Thứ tư, 01/12/2021 | 17:12
RSS

Tử vi 12 con giáp 30/10: Tuổi Dần, Tý công việc sẽ trơn tru trở lại

Thứ sáu, 29/10/2021, 11:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Tý

Dự báo tín hiệu tốt, đáng mong đợi với con giáp tuổi Tý trong giai đoạn này. Nhờ đó mà những mối quan hệ đang gặp nhiều trắc trở của bản mệnh đã được bình thường trở lại, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Đây là con đường đầy ngọt ngào nhưng cũng lắm thử thách nên những hi sinh hiện tại của bạn là xứng đáng. Bạn sẽ học được rằng cuộc sống không chỉ có quyền lực và thống trị mà còn có cả sự bình đẳng và vẻ đẹp bên trong con người.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt, có thể là bạn mắc bệnh theo mùa, nên tập trung để chữa trị, không được chủ quan.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có cơ hội để cân bằng cuộc sống, bạn có thể dành thời gian để tu dưỡng tâm hồn, lối sống của mình. Thậm chí, có người còn có thể bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn.
 
Một ngày hài hòa, vui vẻ hoặc những lời mời tụ tập bạn bè để người tuổi Sửu được gia tăng sự kết nối. Ngoài ra, thời gian này đừng quên dành thời gian để kết nối với thế giới tâm hồn của mình, đồng thời lắng nghe tiếng nói thông thái từ trái tim và trực giác.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Dần

Hôm nay, việc giao tiếp của con giáp tuổi Dần sẽ trơn tru trở lại. Đây là lúc bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Người tuổi Dần tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với những ai tiếp xúc với bạn, họ bị hấp dẫn vì những kiến thức lý thú mà họ mang tới cho bạn. Điều này khiến việc thuyết phục khách hàng, hay gây ấn tượng với người khác trở nên dễ dàng hơn với bạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Mão

Dường như trong ngày hôm nay tuổi Mão như đang được tiếp lửa có nhiều cảm hứng và năng lượng để theo đuổi một lối sống lành mạnh. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. Hãy tìm cách biến chúng thành một phần trong thói quen sinh hoạt của bạn.

Chuyện tình cảm của các người tuổi Mão cũng vô cùng êm đẹp. Nhưng các cặp vợ chồng thay vì những cuộc hẹn bên ngoài, bạn sẽ muốn cả hai trải qua những giây phút lãng mạn tại ngôi nhà của mình. sức khỏe hiện tại của bản mệnh khá tốt, nếu ai có mục tiêu giảm cân thì lúc này rất dễ thực hiện với sự hỗ trợ của người hiểu biết. 

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên nghiêm túc chỉnh đốn lại bản thân. Bạn có thể chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ, chỉ có điều là bạn đã thực sự muốn hay không mà thôi, bạn hoàn toàn có cơ hội để sửa đổi thói hư tật xấu hiện tại của mình.

Bản mệnh nên từ tốn, không được to tiếng với ai khi bạn không biết cách giữ gìn các mối quan hệ hiện có. Khi mọi việc đi sai hướng bạn sẽ bị yếu thế hơn rất nhiều so với những người khác. Bạn không nên có những quyết định quan trọng trong ngày này, nhất là những việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, thông tin không có cơ sở dễ có quyết định sai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có phần nóng vội hơn trong các nói năng, cư xử với mọi người. Đó là lý do bạn rất dễ gây mất lòng với người khác, nhất là người lớn tuổi. Hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói.

Người tuổi Tỵ nhìn thấy người khác để sửa bản thân mình khi bạn nhận ra nhiều điều khi bị tác động bởi Kiếp Tài. Bạn sống trách nhiệm hơn với chính bản thân mình. Tuy thường xuyên bất an, sợ hãi về tương lai đầy biến động, bất trắc nhưng bạn cứ vững tin vào cuộc sống muôn màu tươi đẹp nhé! Bạn xứng đáng được bình an, hạnh phúc.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Ngọ

Đừng nhìn về mặt tiêu cực mà khiến ngày hôm nay của mình mất vui người tuổi Ngọ nhé. Xem như đây là lúc kết thúc những chuyện buồn phiền cũ, bước vào giai đoạn mới mẻ trong cuộc đời mình. Các thiên thần tốt bụng vẫn luôn âm thầm theo dõi và giúp đỡ bạn từ phía sau đấy.

Hỏa – Kim xung khắc chỉ ra những xung đột ở trong gia đình chủ yếu là do bạn thiếu sự kiên nhẫn và không biết lắng nghe đối phương mà thôi. Thay vì hờn trách như trước đây, bạn nên tìm cách để cải thiện mối quan hệ bằng cách biết lắng nghe hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Mùi

Dấu hiệu tốt để người tuổi Mùi cải thiện đời sống tình cảm, những ai đang độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng. Nhờ có Thực Thần mà con giáp tuổi Mùi trở nên lạc quan hơn, bạn luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống, mang đến hòa bình mọi lúc mọi nơi. 

Sức khỏe của bản mệnh không được như ý, bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng hơn. Bạn không nên làm việc gì quá sức trong ngày này, trong các cuộc vui hạn chế uống rượu bia nữa nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Thân

Nhắc nhở con giáp tuổi Thân chớ nên tin người quá vì có người bỗng nhiên quay sang tốt với bạn là có lý do đấy nhé. Nếu có nghe lời khuyên của ai đó thì cũng phải biết chọn lọc, đừng quá tin tưởng họ.

Dự báo người tuổi Thân có một ngày khá may mắn về tài chính, khi bạn có được những khoản bất ngờ mà bạn không nghĩ tới. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn chi tiêu thiếu tính toán, và rồi rơi vào những rắc rối tài chính vào những ngày kế tiếp.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Dậu

Ngày mới đánh dấu những tiến bộ trong việc quản lý tài chính của con giáp tuổi Dậu. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Chuyện tình cảm khá tốt, đây cũng là lúc các bạn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ các đối tượng khác nhau. Song, bạn cần làm rõ tình cảm của mình với họ và tránh dây dưa để lại những kỳ vọng không cần thiết.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Tuất

Đừng nhìn bằng cái nhìn tiêu cực, con giáp tuổi Tuất cần nhớ rằng có những điều không vui diễn ra để dạy bạn một bài học lớn. Có những thứ bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong đã mục rữa. Ngược lại, cũng có những bề ngoài thô sơ che lấp vẻ đẹp rực rỡ bên trong.

Tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay không được khả quan, bạn phải xem xét lại để cân đối lại tài chính, đừng thích gì mua nấy như hiện tại. Hôm nay là ngày khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, hung hại nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ làm quá mọi chuyện lên hơn mức cần thiết, bạn đang suy diễn vấn đề quá mà thôi. Lúc này bạn cần tĩnh tâm lại đã, nếu cần nên gặp người phù hợp để trò chuyện, giải tỏa lòng mình. Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp tuổi Hợi trong thời gian này dưới sự che chở của Chính Quan. 

Bản mệnh nên dành ngày này để nghỉ ngơi hơn là cố gắng giúp đỡ ai đó trong khi sức bạn có hạn. Hãy hiểu cơ thể của mình hơn để biết khi nào có thể hoạt động hết mình và khi nào cần hoàn toàn nghỉ ngơi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp chủ nhật ngày 31/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 30/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại