Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:18
RSS

Tử vi 12 con giáp 7/12: Tuổi Tý tài lộc hanh thông, tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân

Thứ hai, 06/12/2021, 09:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý trở nên hanh thông thuận lợi hơn khi được quý nhân Tam Hội đưa đường chỉ lối trong khoảng thời gian này. Bạn dễ dàng đạt được những thành tích khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại không mấy suôn sẻ trong ngày này. Người độc thân gặp không ít cản trở để đến với người mình yêu, dường như bạn còn phải trải qua vô vàn thử thách nữa mới có thể có được hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể đón tin vui liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ ba này. Cát thần này là điềm báo cho thấy những nguồn thu nhập phụ của bạn sẽ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể nhận được những khoản lương thưởng từ nghề tay trái sau một thời gian dài nỗ lực. Vận may tìm đến, bạn còn có cơ hội trúng số, trúng thưởng nữa đó, hãy nhanh tay nắm bắt.

Trong ngày này, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhất là những ai có nguy cơ dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh đường ruột, dạ dày thì càng cần phải đặc biệt lưu tâm.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần trong ngày thứ ba này cần phải hết sức bình tĩnh, chớ vì nóng vội mà đưa ra các quyết định manh động, có phần liều lĩnh. Nhất là khi liên quan đến vấn đề tiền bạc, bạn càng phải cẩn trọng hơn nữa. Không ít kẻ xấu bụng đang rình rập quanh bạn, chỉ cần một bước đi sai lầm có thể khiến cho tiền bạc tiêu tán, thất thoát khó tránh.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia trở nên căng thẳng hơn so với thời gian trước. Niềm tin dành cho nhau dần cạn kiệt, thay vào đó luôn là sự nghi ngờ, hiểu lầm, mâu thuẫn ngày càng lớn hơn. Nếu không sớm hóa giải, chẳng mấy chốc chuyện tình cảm của bạn sẽ đi đến hồi kết thôi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mão gặp chút rắc rối. Có không ít khó khăn mà bạn phải đối diện, đừng vội vàng bỏ cuộc, hãy luôn vững tâm tiến về trước, bạn sẽ sớm nhận được những thành quả xứng đáng thôi.

Trong ngày thứ ba này, bạn và người ấy lại tiếp tục nảy sinh những xung đột bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi trông thấy. Đã đến lúc cả hai cần nghiêm túc nhìn lại và hóa giải mọi hiểu lầm không đáng có.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần đề phòng có kẻ tiểu nhân đang tìm cơ hội để rắp tâm hãm hại bạn. Vì vậy, đừng để lộ bất cứ sơ hở nào, hãy cẩn trọng trong từng lời nói hành động của mình trong ngày hôm nay.

May mắn vận trình tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Những khoản lương thưởng từ nguồn thu nhập chính giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh, không lo thiếu tiền tiêu trong thời điểm này.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều thuận lợi, nhất là với người theo đuổi con đường công danh sẽ có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Các mối quan hệ xã giao tốt đẹp giúp quá trình thăng tiến của bạn thêm suôn sẻ hơn.

Tuy nhiên, cần phải chú ý tới từng chi tiết nhỏ để tránh đưa ra quyết định sai lầm trong thời điểm này. Chỉ cần một nước đi sai lầm, mọi công sức bạn bỏ ra sẽ đổ sông đổ biển, công việc hay sự nghiệp đều có tan biến trong phút chốc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khó có thể kiếm soát cảm xúc của mình mà hành động nóng nảy, lỗ mãng với mọi người xung quanh. Túi tiền của con giáp này sẽ ngày một đầy thêm, nhất là với những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Những cơ hội kiếm tiền xuất hiện liên tiếp trong khoảng thời gian này, hãy tinh tường lựa chọn hạng mục đầu tư phù hợp với mình nhé.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ có nhiều tiến triển trong ngày thứ ba này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy sau bao ngày tìm hiểu đã có thể cùng nhau tiến đến những nấc thang mới. Hãy đón nhận những niềm vui hạnh phúc đang đến với bạn nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp không ít vướng mắc trong ngày thứ ba này. Bất đồng quan điểm khiến cho đôi bên khó tìm được điểm chung mà nảy sinh tranh chấp mâu thuẫn khó hòa giải.

Tuy công việc không mấy thuận lợi, nhưng quý nhân xuất hiện giúp tinh thần bạn thoải mái hơn khá nhiều. Cát thần chủ về tiền bạc này sẽ mang đến cho bạn những nguồn lợi từ nghề phụ, may mắn gõ cửa, sự nỗ lực của bạn đã sớm được đền đáp.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc trong ngày hôm nay. Mọi việc đang diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn dễ dàng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên, chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Trong chuyện tình cảm, đào hoa sẽ đến với người độc thân, giúp bạn sớm tìm được một nửa phù hợp với mình. Đừng vội từ chối những lời giới thiệu hay các cuộc tụ họp gặp gỡ bạn bè, đây có thể là cơ hội để bạn gặp được nhân duyên của đời mình đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp thêm phần thăng hoa thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội kết giao với những đối tác tiềm năng, khả năng cao sẽ được ký kết những hợp đồng mới đem lại giá trị lợi ích cao.

Trong chuyện tình yêu, tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng thắm thiết nồng nàn hơn. Sau bao thử thách sóng gió cuối cùng hai người lại trở về bên nhau, càng thấu hiểu và đồng cảm với nhau nhiều hơn. Không có điều gì có thể ngăn cách hai bạn nữa.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Tuất

Tinh thần của người tuổi Tuất vì chịu không ít áp lực mà trở nên nặng nề hơn trước nhiều. Có vẻ như bạn đang ôm đồm khá nhiều việc vào người rồi đó, hãy học cách chia sẻ, cùng nhau làm việc sẽ giúp cho công việc tiến triển nhanh hơn nhiều.

Chính Tài xuất hiện, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Các khoản thu nhập chính cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống, hãy lập kế hoạch quản lý tài chính cụ thể để có thể sử dụng tiền một cách thông minh và hiệu quả hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021 của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trở nên thuận lợi suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Bạn có cơ hội được quý nhân giúp đỡ, các mối quan hệ xã giao giúp cho con đường thăng tiến của bạn được rộng mở hơn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng thể tốt đẹp như mong đợi. Hai bạn liên tục vướng vào những tranh cãi bất đồng, mâu thuẫn vì thế mà ngày càng lớn dần lên. Nếu không sớm hóa giải, sợi dây kết nối giữa hai người có thể đứt gãy bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 4 ngày 8/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 7/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại