Chủ nhật, 26/03/2023 | 21:39
RSS

Tử vi 12 con giáp 1/12: Tuổi mão quý nhân che chở, tài lộc vô cùng khởi sắc

Thứ ba, 30/11/2021, 10:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Tý

Những cuộc tranh cãi không đáng có, mâu thuẫn trong công việc với người tuổi Tý. Trong chuyện gia tình cảm gia đạo, con giáp này sẽ phải đối diện với những tranh cãi nảy lửa trong gia đình. 

Bù lại, tài lộc của người tuổi này có điểm sáng trong ngày hôm nay. Bên ngoài công việc chính, nếu bản mệnh có nhận thêm các nghề tay trái, thu hoạch xứng đáng với công sức bỏ ra càng khiến bạn thêm quyết tâm đi theo con đường đã chọn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu dễ nổi nóng và gây hiềm khích với những người xung quanh, tạo ra những cuộc tranh luận không đáng có, làm mất hòa khí. Bạn nên tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của bạn.

Thời tiết thay đổi khiến sức khỏe của bản mệnh gặp chút vấn đề, thiếu nước, khô nóng, rất khó chịu, tinh thần cũng bí bức, kém phấn chấn hơn mọi ngày.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Dần

Tin vui liên quan tới công việc cho người tuổi Dần. Vốn là người thông minh, chăm chỉ nên những gì bạn đạt được có thể nói là hoàn toàn xứng đáng. Công việc diễn ra suôn sẻ sẽ là bước đầu giúp bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình. 

Vận trình tình cảm của những chú Hổ không có nhiều khởi sắc như ý muốn. Đã tới lúc bạn nên mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới. Những gì trong quá khứ không thể quay lại được nữa, hãy dũng cảm đối diện với hiện tại. Hạnh phúc trước mắt mới là điều bạn cần trân trọng thay vì cứ mãi quay đầu về phía sau.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Mão

Quý nhân che chở nên vận trình tài lộc của người tuổi Mão vô cùng khởi sắc, may mắn Cát Tường vạn sự như ý. Bạn được mọi người quý mến vì tính cách hòa đồng, lại càng khâm phục vì tài trí của mình. Có điều, tuổi Mão cần đề phòng tiểu nhân xung quanh. Vì ghen tị với bạn, kẻ đó đang tìm kiếm cơ hội để tranh lợi đoạt tài, chiếm lấy vị trí mà bạn đang nắm giữ. 

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên tiết chế cảm xúc của mình, nhất là khi ở bênh cạnh nửa kia. Trong lúc bốc đồng, bạn có thể sẽ làm hay nói những điều không hay, khiến cho cả hai bên cùng bị tổn thương, không biết phải làm thế nào để xoa dịu nỗi đau.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn. Nguy cơ mất tiền, bị lừa lọc của bạn đang rất cao. Vì thế, tại thời điểm này không nên xuất tiền mua bán, sắm sửa hay đầu tư dự án hoặc làm việc quan trọng vì có thể tiền mất tật mang, mà còn phải mang ấm ức vào mình. Đặc biệt là không nên tham gia những trò may rủi như cá độ, lô đề, chứng khoán…

Ngày này bản mệnh trở nên ngang bướng, cứng đầu hơn bình thường do quá tự tin vào khả năng của bản thân mà không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Vì thế, nhiều người tỏ rõ thái độ không vừa lòng và thậm chí to tiếng với bạn. Lúc này nên kiềm chế và bỏ bớt cái tôi mới mong “sóng yên bể lặng”.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có được những thành công trong công việc, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên ưu ái và cất nhắc trong thời gian tới. Đó là thành quả mà bạn tự mình giành được, hãy cứ thoải mái đón nhận nhé.

May mắn trên đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này. Giữa bạn và nửa kia đã xóa bỏ được mọi khúc mắc, hàn gắn được rạn nứt không đáng có trước đó. Sau tất cả, hai bạn đều hiểu rằng sự bao dung sẽ là chìa khóa để duy trì tình cảm bền vững.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có đường tình duyên như được trải thảm đỏ. Vợ chồng gắn bó keo sơn, bản mệnh khéo léo chăm sóc cho hạnh phúc nhỏ nên không khí gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ. Người còn độc thân có thể nhân cơ hội này để kết thúc mối tình đơn phương của mình.

Ở phương diện công việc, dù có những khó khăn ngáng trở trên con đường đi đến mục tiêu nhưng bản mệnh không vì thế mà thoái chí nản lòng. Thậm chí khó khăn càng khiến cho con giáp này thêm vững vàng, phát huy hết năng lực của bản thân để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Năng lực cá nhân xuất sắc tạo cho bản mệnh cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần phải kiên nhẫn hơn nữa nếu muốn xoay chuyển những khó khăn hiện tại. Ngoài ra đừng hứa những điều bạn không thể thực hiện được. Bạn đang để quá nhiều cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Dường như tâm trạng không ổn định nên thái độ làm việc của bản mệnh cũng rất thất thường, lúc thì rất tập trung, lúc lại bỏ dở vì cảm thấy chán chường. 

Sức khỏe của người tuổi Mùi có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãy sắp xếp thời gian để công việc không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình, nghỉ ngơi khi cần thiết nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần phải chấp nhận một sự thật rằng không phải điều gì cũng diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Đừng cưỡng ép mọi người phải tuân thủ đúng như những gì đã được sắp đặt từ trước, càng là những ngày như hôm nay, bạn càng cần phải linh hoạt nhiều hơn.

Bù lại trong chuyện tình cảm, những chú Khỉ đang đắm chìm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên tình yêu của cuộc đời mình. Bạn cảm thấy mình thật may mắn khi giữa biết bao người trên dòng đời tấp nập này có thể tìm thấy một người thấu hiểu mình đến vậy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Dậu

Mang tới cơ hội cực lý tưởng để con giáp tuổi Dậu phát tài phát lộc. Bản mệnh kiếm tiền rất tốt từ việc kinh doanh buôn bán, không lo túng thiếu, chi tiêu phóng tay hơn chứ không cần phải căn ke từng đồng như trước nữa.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay cơ hội để người độc thân thể hiện sức hút của mình đã tới, hãy chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn, chủ động nắm bắt cơ hội. Khi bạn yêu thương bản thân mình hơn, tình yêu cũng sẽ tự đến gõ cửa. Đặc biệt, nếu được người thân bạn bè làm mai làm mối thì đừng vội từ chối nhé, biết đâu bạn lại gặp được người phù hợp đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất chịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được là bao, cứ ngỡ chân thành sẽ đổi lấy yêu thương nhưng sau cùng chỉ là sự lạnh nhạt và thời ơ của đối phương. Điều này khiến bản mệnh thất vọng rất nhiều và có suy nghĩ buông bỏ.

Họa phá tài càng ngày càng đến gần hơn. Con giáp này nên chú ý cẩn trọng hơn trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đầu tư tài chính cần xem xét, cân nhắc kĩ càng hơn thiệt thì mới giảm thiểu tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhờ thế mà có đường tình duyên khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh tìm được niềm hạnh phúc từ trong những điều giản đơn, người ấy dành cho bạn tình cảm nhẹ nhàng nhưng không kém phần bỏng cháy. Mọi sự diễn tiến quá nhanh khiến bạn đôi khi không thể tin nổi rằng hạnh phúc đã thực sự đến với mình.

Chẳng những tình cảm suôn sẻ, Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ tư này của bản mệnh là điềm báo cát lành cho vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bạn có trách nhiệm với công việc mình đang làm, không ngần ngại khó khăn để hoàn thành được những thử thách mới luôn được đặt ra.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 1/12/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại