Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:26
RSS

Tử vi 12 con giáp 18/12: Tuổi Tuất tài chính không khả quan

Thứ sáu, 17/12/2021, 10:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể nghiền ngẫm về những vấn đề mà bạn còn đang bỏ ngỏ, hoặc quan tâm hoàn tất nốt những công việc chưa kết thúc. Nếu bạn có bất cứ sự tính toán nào dài hơi cho tương lai thì đây cũng là lúc để ngồi lại cân nhắc và vạch ra cho mình những chiến lược cụ thể.

Hôm nay bản mệnh nên dưỡng sức, không nên đi chơi xa. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên hay mệt mỏi, khó chịu, làm việc gì cũng không thể tập trung.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng ngần ngại việc chia sẻ những ý nghĩ, tâm tư của bạn trong ngày hôm nay khi có Tam Hội nâng đỡ. Khi bạn cởi mở lòng mình, mọi người cũng hiểu bạn hơn và sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn. Che giấu bản thân chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Trong ngày này bản mệnh quản lý tiền bạc không được tốt. Ngày cuối tuần có thể phải chi tiêu nhiều hơn nhưng đừng lãng phí, và cũng chớ phung phí thời gian, công sức vào những việc không đáng nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Dần

Một ngày phù hợp với việc học hành, tìm tòi các kiến thức mới, được phát huy sức sáng tạo đối với con giáp tuổi Dần nhờ sự nâng đỡ của Thiên Ấn. Đây cũng là ngày mà bạn có xu hướng bộc lộ những cảm xúc thực của mình. Hẳn nhiên điều bạn nói ra có thể khiến ai đó rất ngạc nhiên và thích thú, khi họ có cơ hội hiểu hơn về bạn.

Trong chuyện tình duyên, đời sống tình cảm của bản mệnh vượng sắc, nhờ đó mà hai người hôm nay rất tâm đầu ý hợp. Thậm chí, có những lúc bạn không cần nói suy nghĩ của mình người ấy vẫn đoán được.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Mão

Nhắc nhở con giáp tuổi Mão dễ phạm sai lầm nếu cứ cho mình là đúng, cố gắng hơn thua với cả những người cao tuổi. Bạn phải hiểu rằng bạn thông minh hay giỏi giang thì người khác cũng đã biết rồi, hoàn toàn không cần bạn phải chứng tỏ. Nếu như người tuổi Mão lên kế hoạch cụ thể cho riêng mình thì ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo một chút trong giao tiếp, ứng xử, để tránh những hiểu nhầm.
 
Trong chuyện tình cảm, hôm nay bản mệnh bật đèn xanh với người mà bạn đang để ý vì cơ hội thành công là rất cao. Những cặp đôi hôm nay có cơ hội hẹn hò lãng mạn trong ngày cuối tuần bình yên này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm nhận tình yêu theo một góc nhìn khác, ấm áp và tươi mới hơn. Những cặp đôi có nếu có chuyến đi chơi xa cùng nhau sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên nhau. Sau một khoảng thời gian đầy khó khăn và áp lực trong công việc mà hôm nay là ngày mà sẽ tìm thấy sự khuây khỏa, đem lại cho bạn những phút thư giãn thoải mái. 

Sức khỏe đang giảm sút, nếu có bệnh thì tập trung chữa, đừng chủ quan nhé bản mệnh. Tuy nhiên, ngoài việc làm theo lời khuyên của bác sĩ thì bạn nên hiểu cơ thể mình hơn để có điều chỉnh cho phù hợp.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ bị phật ý, không hài lòng về ai đó trong ngày hôm nay, do đó, bạn càng nuôi ít hi vọng càng tránh được sự thất vọng cũng như rắc rối đi kèm theo đó.

Sự ngang bướng của bạn khiến tình cảm hai người có dấu hiệu rạn nứt. Lời khuyên cho bản mệnh đó là đừng làm tổn thương đối phương vì tính đòi hỏi, muốn người ấy làm theo ý mình.
 
Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Ngọ

Mâu thuẫn xảy ra khi con giáp tuổi Ngọ quá chú trọng những cảm xúc của bản thân, thay vì những người xung quanh mình. Đây là ngày mà bạn sẵn sàng bày tỏ những yêu cầu, những kỳ vọng của mình cho một người bạn, một người nào đó mà bạn yêu thương, nhưng vô tình bạn bỏ qua cảm xúc của những người xung quanh.

Trong khi người tuổi Ngọ đặt nặng việc gì đó thì những người xung quanh lại không như vậy. Đây cũng là ngày mà ai đó không chia sẻ cùng mục tiêu với bạn, trong khi bạn cũng trở nên kém nhẫn nại hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Mùi

Yếu tố ngoại cảnh ngăn cản con giáp tuổi Mùi tiến hành một kế hoạch nào đó trong ngày hôm nay. Có lẽ vì quá bận rộn mà dường như bản mệnh không chú ý đến một điều gì đó đang diễn ra nên không đủ khả năng điều chỉnh cho phù hợp. Nếu không muốn chịu cảnh nghèo túng thì con giáp tuổi Mùi chớ bốc đồng trong ngày hôm nay vì bạn dễ sa đà vào những tác động tiêu cực.

Về chuyện tình cảm, bạn đang cố gắng hết sức mình để gây ấn tượng với một người nào đó, tuy nhiên vấn đề là họ dường như rất thờ ơ với bạn và không quan tâm đến những nỗ lực của bạn. Vậy thì câu hỏi đặt ra là bạn cố gắng để làm gì, điều đó chỉ khiến bạn mệt hơn thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Thân

Mang tới niềm vui mà bạn chưa từng nghĩ tới, nhờ đó mà người tuổi Thân có cơ hội tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong ngày hôm nay. Đây là ngày tuyệt vời cho những cặp đôi có buổi hẹn hò lãng mạn đấy nhé.

Khả năng lưu nhớ những chi tiết nhỏ có lợi ích rất lớn cho ngày hôm nay nhất là những khoản tiền liên quan, bởi vì như thế con giáp tuổi Thân có thể giải quyết được mọi việc trong khi ai đó lúng túng. Đây cũng là ngày mà bạn không gặp khó khăn như mình nghĩ trong việc hòa đồng với mọi người, vậy thì hãy tích cực và chủ động hơn nhé

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu càng muốn nhờ tới ai càng dễ bị làm hỏng việc. Mọi người không phải ai cũng có dự định giống như bạn. Điều duy nhất mà bạn cần làm lúc này chính là phải kiên nhẫn hơn, tìm cách tự giải quyết chuyện của mình trước khi muốn nhờ giúp.

Vấn đề tài chính nhờ có Chính Tài soi tỏ nên sẽ đưa đến cho con giáp tuổi Dậu lời nhắc nhở thực tế, giúp bạn hiểu thêm về giá trị của đồng tiền cũng như việc chi tiêu của bạn xem chúng có thực sự phù hợp không. Có lẽ bạn sẽ phải xem xét bù trừ một số khoản cho khoảng thời gian chi tiêu thiếu tính toán đấy, hãy thận trọng nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Tuất

Sự giúp đỡ của những người xung quanh chính là nguồn lực lớn nhất dành cho con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Hãy sử dụng lợi thế đó để có thể hoàn tất được những trách nhiệm công việc. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian cho những người trẻ tuổi, sự chia sẻ của bạn hẳn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân bạn lẫn họ đấy.

Tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay không được khả quan.Do đó, bạn nên hạn chế việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày này, tốt hơn hết là ưu tiên các giải pháp an toàn bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn kết nối với bạn bè để có thể xúc tiến một kế hoạch gì đó. Nhưng bạn nên nhìn vào thực tế là họ có thể ủng hộ bạn nhưng để hiểu rõ mọi vấn đề là điều không thể, bạn cũng chỉ cần lời động viên của họ thôi mà.

Những ngày này dường như liên quan nhiều đến những thay đổi bất ngờ vào phút chót, tuy nhiên nếu xem xét lại người tuổi Hợi sẽ thấy bạn không phải người chịu ảnh hưởng trực tiếp, vậy thì đừng trầm trọng hóa vấn đề lên. Quan trọng chính là tinh thần thích nghi và chủ động trong mọi tình huống đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 19/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 18/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại