Thứ tư, 27/10/2021 | 03:37
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10: Tuổi Tuất nên cân bằng tài chính, cẩn thận hao hụt

Thứ tư, 06/10/2021, 09:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Tý

Tín hiệu tốt cho thấy hôm nay là một ngày đáng mong đợi với tuổi Tý. Nhờ đó mà những mối quan hệ đang gặp nhiều trắc trở của bản mệnh đã được bình thường trở lại, nhưng chủ yếu là các mối quan hệ với người thân hoặc bạn cùng phòng. Công việc và tài lộc cũng vì thế mà mở rộng cũng như thêm nhiều cơ hội thăng tiến hơn cho bạn đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh, có thể là bạn mắc bệnh theo mùa, nên tập trung để chữa trị, không được chủ quan. Nhất là khi thời gian này rất nhiều người bị kiến ba khoang cắn với số ca tăng chóng mặt mỗi ngày.

Con số may mắn: 33, 66, 99.
Quý nhân: tuổi Tý, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cơ hội để cân bằng cuộc sống trong ngày hôm nay, bạn có thể dành thời gian để tu dưỡng tâm hồn, lối sống của mình. Thậm chí, có người còn có thể bắt đầu xây dựng lại mọi thứ trong gia đình mình, theo chiều hướng tích cực hơn. 

Trong công việc ngày hôm nay của người tuổi Sửu cũng vậy, bạn nên dành thời gian kết nối, giao lưu, trao đổi với khách hàng cũng như đồng nghiệp của mình. Việc mở rộng quan hệ trong ngày hôm nay sẽ thu hút tài lộng và đem lại cho bạn nhiều thành quả bất ngờ đấy nhé. 
 
Con số may mắn: 24, 16
Quý nhân: tuổi Tị, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Dần

Việc giao tiếp của con giáp tuổi Dần sẽ trơn tru trở lại trong ngày hôm nay. Đây là lúc bạn có thể dành thời gian để hòa giải những hiềm khích trước đây với bạn bè, người thân. Có thể bạn không cần phải đề cập đến mâu thuẫn đã qua, chỉ cần bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. 

Tuổi Dần tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với những ai tiếp xúc với bạn, họ bị hấp dẫn vì những kiến thức lý thú mà họ mang tới cho bạn. Điều này khiến việc thuyết phục khách hàng, hay gây ấn tượng với người khác trở nên dễ dàng hơn với bạn. 

Hôm nay là ngày mà nguồn năng lượng sáng tạo của được phát huy mạnh mẽ nhất với người tuổi Dần. Những dự án đang bị tắc nghẽn ý tưởng có thể bắt đầu được “thai nghén” và “nảy mầm” trở lại với nhiều sáng kiến thú vị.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Mão

Tuổi Mão có nhiều cảm hứng và năng lượng để theo đuổi công việc của mình trong ngày hôm nay. Nhưng quan trọng hơn hết, bạn đừng nên để những động lực này trở thành sở thích nhất thời. Hãy tìm cách biến chúng thành một phần trong thói quen để mang lại năng lượng tích cực cho công việc cũng như đem lại tài lộc cho bản thân sau này.

Sức khỏe hiện tại của người tuổi Mão có phần không được tốt nhưng hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để cải thiện nó. Nếu ai có mục tiêu giảm cân thì lúc này rất dễ thực hiện với sự hỗ trợ của người hiểu biết. Bạn có cơ hội gặp được bác sĩ giỏi để chữa cho bệnh tình của mình nữa đấy.

Hôm nay chuyện tình cảm của các người tuổi Mão cũng vô cùng êm đẹp. Nhưng các cặp vợ chồng thay vì những cuộc hẹn bên ngoài, bạn sẽ muốn cả hai trải qua những giây phút lãng mạn tại ngôi nhà của mình.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Dần, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên nghiêm túc chỉnh đốn lại bản thân. Bạn có thể chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ, chỉ có điều là bạn đã thực sự muốn hay không mà thôi, bạn hoàn toàn có cơ hội để sửa đổi thói hư tật xấu hiện tại của mình. Bản mệnh nên từ tốn, không được to tiếng với ai khi bạn không biết cách giữ gìn các mối quan hệ hiện có. Khi mọi việc đi sai hướng bạn sẽ bị yếu thế hơn rất nhiều so với những người khác.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn không nên có những quyết định quan trọng trong ngày này, nhất là những việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, thông tin không có cơ sở dễ có quyết định sai.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay, Tuổi Tỵ có phần nóng vội hơn trong cách nói năng, cư xử với mọi người. Đó là lý do bạn rất dễ gây mất lòng với người khác, nhất là người lớn tuổi. Hãy cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Bạn sống trách nhiệm hơn với chính bản thân mình. Tuy thường xuyên bất an, sợ hãi về tương lai đầy biến động, bất trắc nhưng bạn cứ vững tin vào cuộc sống muôn màu tươi đẹp nhé! Bạn xứng đáng được bình an, hạnh phúc. 

Tuổi Tỵ trong ngày hôm nay nên hết sức thận trọng trong việc đi lại, nhất là đi qua sông, chỗ nhiều nước. 

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Ngọ, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Ngọ

Hôm nay không nhìn về mặt tiêu cực mà khiến ngày thứ 5 của mình mất vui người tuổi Ngọ nhé. Xem như đây là lúc kết thúc những chuyện buồn phiền cũ, bước vào giai đoạn mới mẻ trong cuộc đời mình. Hỏa - Thủy xung khắc chỉ ra những xung đột ở trong gia đình chủ yếu là do bạn thiếu sự kiên nhẫn và không biết lắng nghe đối phương mà thôi. Thay vì hờn trách như trước đây, bạn nên tìm cách để cải thiện mối quan hệ bằng cách biết lắng nghe hơn.

Hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Mùi

Nhờ có Thực Thần mà con giáp tuổi Mùi trở nên lạc quan hơn, bạn luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong mọi tình huống, mang đến hòa bình mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, trong ngày hôm nay bạn sẽ tìm chìa khoá mở ra hướng đi sắp tới cho công việc của mình.

Hôm nay Tam Hợp là dấu hiệu tốt để người tuổi Mùi cải thiện đời sống tình cảm, những ai đang độc thân cần mạnh dạn mạo hiểm hơn mới tìm được nhân duyên ưng ý. Các cặp đôi, mặt khác, có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng.

Thổ - Thủy xung khắc khiến sức khỏe của bản mệnh không được như ý, bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng hơn. Bạn không nên làm việc gì quá sức trong ngày này, trong các cuộc vui hạn chế uống rượu bia nữa nhé.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Mão, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Thân

Nhắc nhở con giáp tuổi Thân chớ nên tin người quá vì có người bỗng nhiên quay sang tốt với bạn là có lý do đấy nhé. Nếu có nghe lời khuyên của ai đó thì cũng phải biết chọn lọc, đừng quá tin tưởng họ.

Chính Tài dự báo người tuổi Thân có một ngày khá may mắn về tài chính, khi bạn có được những khoản bất ngờ mà bạn không nghĩ tới. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn chi tiêu thiếu tính toán, và rồi rơi vào những rắc rối tài chính vào những ngày kế tiếp.

Ngũ hành tương sinh dự báo mặt tình cảm lại có nhiều thay đổi thú vị. Có thể, độc thân sẽ cảm thấy bị thu hút bởi những đối tượng thông minh, sắc sảo hoặc có quan điểm khác với bạn.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Ngọ, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Dậu

Hôm nay ngày mới đánh dấu những tiến bộ trong việc quản lý tài chính của con giáp tuổi Dậu khi có Thiên Tài che chở. Bạn có thể đã rút ra được nhiều bài học quý giá trong thời gian qua và đây là thời điểm bạn dần biết cách nắm bắt các cơ hội tiền tài đang đến.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm, đây cũng là lúc các độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ các đối tượng khác nhau. Song, bạn cần làm rõ tình cảm của mình với họ và tránh dây dưa để lại những kỳ vọng không cần thiết. 

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Thân, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên nhớ rằng có những điều không vui diễn ra để dạy bạn một bài học lớn. Có những thứ bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong đã mục rữa. Ngược lại, cũng có những bề ngoài thô sơ che lấp vẻ đẹp rực rỡ bên trong.

Tình hình tài chính của bản mệnh, bạn phải xem xét lại để cân đối lại tài chính, đừng thích gì mua nấy như hiện tại. Nhất là những ai thường xuyên trong tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, bạn đang tự mua rắc rối cho mình đấy.

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ làm quá mọi chuyện lên hơn mức cần thiết, bạn đang suy diễn vấn đề quá mà thôi. Lúc này bạn cần tĩnh tâm lại đã, nếu cần nên gặp người phù hợp để trò chuyện, giải tỏa lòng mình. 

Mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp tuổi Hợi trong thời gian này dưới sự che chở của Chính Quan. Phương diện sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi. Nhiều người nhận được sự công nhận từ những người xung quanh và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của những người có sức ảnh hưởng lớn. 

Con số may mắn:
Quý nhân: tuổi Dần, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 6 ngày 8/10/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 7/10/2021

Lý Mộ Tư Thư
Theo Giáo dục & Thời đại