Thứ năm, 02/12/2021 | 05:06
RSS

Tử vi 12 con giáp 5/11: Tuổi Mão phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay

Thứ năm, 04/11/2021, 09:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Tý

Người tuổi Tý thêm sự quyết đoán để lựa chọn những điều phù hợp nhất với bản thân mình. Hơn ai hết, bản thân con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì và có thể làm được gì nên rất tự tin với quyết định của mình. Tuy nhiên, dù có tham vọng lớn nhưng bản mệnh phải biết tiết chế, thể hiện sự khiêm tốn để được yêu mến. 

Trong chuyện tình cảm, mệnh chủ và nửa kia của mình có thể không có được tiếng nói chung trong nhiều việc, thế nhưng việc trò chuyện vẫn là vô cùng cần thiết. Đừng để gia đình bạn trở nên lạnh nhạt chỉ vì ai cũng chỉ biết làm việc của người ấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Sửu

Dự báo thứ sáu này với người tuổi Sửu là một ngày vượng nhân duyên, mối quan hệ với những người xung quanh rất hòa nhã tốt đẹp, tạo nên bầu không khí hòa đồng thoải mái. Bạn đi tới đâu cũng được quý mến và trở thành người gây ấn tượng tích cực bằng sự chân thành và cư xử duyên dáng của mình.

Tuy nhiên, cảnh báo bản mệnh cần đề phòng một số mối quan hệ mới chớm nở của mình. Rất có thể ẩn dưới vẻ tươi cười bên ngoài của ai đó là lòng dạ tiểu nhân, tiếp cận bạn chỉ để hòng chiếm đoạt được món lợi nào đó mà thôi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ phải khá đau đầu trong hôm nay khi đủ chuyện thị phi cứ quấn lấy bạn. Bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân, vì thế đừng đưa ra những quyết định quá nóng vội khi gặp kích động, biết đâu bản mệnh sẽ vô tình trở thành cái gai trong mắt kẻ khác.

Nhắc nhở bản mệnh không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, bản mệnh cần lắng nghe nhiều chiều chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Mão

Tử vi thứ sáu của người tuổi Mão giúp con giáp này nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là nếu bạn là người làm trong các ngành nghề tự do. Bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không mệt mỏi của mình.

Ngày này bạn được tận hưởng những giây phút ấm áp bên những người thân yêu. Gia đạo an hòa, bạn và người ấy tình cảm càng ngày càng thêm thắm thiết. Gia đình êm ấm là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hơn, nhờ vậy mà hiệu suất được cải thiện rất rõ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải mở rộng suy nghĩ của mình, tránh những quan điểm phiến diện, cố hữu khiến bạn khó linh hoạt trong công việc.

Tình cảm gia đình bản mệnh hài hòa, gia đạo an yên, mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhà nhanh chóng được hóa giải. Về cơ bản, dù làm bất cứ việc gì con giáp này cũng hướng tới mọi người xung quanh, biết hy sinh và bao dung nên luôn giữ được hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể yên tâm khi hiện tại bạn đang có thu nhập ổn định, nhất là những người có công việc cố định. Biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm hợp lý, bản mệnh có cho mình những khoản tiền kha khá cho từng mục đích, không quá lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Trong ngày hôm nay con giáp này trở nên nóng nảy hơn bình thường, nói năng thiếu kiểm soát. Hãy hít thở 1 hơi thật sâu trước khi bạn định nổi giận, bởi lời nói lúc nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, gây tổn thương rất nhiều cho người đối diện, đặc biệt nếu đối phương là những người thân yêu của bạn sẽ rất khó để hàn gắn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Ngọ

Váo hiệu người tuổi Ngọ trong hôm nay có điểm sáng về tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư trước đó của mình. Ngoài ra, tài lộc còn đến từ sự trợ giúp từ gia đình bạn.

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia không được êm ấm cho lắm. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Mâu thuẫn cũng là một cách giúp đôi bên hiểu về nhau hơn, vì thế đừng quá rầu rĩ vì việc này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay, kéo theo những mối thị phi ập tới với người tuổi Mùi, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi. Nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra, bản mệnh chưa tìm được cách khống chế tình hình mà không khiến cho tình hình ngày càng xấu đi. Thời điểm này còn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Lời khuyên dành cho bạn là nên tập trung hơn trong công việc hàng ngày. 

Bù lại, quan hệ giữa người tuổi Mùi và nửa kia của mình rất tốt đẹp trong ngày này. Bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được quý nhân che chở nên vận trình có nhiều bước thăng tiến bất ngờ. Cả tình yêu và công việc của con giáp này đều đang tiến triển rất tốt, có lẽ vì vậy mà nụ cười luôn hiện diện trên môi bạn cả ngày hôm nay. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít. Sau những hiểu lầm và mâu thuẫn thì bạn và người ấy đã có được hạnh phúc ngay trong tầm tay. Hãy cố gắng bảo vệ tòa lâu đài tình yêu của mình.

Bản mệnh gặp nhiều điều tốt đẹp trong sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã khiến bạn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người xung quanh. Đây là bước đệm giúp bạn được thăng tiến sớm trong tương lai.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể yên tâm làm những việc mình muốn trong ngày hôm nay. Bạn dễ gặt hái được thành công trong công việc. Hãy vận dụng sự minh mẫn, giỏi ứng biến của bạn vào đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Hôm nay cũng là một ngày phù hợp để những người tuổi này làm trong lĩnh vực kinh doanh thực hiện các hoạt động kí kết, xã giao. 

Tuy nhiên, hôm nay vận trình tình cảm của bạn đi xuống. Bản mệnh nên cẩn trọng trong lời nói của mình, tránh làm tổn thương đối phương. Chắc hẳn chiến tranh lạnh xảy ra chẳng ai là người dễ chịu cả.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dành nhiều thời gian hơn cho công việc hơn trong ngày hôm nay. Bản mệnh chăm chỉ cần cù, làm tốt việc của mình thì tất sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Thời gian này có thể bạn sẽ thấy áp lực đè nặng lên vai nhưng bản mệnh không vì thế mà nao núng. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, con đường tiến thân càng thêm thênh thang.

Tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay đón nhận nhiều niềm vui. Gia đình con giáp này luôn có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bạn và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳn giấu giếm bất cứ điều gì.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít chuyện bực mình, phiền não. Công việc phát sinh sự cố bất ngờ, dù bản thân bạn đã nỗ lực hết sức để giải quyết nhưng xem chừng mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu. Mọi việc đều cần phải có thời gian và quá trình thực hiện, đừng quá nóng vội. Tài lộc của bản mệnh còn có nguy cơ bị đe dọa. Con giáp này cần có biện pháp tích cực để thắt chặt chi tiêu, giữ tài lộc tích tụ.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý muốn. Người đã có đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn khi mà cả hai có cái tôi quá lớn nên không thể nhún mình nhường nhịn, khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 6/11/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 5/11/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại