Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/9: Tuổi Mùi được quý nhân che chở, tài lộc dồi dào

Thứ năm, 23/09/2021, 09:29 (GMT+7)

12 con giáp năm 2021 Tân Sửu - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Người tuổi Tý còn tận dụng tốt cơ hội trước mắt để đạt được bước tiến đáng kể trên con đường công danh. Vận trình tài lộc kém sắc. Tài vận có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, bản mệnh lại dễ tin người nên có những quyết định đầu tư thiếu sáng suốt.

Vận trình tình cảm có thăng trầm. Những lời nói và cách cư xử trong lúc nóng giận của bản mệnh dễ khiến đối phương tổn thương nặng nề. Tình yêu chỉ được lâu bền nếu người trong cuộc biết vì nhau mà hạ thấp cái tôi và nhẫn nhịn.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mão

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Mọi kế hoạch đang dần đi vào quỹ đạo như mong muốn, tuổi Sửu cứ duy trì tốt phong độ như hiện tại là được. Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu người tuổi này có thể kịp thời phát huy điểm mạnh của mình thì tiền bạc sẽ sớm đổ về túi.

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh với nửa kia bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột hơn. Tình yêu ấy tưởng chừng sắp đổ vỡ nhưng nhờ có quý nhân che chở nên mọi hiểu lầm dần được hoá giải.

Số may mắn: 2
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi Dần được cấp trên tạo cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bản mệnh phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình. Vận trình tài lộc tăng tiến. Các quyết định đầu tư, hợp tác sáng suốt đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân của cuộc đời mình. Những người đã lập gia đình đắm chìm trong ngập tràn hạnh phúc, lãng mạn cùng nhau.

Số may mắn: 1, 8, 9
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Mặc dù nhận được sự tương trợ của quý nhân và sự hậu thuẫn từ gia đình nhưng con giáp này chưa thể tận dụng thời cơ trước mắt. Vận trình tài lộc ổn định. Bản mệnh nên nghĩ tới những phương án kiếm tiền dự phòng mới mong cải thiện được tình hình tài chính hiện tại.

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên, đừng vội vàng chấp nhận lời tỏ tình của người mới quen chỉ vì cảm giác cô đơn kéo dài.

Số may mắn: 6, 7, 9
Quý nhân: tuổi Mão, Tuổi Dần, Tuổi Tỵ, tuổi Lợn

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tinh thần nhiệt huyết và lòng say mê công việc giúp người tuổi Thìn dễ dàng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nhưng bản mệnh không nên chủ quan mà tiêu xài hoang phí kẻo không kiểm soát được nguồn tài chính.

Vận trình tình cảm có điểm sáng. Ở con giáp này luôn có sự cuốn hút đặc biệt đối với những người khác giới. Người đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác giới vì có khả năng người cũ sẽ quay lại và xen vào mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Số may mắn: 6, 7, 9
Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khẳng định vị thế. Vận trình phất lên như diều gặp gió, đó là nhờ vào sự thông minh cũng như khả năng lên kế hoạch hiệu quả. Vận trình tài lộc có bước tiến khả quan. Bản mệnh không còn phải quá lo lắng tới vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Vận trình tình cảm một màu. Người độc thân mãi mà chưa tìm được cho mình người phù hợp, dù đôi lúc bản mệnh đã hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống. Song bởi vì nhân duyên đến muộn, tuổi Tỵ đừng vội nản lòng.

Hãy cẩn thận với sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay và tránh đẩy bản thân quá xa, bạn cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình. Lùi lại một bước, đừng quá căng thẳng, quá tham vọng không giúp bạn đạt được mục tiêu.

Số may mắn: 3, 4, 9
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Cơ hội không dành riêng cho bất cứ ai, nhưng không phải tự nhiên mà có được. Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh có được cuộc sống sung túc, thịnh vượng như hiện nay nhờ khoản thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau.

Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Nhờ có quý nhân che chở mà tuổi Ngọ và nửa kia có thêm sự tin tưởng, cảm thông và bao dung lẫn nhau. Nhưng nếu muốn có bước tiến xa thì cả hai phải cùng nỗ lực và hết lòng vun vén cho câu chuyện tình yêu này.

Số may mắn: 3, 4, 9
Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Mão.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đường sự nghiệp mở ra với vô vàn những cơ hội mới, tiếp thêm động lực phấn đấu ở người tuổi Mùi. Khởi đầu may mắn êm xuôi những cũng không nên chủ quan mà lơ là hay coi thường người khác. Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập rủng rỉnh có được không hẳn là nhờ may mắn, bởi phần lớn đó là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ của con giáp này.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Áp lực từ cuộc sống bận rộn với nhiều mối lo nghĩ khiến người trong cuộc không còn dành sự quan tâm đủ đầy đến nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng dễ đứt đoạn nếu không tìm cách khắc phục kịp thời.

Số may mắn: 3, 4
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá hanh thông. Sự thông minh và nhạy bén là hai yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào thành công vang dội lúc này. Bản mệnh đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hết lòng giúp đỡ mình trong giai đoạn thách thức vừa qua. Chính vì vậy tài lộc có điểm sáng. Quyết định đầu tư sáng suốt, kịp thời giúp bản mệnh thu về khoản hời ngoài sức tưởng tượng.

Vận trình tình cảm có những hướng đi riêng. Mâu thuẫn, hiểu lầm dần dần được gỡ bỏ và mở ra cho con giáp này những cơ hội yêu đương mới. Đây là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm của mình vì cơ hội tìm thấy sự đồng điệu ở đối phương là rất lớn.

Số may mắn: 6, 9
Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng lãnh đạo gặp thời cơ tốt nên được phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài vận có dấu hiệu tăng không ngừng giúp tuổi này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Vận trình tình cảm được hài hoà ấm êm. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu với nửa kia giữ được sự ổn định, bền vững. Mặc dù đó là sự kết hợp của hai cái tôi cá nhân khác biệt nhưng may mắn là cả hai người đều biết tự kiểm soát bản thân để dung hoà với nửa còn lại.

Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Tập thể dục quá sức có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy  bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để làm mới lại cơ thể.

Số may mắn: 5, 7
Quý nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Tuất

Công danh của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này chuyển đổi công việc hay mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh Ngoài ra, dự báo người tuổi Tuất dễ mắc sai lầm bởi sự chủ quan, cẩu thả trong giai đoạn này. Vận trình tài lộc có phần kém sắc. Sự thiếu nhạy bén và linh hoạt là nguyên nhân chính khiến bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền quan trọng.

Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rõ rệt. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp người độc thân tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Những người đã lập gia đình đang đắm chìm trong vô vàn ngọt ngào, yêu thương.

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Hãy nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng của bạn. Cho dù đó là một ngày cuối tuần lành mạnh hay một chuyến đi đến địa điểm làm đẹp bạn chọn, điều quan trọng là thư giãn, để giúp bạn cảm thấy trẻ trung hơn.

Số may mắn: 6, 7
Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có thể phải mất nhiều thời gian cho việc hoà hợp với mọi người xung quanh, kết quả không được như mong muốn dễ khiến bản mệnh nản lòng và muốn bỏ ngang mọi thứ. Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Nhờ tài tinh nâng đỡ mà dù công việc không thuận lợi thì tuổi này vẫn may mắn nhận được những khoản tiền bất ngờ trong ngày. 

Vận trình tình cảm hanh thông. Người tuổi Hợi có được sự chủ động và tích cực trong việc thể hiện tình cảm với nửa kia nên có được những bước tiến mới trong mối quan hệ. Nhưng để duy trì tình yêu được lâu dài thì cần sự nỗ lực, cố gắng từ cả hai phía.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7
Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần.

Mời bạn đọc đón xem tử vi của 12 con giáp thứ 7 ngày 25/9/2021 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 24/9/2021

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại