Thứ sáu, 03/12/2021 | 22:44
RSS

Tử vi 12 con giáp 22/10: Tuổi Ngọ đề phòng tiểu nhân, Tuổi Hợi tình duyên khởi sắc

Thứ năm, 21/10/2021, 09:20 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Tý

Dự báo vận trình công việc của người tuổi Tý sa sút khá rõ trong hôm nay. Bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, có nhiều khi những chú Chuột nói năng thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự gây họa cho mình. Bù lại vận tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay có điểm sáng. Có vẻ như những người chăm chỉ với các công việc làm thêm suốt thời gian qua sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. 

Tình duyên của tuổi Tý nhờ thế mà khởi sắc rực rỡ. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Hãy mở lòng mình và đón nhận những tình cảm gửi trao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Sửu

Tủ vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu có sự quyết đoán để nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân, không để cơ hội trôi qua một cách lãng phí. Nhất là về đường tài lộc, bạn sẽ không còn do dự mà bỏ lỡ cơ hội kinh doanh phát tài.
 
Tuy nhiên, trong chính gia đình của con giáp này lại xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Bạn khó mà cân bằng được thời gian dành cho công việc và nửa kia. Vốn dĩ việc kinh doanh kiếm tiền đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian và công sức, trong khi đó người ấy thì luôn trách móc bạn vô tâm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có nguồn năng lượng hăng hái để bạn tập trung giải quyết công việc, có những thời điểm tiến độ của bạn vượt cả mong đợi. Chính điều đó đã khiến cấp trên rất hài lòng và đánh giá bạn cao hơn. Hơn nữa bạn có nhiều tham vọng và mong muốn có thể thực hiện được tất cả bằng chính năng lực của mình và cố gắng hết mình để làm được điều đó. 

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không được tốt, có thể thường xuyên làm việc với cường độ cao đã bào mòn sức khỏe khiến bạn có dấu hiệu quá sức. Công việc quan trọng nhưng đừng quên nghỉ ngơi hợp lý nữa nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ gây ra những tác động tiêu cực khiến tinh thần của bạn trở nên bất ổn, dễ gây ra sai sót không đáng có trong ngày hôm nay. Vì thế, nếu có thể, hãy tránh làm những việc quan trọng trong ngày này. Thậm chí, nếu bạn tỏ thái khó chịu, có lời nói không đúng mực không đúng địa điểm còn dễ mang họa vào thân, bị tiểu nhân hãm hại, vướng vào thị phi.

Tuổi Mão trong hôm nay cũng không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Dường như bản mệnh vẫn chưa tìm ra được bí quyết để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, nỗ lực nhiều mà kết quả vẫn chưa thực sự khả quan như mong muốn. Có những thời điểm bạn vô cùng nản lòng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Thìn

Điều mà người tuổi Thìn cần chú ý trong hôm nay là học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Tuy có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ ngoài kiểm soát, nhưng đừng để cơn nóng giận bao trùm mất cả lý trí mà làm ra những chuyện ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Vận trình tài lộc trong ngày của người tuổi Thìn vô cùng ảm đạm, tiền bạc trong ví cứ thất thoát một cách khó kiểm soát khiến con giáp này khá đau đầu. Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh chi tiêu có phần quá trớn nên bị “thủng ví” cũng là điều dễ hiểu.

Chuyện tình cảm của con giáp cũng khó mà được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một ngày làm việc không mấy như ý. Những vẫn đề khúc mắc trước đây không được giải quyết khi bạn vẫn loay hoay tìm vấn đề cốt lõi ẩn sâu trong đó. Hiệu suất của bạn đang khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ và cấp trên đánh giá cao những nỗ lực của bạn.

Đây là thời gian lý tưởng để bạn thúc đẩy tiến độ trong các mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể chủ động mở rộng mối quan hệ, tăng cơ hội tìm được người thích hợp với mình. Trong trường hợp bạn đang hẹn hò, mối quan hệ sẵn có sẽ trở nên hòa hợp và sâu sắc hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải hết sức thận trọng trong ngày hôm nay. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh bạn, thừa cơ bạn không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc của bạn. Cách tốt nhất để tránh khỏi rắc rối là hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình thay vì đôi co với những kẻ đó. Làm vậy vừa mất thời gian mà bạn còn dễ rơi vào bẫy rập của kẻ tiểu nhân. Mọi người xung quanh đều hiểu rõ con người của bạn và chẳng ai lại tin tưởng những lời dối trá vô căn cứ cả.

Bù lại, bản mệnh gặp may mắn trong chuyện tình cảm, có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái cho người tuổi Ngọ. Đừng để lỡ cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Mùi

May mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Mùi trong những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ cá nhân, đặc biệt là tình yêu đôi lứa. Hai bên tìm được tiếng nói chung và không còn giận dỗi với nhau nữa. Khúc mắc lúc trước chỉ càng khiến hai bạn thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Không chỉ vậy, còn trợ giúp rất nhiều cho việc ký kết, hợp tác làm ăn của bản mệnh. Quý nhân có thể là người ngay bên cạnh hỗ trợ bạn không nhỏ để vận trình ngày càng nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Hợp tác làm ăn có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp không ít trở ngại trong hôm nay khi thái độ làm việc chểnh mảng của bạn khiến cấp trên không hài lòng. Suy cho cùng mọi thứ cũng do chính con giáp này gây ra, bạn nên tự chấn chỉnh bản thân thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay một ai đó.

Chuyện tình cảm không êm đẹp có lẽ một phần là nguyên nhân khiến những chú Khỉ thiếu tập trung trong hôm nay. Con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô cớ như vậy, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dậu trong hôm nay bị đe dọa. Đối với những người đã có đôi có cặp, thời gian này đòi hỏi hai bạn phải chấp nhận và hòa hợp với sự thay đổi từ đối phương thay vì tranh cãi gay gắt nếu không muốn mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc.

Bù lại, con giáp này những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ cát khí vây quanh. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay bị đe dọa. Tiền bạc trong ví không cánh mà bay. Dù bản mệnh đã rất cố gắng nhưng không thể cứu vãn được tình hình, mọi chuyện diễn tiến ngoài sức tưởng tượng của bạn.

May mắn là bản mệnh luôn có người ấy ở bên hỗ trợ, an ủi kịp thời trong những thời điểm khó khăn như này nhờ Lục Hợp che chở. Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua những lời giới thiệu của người quen. Tình cảm đến không quá nhanh nhưng lại khiến bạn đắm say trong sự ngọt ngào mới chớm đó, như mưa dầm thấm lâu. Hy vọng mọi thứ đều sẽ suôn sẻ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được Tam Hợp cục che chở nên đường tình duyên thêm phần khởi sắc như mong muốn. Người độc thân hãy mở rộng lòng mình, quý nhân sẽ trao cho bạn cơ hội để tìm được một nửa phù hợp.

Công việc của người tuổi Hợi tiến triển theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Mọi việc nhìn chung suôn sẻ và thuận lợi hơn gấp nhiều lần ngày thường. Nhờ vậy, bản mệnh được đánh giá cao vì tinh thần hết mình, cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, không ngại khó ngại khổ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 23/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 22/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Thời đại