khăng khăng làm theo ý mình như bây giờ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Dần

Hôm nay những ảnh hưởng tích cực giúp cho công việc của người tuổi Dần có nhiều khởi sắc. Mọi việc đang tiến triển theo hướng vô cùng thuận lợi, bạn có thể nắm bắt thời cơ này để phô diễn tài năng của bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Vận trình tình duyên của bạn lại chẳng mấy suôn sẻ trong ngày này. Những tổn thương trong quá khứ tiếp tục là nguyên nhân chính khiến bạn chẳng dám tiến đến một mối quan hệ mới.
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi 12 con giáp 28/12: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh, công việc vô cùng thuận lợi  2

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão có cơ hội hợp tác làm ăn thuận lợi, đem về nguồn lợi đáng kể cho bản thân cũng như tập thể. Mối quan hệ xã giao của bạn cũng trở nên hài hòa hơn trước rất nhiều. Cát thần mang đến cho con giáp này tin vui liên quan đến công việc hay học hành. Sau bao nỗ lực, cuối cùng những thành tích bạn mong chờ cũng đã đến. 

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên xa cách hơn so với thời gian trước đó. Dường như bạn đang đổ hết tâm huyết của mình vào công việc mà quên đi sự tồn tại của đối phương. 

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thìn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh, tuy nhiên, điều quan trọng là đôi bên đều cần lắng nghe những chia sẻ của đối phương để có thể tìm ra tiếng nói chung, giúp cho công việc chung được suôn sẽ hơn.

May mắn là sự xuất tinh thần của người tuổi Thìn trở nên tốt hơn rất nhiều. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh cát thần chủ về tiền bạc này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những đối tác đáng tin cậy, có tiềm năng trong tương lai. .

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Tỵ

Thứ ba này, người tuổi Tỵ không khỏi hoang mang lo lắng. Bản mệnh rất dễ vướng vào những chuyện thị phi, chia bè kết phái chốn công sở. Và đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến cho công việc của bạn có phần trì trệ hơn trước khá nhiều. Thay vì để những vấn đề ngoài lề gây xao lãng, có lẽ bạn tập trung hơn nữa vào công việc mình thì hơn.

Dường như nhân duyên đang tìm đến người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình sao bao ngày đơn côi, lẻ bóng. Hãy mở cửa trái tim và đón nhận những yêu thương đang đến.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Ngọ

Dự báo mang đến không ít tin tốt lành cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này. Công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển chính là điều khiến không ít người phải thầm ghen tị với bạn đó. Tuy nhiên cảnh báo họa phá tài có thể đang ở ngay bên cạnh bạn. Nếu không có lòng đề phòng, chắc chắn bạn sẽ khó tránh cảnh tiền bạc thất thoát đâu. 

Hôm nay vận trình tình cảm của con giáp trở nên tươi sáng hơn hẳn thường ngày. Các cặp đôi dần biết thấu hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. Tình cảm đủ lớn khiến những sóng gió xảy đến bỗng nhỏ bé đến lạ thường. Sức mạnh mà cả hai có được đủ để đánh bại những khó khăn thử thách trước mắt.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp 28/12: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh, công việc vô cùng thuận lợi  1

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Mùi

Tình trạng của người tuổi Mùi càng trở nên tồi tệ hơn. Có thể vì những tranh chấp tiền bạc mà mối quan hệ giữa anh chị em, người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh càng thêm gập ghềnh. Lúc này, sự hiếu thắng và chủ quan của bạn có thể là lý do khiến mọi người xung quanh dần thay đổi góc nhìn về bạn, theo hướng không mấy tích cực.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân trợ mệnh giúp cho vận trình công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Những mối quan hệ hài hòa cũng tạo điều kiện cho bạn có cơ hội đến gần với đỉnh cao thành công phía trước.

Ngoài ra, con giáp này còn gặp vận may bất ngờ về tiền bạc. Với sự nhạy bén của mình, chắc chắn bạn sẽ mau chóng nắm bắt thời cơ và thu lại nguồn lợi đáng kể, làm đầy thêm túi tiền của bạn.

Hôm nay bạn không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm của mình nữa. Lứa đôi ngừng tranh cãi và dần thấu hiểu nhau sau những cuộc trò chuyện thẳng thắn. Cả hai cảm nhận được những khó khăn mà đối phương đang phải đối mặt, từ đó cùng nhau tìm cách vượt qua.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh nữa. Dưới sự giúp sức của mọi người xung quanh, mọi việc cũng đã sớm được chu toàn.

Nguồn thu nhập của bạn đang dần ổn định và có chiều hướng tăng tiến tích cực. Chỉ cần nỗ lực không ngừng, bạn sẽ được đền đáp bằng những khoản lương thưởng xứng đáng thôi. Tình hình sức khỏe của con giáp này đang tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có những cơ hội kiếm tiền hiếm có trong ngày hôm nay. Nhất là với những người trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh buôn bán hay nghề tự do, sự nhanh nhạy của bạn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của thị trường, chớp thời cơ để mang tiền bạc về đầy tay.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không có bước tiến nào đáng kể. Dường như cả hai đều có những mối bận tâm của riêng mình, từ đó mà bỏ bê chẳng còn quan tâm đến nhau nữa. Tình cảm nếu không được vun đắp sẽ ngày một nhạt phai hơn mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ xã giao không mấy hài hòa, nhất là với những người có chức có quyền. Bạn nên cẩn trọng trong hành xử lời nói kẻo gây thù chuốc oán vào mình. Kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn rơi vào hoàn cảnh thất thế này để được đà lấn tới hạ bệ bạn.

Trong chuyện tình cảm, những bất đồng liên tục nảy sinh khiến mối quan hệ của bạn gặp không ít vướng mắc. Với cái tôi quá cao của cả hai, chẳng ai chịu nhún nhường nên tình hình chỉ càng thêm căng thẳng. Nếu không sớm hóa giải, mâu thuẫn sẽ khiến vết rạn nứt ngày càng lớn thêm mà thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 29/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 28/12/2021

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại