Thứ hai, 06/12/2021 | 09:26
RSS

Tử vi 12 con giáp 27/11: Tài lộc của tuổi Sửu bất ngờ thăng hạng

Thứ sáu, 26/11/2021, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp khi có Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Có thể ý tốt của bạn thôi nhưng những lời nói của bạn có thể gây ra sự hiểu nhầm không đáng có khiến cho người lớn hiểu sai về bạn. Đây là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của người tuổi Tý được phát huy mạnh mẽ nhất. 

Ngày này phương diện sức khỏe cũng cải thiện đáng kể do bạn đã biết đầu tư nhiều thời gian hơn vào việc tập thể dục và sinh hoạt điều độ.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay tài lộc của con giáp tuổi Sửu có cơ hội thăng hạng, vận may đưa đến bất ngờ từ những việc bạn không nghĩ tới như từ nghề phụ, trúng thưởng. Hãy dùng khoản tiền này một phần để tiết kiệm, nếu tiêu xài hoang phí thì bạn đang lãng phí sự may mắn của mình rồi đó.
 
Ngày Thổ vượng khiến bạn hay uể oải, mệt mỏi hơn. Sức khỏe đóng vai trò quan trọng, vì thế hãy lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo nhé. Đừng để sự bận rộn khiến cho bạn không còn thời gian quan tâm đến bản thân mình, điều này vô cùng cần thiết đấy.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Dần

Hôm nay, khuyến khích bạn học cách lắng nghe linh cảm của mình. Nếu trực giác của bạn phản hồi tích cực về một người nào đó, hãy cân nhắc cho đối phương cơ hội. Bạn có thể may mắn tìm được tình duyên ưng ý.

Ngày mới sẽ khiến mối quan hệ hiện tại của người tuổi Dần gặp nhiều trắc trở do tác động của Kiếp Tài, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Điều này có thể sẽ đòi hỏi bạn phải thiết lập lại không gian riêng tư chỗ làm việc hay trong ngôi nhà của mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Mão

Nhắc nhở con giáp tuổi Mão cần phải thận trọng từng lời ăn tiếng nói mà bạn thốt ra ngày hôm nay, bởi vì dù bạn nghĩ đó chỉ là những chuyện bình thường, nhỏ nhặt, nhưng điều quan trọng nhất là chúng gây ảnh hưởng đến bạn và cả những người xung quanh nhiều hơn mức độ mà bạn đánh giá ban đầu đấy.

Mộc khắc Thổ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu có bệnh thì bạn nên tập trung chữa trị, đừng để bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống, chất lượng công việc của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Thìn

Nhờ tác động của Tam Hội nên đây là ngày mà dường như con giáp tuổi Thìn sẽ trở thành tâm điểm chú ý, mọi người quan tâm đến bạn, lắng nghe bạn. Tuổi Thìn thoát được những rắc rối liên quan tới tiền. Ngay mà lúc bạn không nghĩ tới nó nhiều thì cũng lại là lúc dễ gặp may hơn bao giờ hết, bạn nhận được nhiều lời chỉ dẫn hay ho.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thìn không hoàn toàn như ý trong ngày này, tuy người ngoài nhìn vào có thể cho rằng bạn đã tạm ổn nhưng thực ra vẫn tồn tại những tiềm tàng và nguy cơ không thể đoán biết trước được. Do đó, bạn không nên chủ quan và đánh giá sai tình hình quá nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thay vì dành thời gian cho những chuyện lặt vặt, những câu chuyện phiếm khiến mọi thứ đi quá xa gây hại, hôm nay bạn muốn tách mình ra khỏi những hoạt động này để dành thời gian, tâm sức cho gia đình, công việc. Nhờ thế bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả đấy.

Mặt tình cảm, các bạn độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Ngọ

Nếu bạn cứ bận tâm đến những chuyện nhỏ nhặt thì bạn không thể nào có năng lượng và thời gian chuẩn bị tốt cho những thách thức lớn chờ đợi phía trước. Những ý tưởng của con giáp tuổi Ngọ có được với sự nâng đỡ của Thực Thần trở nên giá trị hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, hãy chia sẻ với những người có năng lực và tầm ảnh hưởng để họ giúp đỡ bạn hiệu quả nhất có thể. 

Mối nhân duyên bạn hằng tìm kiếm. Đây cũng là lúc bạn sẽ ngộ ra nhiều điều mới mẻ về bản thân, cũng là lúc bạn cần giải phóng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực đang cản đường mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Mùi

Tình cảm giữa con giáp tuổi Mùi và một nửa của mình tiến triển tốt đẹp. Riêng với những nàng chưa có chủ, bạn có thể phải cậy nhờ sự trợ giúp từ những ứng dụng hẹn hò, lời giới thiệu của người thân. Tuổi Mùi dễ gặp may hơn trong các giao dịch, thương thảo hợp đồng kinh doanh. Hôm nay bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, dễ có quyết định khôn ngoan đến tiền bạc.

Ai đang bị bệnh có thể thấy sức khỏe giảm nhanh chóng. Bạn nên xem lại lối sống của mình chứ không phải đổ tại do thuốc không hợp, từ việc ăn uống cho tới nghỉ ngơi, đi ngủ đều phải được rà soát lại.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều động lực để duy trì tinh thần học hỏi trong mình. Do đó, có khả năng bạn sẽ tham gia vào các lớp học kỹ năng, bổ trợ kiến thức hoặc đào sâu nghiên cứu một lĩnh vực bạn đang hứng thú.

Hôm nay bạn nhận thấy tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề, không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh bởi những hiểu lầm liên miên khiến bạn không biết làm thế nào. Lúc này, những người độc thân có thể gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa phù hợp với mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên bạn vốn ảo tưởng rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp thì ngày hôm nay, bạn sẽ phải tỉnh táo để nhìn nhận lại mọi thứ một chút. Có thể việc tỉnh giấc khỏi những giấc mộng này khiến cho bạn thấy bàng hoàng, nhưng đối mặt với thực tế là một điều cần thiết đấy,

Về mặt tài chính, bản mệnh nên cẩn thận với chuyện tiền nong, nếu đi đâu, bạn nên hạn chế việc mang theo nhiều tiền mặt kẻo dễ bị mất trộm, đánh cắp, đồ đạc cũng phải để gọn gàng, luôn mang theo bên mình nếu không rất dễ quên.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Tuất

Sự chan hòa trong gia đình người tuổi Tuất, nhân cơ hội này, nếu bạn cảm thấy vô cùng không hài lòng với một điều gì đó đang diễn ra về nơi gia đình thì đừng im lặng, hãy lên tiếng chia sẻ để có được những góp ý. Đừng ngại những cuộc trao đổi, thảo luận, dù ban đầu chúng có thể gây ra những bất hòa, nhưng mọi người rồi sẽ tìm thấy tiếng nói chung mà thôi.

Trong ngày hôm nay có thể là tin vui về tiền cho con giáp tuổi Tuất. Có những người nhận được khoản lương hoặc việc kinh doanh có nguồn thu đổ về nên bạn có một ngày Chủ nhật rủng rỉnh tiền tiêu. Trong ngày này bản mệnh thường có cảm giác lạc lõng, lúc này, bạn có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi không có ai bầu bạn. 

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021 của tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi được cải thiện, tình yêu của bạn ngày càng mặn nồng. Bạn coi trọng việc ở bên nhau, luôn muốn người kia ở bên cạnh mình. Những nàng độc thân có thể gặp được người khiến tim bạn loạn nhịp.

Người tuổi Hợi sẽ có nhiều tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, những mong muốn này của bạn có thể quá lớn lao, vượt xa hiện thực. nên biết điều tiết chúng và chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất để theo đuổi. Mặt khác, bạn cũng may mắn gặp được một quý nhân tốt bụng.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 28/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 27/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại