Thứ ba, 07/12/2021 | 15:23
RSS

Tử vi 12 con giáp 13/11: Ngập trần tin vui tài lộc trong ngày cuối tuần

Thứ sáu, 12/11/2021, 10:15 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên quan tâm hơn đến những người xung quanh, đặc biệt là gia đình trong ngày ai đó có thể âm thầm trách giận bạn vì sự thờ ơ đối với họ, vậy thì hãy nhân cơ hội này lắng nghe họ chia sẻ, tâm tình một chút nhé. Như thế, mọi người trong gia đình sẽ gần gũi nhau hơn.

Dự báo ngày hôm nay sẽ mang đến một vài thông tin tích cực từ gia đình, người thân con giáp tuổi Tý. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ nhau và có những phút giây thật sự vui vẻ. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải đối mặt với một vài cuộc trao đổi khá căng thẳng và thẳng thắn liên quan đến một số chủ đề mọi người luôn né tránh.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày khá may mắn, tuổi Sửu sẽ phát hiện ra một vài niềm đam mê mới về những điều mà từ trước đến giờ có thể bạn không quan tâm. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để tìm tòi, khám phá và cảm nhận những giá trị thú vị trong đời sống mà bạn chưa biết tới.
 
sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh cần phải lưu tâm hơn trong ngày hôm nay. Mọi đánh giá của bạn có thể là chủ quan, bạn nên đi khám sớm và không quên quan sát những thay đổi trong cơ thể mình mà bạn cảm nhận được.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Dần

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Dần được cải thiện đáng kể. Nếu bạn cho rằng số tiền này bạn may mắn có được thì nghĩa là bạn đang không đánh giá năng lực của mình rồi. Hãy tin vào những gì mình có thể làm được bạn nhé.

Mối quan hệ tình cảm hiện tại của bản mệnh hôm nay khả quan, có thể là nhờ một gợi ý của ai đó mà bạn nghĩ ra cách để hàn gắn với chồng/vợ của mình. Hôm nay cũng là thời điểm lý tưởng để hẹn hò nhé người tuổi Dần đang độc thân.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Mão

Hôm nay,may mắn tài lộc đến với người tuổi Mão về tiền bạc trong thời gia này, nếu bạn nhờ sự hỗ trợ của ai đó thì sẽ dễ dàng được nhận lời hơn là bạn nghĩ đấy. Một số khó khăn liên quan tới tiền bạc của bạn cũng dễ dàng được tháo gỡ hơn bao giờ hết.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Theo tuvingaynay.com cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Thìn

Khuyên người tuổi Thìn thay vì tìm cách né tránh thì cách tốt nhất chính là đối diện thẳng thắn về vấn đề và tìm ra hướng xử lý nó. Đừng quên rằng một chút cởi mở sẽ giúp mọi người có thể cùng đi đến tiếng nói chung dễ dàng hơn ngày hôm nay.

Mang tới tin vui liên quan tới công việc cho người tuổi Thìn. Thế nhưng hôm nay là cuối tuần nên bạn thay vì quá bận rộn với công việc thì hôm nay, sẽ có thời gian cho các hoạt động mà bạn vốn yêu thích nhưng lại không có cơ hội để thực hiện.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Tỵ

Những quyết định hôm nay của người tuổi Tỵ thêm phần sáng suốt. Có thể lời khuyên của ai đó cũng đáng tham khảo nhưng khi ra quyết định cuối cùng thì bạn luôn phải chịu trách nhiệm với nó cho tới cùng.

Ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, nếu ai có bệnh thì hôm nay cảm thấy đau nhức hơn. Những ai đang cố gắng giảm cân lại cảm thấy phiền toái khi liên tục bị tăng cân.

Về đường tình duyên cảm xúc trọn vẹn nhất đối với người tuổi Tỵ đang yêu. Tâm trạng của bạn ngày hôm nay đầy lãng mạn, bạn mơ mộng những điều thú vị trong đời sống vốn quen thuộc, giản đơn. Những người xung quanh thậm chí còn ngạc nhiên với những thể hiện đầy bất ngờ và lạ lẫm từ phía bạn đấy,

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhận ra có vẻ như bạn đang trông đợi quá nhiều từ những người xung quanh, và rõ ràng ai cũng cảm nhận được điều đó. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể diễn ra đúng thời gian, đúng theo cách mà bản thân bạn mong muốn. Hãy học cách sẵn sàng đón nhận mọi thứ tự nhiên nhất có thể thì hơn.

Dự báo có sai sót nếu người tuổi Ngọ không đủ tập trung. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần, nếu tâm trạng của bạn ngày hôm nay không được tốt thì hãy liên hệ với bạn bè để có thể gặp gỡ, chia sẻ với họ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không dễ dàng chấp nhận sự khác biệt khi ai đó đưa ra ý kiến có góc nhìn không giống bạn. Bản mệnh nên tránh đưa ra kết luận gay gắt, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn xử lý tình huống thiếu chuyên nghiệp.

Cơ hội để người tuổi Mùi học hỏi được một kinh nghiệm quý giá cho những quyết định trong tương lai. Hôm nay bạn được lắng lòng mình lại hơn để chiêm nghiệm mọi việc, không còn phải mải miết chạy theo mục tiêu hư ảo nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên đổi góc nhìn là cách để có thể tiếp cận mọi việc một cách dễ dàng hơn ngày hôm nay, kể cả khi bạn muốn đưa ra một kết luận, hay đánh giá một ai đó. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người đấy, hãy sẵn sàng để tự thân vận động nhé.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay khả quan. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại được nguồn năng lượng đã hao tổn trước đó.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Dậu

Dấu hiệu tốt cho người tuổi Dậu đang có tình cảm với ai đó. Bạn có thể bật đèn xanh để xem có cơ hội nào thực sự cho mình hay không và hứa hẹn kết quả rất khả quan đấy nhé. Những cặp đôi cũng có thể đón nhận tin vui trong những ngày này.

Tình hình sức khỏe của bạn rất tốt, cơ thể dẻo dai và bạn rất hào hứng với việc tập luyện mỗi ngày. Nhất là những ai tham gia việc chạy một thời gian thì nay có cảm giác mình bị “nghiện” bộ môn này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Tuất

Hôm nay thực sự là một ngày thư giãn dễ chịu với người tuổi Tuất. Tuy nhiên, đừng vì thế mà dồn hết mọi áp lực công việc lên cho những người khác nữa, còn bản thân bạn thì thoải mái tận hưởng. Nếu bạn đưa ra một quyết định dựa trên những người khác thì bạn không thể nào an tâm được đâu.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh đừng nên đối đầu với người ấy nữa, việc đó chỉ làm cho tình cảm của hai người ngày càng bị rạn nứt hơn mà thôi. Bản mệnh phải nhớ rằng, cuộc trò chuyện chân thành và thẳng thắn chính là chìa khóa giúp cả hai dần hiểu cho nhau hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/11/2021 của tuổi Hợi

Dự báo người tuổi Hợi có thể nổi nóng vì những điều không như ý. Bản mệnh nên giữ cho mình sự chủ động, bình tĩnh trong mọi tình huống là lời khuyên dành cho gày hôm nay. Hẳn nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn không được quyền mơ mộng, nhưng đừng xa rời thực tế. Chỉ sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình mới giúp bạn có thể đạt được kết quả tốt nhất trong công việc mà thôi.

Tuổi Hợi có những đánh giá đúng hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn bè, người thân. Những tình cảm thân thiết hiện tại là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những thời điểm khó khăn đấy nhé. Hôm nay bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thời gian qua bạn đã làm việc quá sức mà quên đi việc dành thời gian cho riêng mình. 

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 14/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 13/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại