Chủ nhật, 28/11/2021 | 20:33
RSS

Tử vi 12 con giáp 24/11: Quý nhân giúp tuổi Sửu vượt qua bế tắc trong công việc

Thứ ba, 23/11/2021, 11:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Tý

Người tuổi Tý không nên đầu tư tài chính bởi nguy cơ mất tiền của bản mệnh trong ngày khá cao. Chỉ một phút bất cẩn cũng có thể khiến tiền mồ hôi nước mắt của bạn đổ sông đổ biển. Ngoài ra, tuổi Tý cũng chớ vội tin người trong hôm nay. Những lời đường mật của đối phương nếu chưa được kiểm chứng thì rất có thể nhằm mục đích dụ dỗ bạn lọt bẫy để chiếm đoạt lợi ích mà thôi.

Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con giáp này, chủ yếu tập trung vào những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Bạn nên chú ý hơn đến các bữa ăn trong ngày, đừng mải việc mà bỏ bữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Sửu

Quý nhân giúp người tuổi Sửu vượt qua thế bế tắc một cách dễ dàng. Nhờ vậy, những vấn đề vốn đang làm khó bạn nay sẽ tìm ra được cách giải quyết thấu đáo, công việc nhờ vậy tiến triển nhanh hơn. Bản mệnh cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tán thưởng của đồng nghiệp. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bạn trong thời gian qua.

Mối quan hệ của mệnh chủ và nửa kia đang gặp một vài trục trặc do cái tính ương bướng, không ai chịu nhường ai của cả hai. Nếu cứ như vậy, tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng xuất hiện nhiều vết rạn nứt khó hàn gắn hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần một ngày hanh thông với đường tài lộc vượng sắc. Những chú Hổ nếu theo đường kinh doanh thì càng thêm thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Con giáp này nên tiến hành những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu.

Tình duyên vượng sắc, con giáp này tha hồ tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nửa kia. Tình yêu của hai bạn được xây dựng trên sự đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau nên vô cùng bền chặt. Tuy không thể tránh khỏi những sóng gió như bất kỳ cặp đôi nào khác nhưng sau cũng cả hai đều chung tay giải quyết khúc mắc và nắm tay nhau một lần nữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Mão

Nguyên nhân khiến người tuổi Mão trở nên khá ngạo mạn, nói năng ngông cuồng, không kiêng nể ai cũng không quan tâm hoàn cảnh xung quanh ra sao. Bạn thậm chí sẵn sàng tranh cãi với người khác nếu thấy có bất đồng với quan điểm của bản thân.

Đường tình duyên của bạn có phần khởi sắc hơn, con giáp này nếu còn độc thân sẽ dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Thìn

Giúp cho vận trình tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này tươi sáng hơn nhiều. Tiền bạc dồi dào nhờ chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, con giáp này sẽ khá đau đầu vì bị tiểu nhân quấy phá. Có vẻ như những thành công mà bạn đạt được khiến những kẻ xấu bụng ôm lòng đố kỵ và ghen ghét.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn khá bấp bênh. Đôi bên ngày càng mâu thuẫn ở nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến mối quan hệ luôn căng thẳng, chiến tranh lạnh liên miên nhưng cũng chẳng ai buồn phá vỡ thế cục hiện tại.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền rất tốt thứ tư này nhờ hưởng cát khí từ Thiên Tài. Bản mệnh được cát thần này chỉ đường dẫn lối, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì thu nhập cũng tăng cao.

Dự báo đường tình duyên trắc trở lận đận, các cặp đôi không ngừng tranh cãi về những chuyện không đáng. Dù sau đó hai bạn đều thấy hối hận vì phút bốc đồng nhưng lời đã nói ra không thể thu lại, tổn thương là không thể xóa bỏ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm. Bản mệnh luôn muốn làm mọi chuyện theo ý mình cho dù nửa kia đã can ngăn và góp ý hết lời, nhiều lần như vậy gây ra nỗi ức chế, khó chịu và nhiều nhất chính là thất vọng.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá bình ổn, thu nhập chính vẫn đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh nhận được sự bù đắp xứng đáng với công sức bỏ ra. Nhân lúc này, bạn cũng nên có kế hoạch tiết kiệm tiền bạc để dùng cho những lúc bất trắc.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến trong vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên nhờ tinh thần trách nhiệm cao. Bạn luôn cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ tốt hết mức có thể, chẳng cần ai phải thúc giục. Cũng vì thế mà bạn sẽ được cấp trên ưu ái và giao thêm cho nhiều trọng trách. 

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều biến động. Người độc thân dù đã gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng còn nhiều khoảng cách khiến hai người chưa thực sự đến với nhau, tình trong như đã mà mặt ngoài còn e.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, vạn sự như ý. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ, đôi lứa yêu nhau có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa.

Ngày hôm nay bạn còn may mắn vượt qua được những trở ngại trong công việc, tìm thấy cơ hội để tháo gỡ, bản mệnh không còn phải lo phiền nữa.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần thận trọng kẻo dễ vì mâu thuẫn trong công việc mà bị trách phạt, bao công sức trước đó bị người khác cướp mất. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng, đừng tự gây hấn mà rước họa vào thân, bởi có nhiều chuyện đã phạm phải là không thể thay đổi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu trong hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có những mối nhân duyên bất ngờ. Từ quan hệ bạn bè đồng nghiệp, bạn có thể sẽ nhận được những tình cảm thăng hoa từ người khác phái. Hãy cho trái tim mình một cơ hội chứ đừng vội từ chối, bạn chưa thử sao biết được không có kết quả.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất gặp phải những áp lực không nhỏ. Khối lượng công việc tăng lên khá rõ, mà thời gian và sức người có hạn. Cho dù bạn đã đầu tắt mặt tối, nỗ lực không ngừng nghỉ thì vẫn không thể hoàn toàn hài lòng với kết quả mình đạt được.

Tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn trong cách xử lý chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy ở bên nhau đã lâu, nhưng như thế không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua hết những suy nghĩ của người ấy. Sự vô tâm của bạn có thể khiến cho người ấy tổn thương đó.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021 của tuổi Hợi

Công việc trong ngày cũng suôn sẻ chính là nhờ thế. Bản mệnh biết kiểm soát cảm xúc của bản thân và không để cho những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc, thể hiện rõ phẩm chất của một người làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Có thể ảnh hưởng đến thận, khiến cho các chức năng bài tiết gặp vấn đề. Bạn nên thăm khám kịp thời khi cơ thể có dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 5 ngày 25/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 24/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại